1. Bệnh viện đại học quốc gia Seoul

Bệnh viện đại học quốc gia Seoul được xem là bệnh viện lớn nhất và lâu đời tại Hàn Quốc, có trụ sở chính đặt tại Yongon-dong, Jongno-gu Seoul. Bệnh viện gồm 6 chi nhánh, trong đó có 3 chi nhánh dùng chung trong việc giảng dạy. Những chi nhánh còn lại chuyên về chăm sóc sức khỏe cho người dân, nhi khoa và đặc biệt là ung thư. Điểm đặc biệt của bệnh viện còn nằm ở chỗ tất cả những chi nhánh đều có khoa cấp cứu.

 

Bệnh viện đại học quốc gia Seoul

 

2. Bệnh viện ID Hàn Quốc

Đây được mệnh danh là “Trung tâm làm đẹp của châu Á” dành cho những ai muốn sở hữu một nhan sắc tự nhiên đúng chuẩn Hàn Quốc. Tọa lạc tại Tòa nhà ID Hospital, 142 Dosan-daero, Gangnam-gu, Seoul, Korea với sự điều hành của viện trưởng Park Sang Hood. Bệnh viện hiện nay đã và đang là một trong những cơ sở đầu ngành trong vấn đề phẫu thuật chỉnh hình xương hàm tại Hàn Quốc.

Bệnh viện thành lập và ra đời với sứ mệnh nâng tầm sắc đẹp của người châu Á, mang đến vẻ ngoài tự tin cùng khuôn mặt cân đối. Với những ưu điểm về kỹ thuật tiên tiến kết hợp với kinh nghiệm từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, nơi đây luôn là điểm đến của những người có nhu cầu làm đẹp tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

 

Bệnh viện ID Hàn Quốc

 

3. Bệnh viện đại học Korea Anam

Nếu điểm mặt những bệnh viện ở Seoul lớn nhất không thể không kể đến bệnh viện đại học Korea Anam. Tiền thân của cơ sở này là bệnh viện Hyehwa 400 giường và nay đã trở thành bệnh viện lớn với sức chứa lên đến 1000 giường.

Trải qua nhiều lần bổ sung nhân lực và mở rộng, bệnh viện trở thành một trong những cơ sở lơn hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao cùng hệ thống thiết bị hiện đại (phẫu thuật bằng robot, máy gia tốc tuyến tính, 3.0T MRI). Bệnh viện xứng đáng trở thành điểm đến của những bệnh nhân tại Hàn Quốc và các nước trong khu vực.

 

Bệnh viện Korea University Anam

 

4. Bệnh viện St Mary Mary Seoul, Gangnam, Seoul

Nếu ai có dịp sinh sống và làm việc tại Seoul Hàn Quốc thì sẽ nghe nhắc nhiều về bệnh viện này. Bởi đây là một trong những bệnh viện lớn và nổi tiếng với những chuyên khoa như ung thư, hoạt huyết não – tim, nhãn khoa, phụ sản, ghép tạng và chỉnh hình chấn thương.

Điểm mạnh của bệnh viện chính là hệ thống phương pháp điều trị hiện đại tiên tiến cùng thành tích phẫu thuật thành công đối với những ca cấy ghép tạng bậc khó. Chính vì điều này, nơi đây trở thành một điểm đến y tế không thể bỏ qua đối với các nước trên thế giới.

 

Bệnh viện St Mary Mary Seoul, Gangnam, Seoul

 

5. Trung tâm y tế CHA, Gangnam

Trung tâm y tế CHA trực thuộc đại học CHA được thành lập khá lâu đời từ những năm 1960 và dần trở thành một trong những nhà cung cấp chăm sóc y tế và sức khỏe trên toàn quốc và thế giới. Nhằm toàn cầu hóa dịch vụ y tế, trung tâm CHA Gangnam cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại Hàn Quốc cho người nước ngoài cư trú hoặc du lịch nơi đây.

Phòng khám quốc tế mở rộng các hệ thống bản dịch tiếng Anh, Nhật, Nga, Trung, Indonesia để khắc phục rào cản giữa bệnh nhân và bác sĩ. Hiện nay, bệnh viện đã thành công trên những chuyên khoa như bệnh truyền nhiễm, bệnh khớp, ung thư xạ trị, phụ sản, phẫu thuật thẩm mỹ và nhi khoa.

Trung tâm y tế CHA, Gangnam

 

6. Trung tâm y tế Asan

Hiện nay, Trung tâm, y tế Asan là một trong những bệnh viện ở Seoul lớn và tốt nhất của Hàn Quốc. Cơ sở nằm phía đông Seoul với tổng số giường bệnh “khủng” lên đến 2700, và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đông đảo khoảng 1700 người.

Đây là bệnh viện tuyến cuối đứng đầu khu vực châu Á về một số chuyên khoa quan trọng khi bạn muốn khám chuyên sâu tại Hàn Quốc về các bệnh như ung bướu, chuyên khoa Nhi, nhãn khoa, ghép tạng, tim mạch và phẫu thuật. Với trình độ chuyên môn bác sĩ cao cùng những trang thiết bị tối tân, bệnh viện luôn đảm bảo nhu cầu điều trị của tất cả bệnh nhân trong nước và quốc tế, đặc biệt là đối với những trường hợp khó.

Trung tâm y tế Asan

 

7. Bệnh viện Severance Hàn Quốc

Nhằm theo đuổi mục tiêu cải thiện chất lượng dịch vụ y tế tại Hàn Quốc, bệnh viện Severance Hàn Quốc hiện đang nắm giữ một số chuyên khoa trọng điểm như phục hồi chức năng, ung thư, chăm sóc cấp cứu, tim mạch, chăm sóc sức khỏe…

Ngoài ra không chỉ xây dựng hệ thống chuyên khoa mà bệnh viện luôn xem trọng khách hàng và tạo ra một nền văn hóa y tế thông qua việc khảo sát sự hài lòng, quản lý dịch vụ, cải tiến chất lượng khám chữa vì quyền lợi bệnh nhân.

Bệnh viện Severance Hàn Quốc

 

8. Bệnh viện Yonsei Severance

Bệnh viện Yonsei Severance được biết là hệ thống y tế lâu đời tọa lạc tại Sinchon-dong, Seodaemun-gu Seoul Hàn Quốc. Bệnh viện lớn nhất với 3700 giường bệnh, mỗi năm theo thống kê có đến 3.000.000 bệnh nhân ngoại trú và hơn 1.000.000 bệnh nhân nội trú.

Bệnh viện được thành lập từ một bệnh viện hoàng gia vào những năm 1985, liên kết với đại học Yonsei. Chính tiền thân từ hoàng gia nên ngoài nét cổ kính cùng quy mô hoành tráng, bệnh viện còn có nhiều chuyên khoa nổi tiếng như phẫu thuật, tim mạch, chỉnh hình và chăm sóc sức khỏe.

 

Bệnh viện Yonsei Severance Hàn Quốc

 

9. Bệnh viện Samsung Kangbuk

Bệnh viện này nổi tiếng không chỉ bởi quy mô to lớn của nó mà còn bởi sự tiện nghi hướng đến thiên nhiên mà nó mang lại. Được biết, bệnh viện được xây dựng và thiết kế một cách rất khoa học, ấn tượng và tiện lợi cho bệnh nhân khi đến thăm khám và lưu trú tại đây.

Bệnh viện được trang trí bằng tông xanh tạo cảm giác thư thái, thoáng mát, có khoảng 700 giường bệnh và 433 bác sĩ. Đặc biệt, bệnh viện đã và đang áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại như liệu pháp xạ trị ung thư 4D công nghệ cao, chụp cắt lớp điện toán, thiết bị tầm soát ung thư tiên tiến. Chính vì vậy, Samsung Kangbuk được bình chọn là bệnh viện tốt nhất điều trị ung thư với tỷ lệ tử vọng thấp.

Bệnh viện Samsung Kangbuk

 

10. Phòng khám quốc tế Yongsan-gu, Seoul

Phòng khám được thành lập từ năm 1987 để nhằm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến cho cư dân tại seoul và người ngoài. Điểm đặc biệt của phòng khám chính là việc thực hiện điều trị bằng các liệu pháp tự nhiên an toàn với công nghệ hiện đại. Chuyên khoa tạo nên thế mạnh của phòng khám này là y học tổng hợp, khám sức khỏe toàn diện, chống lão hóa, tim mạch và tuần hoàn.

 

Phòng khám quốc tế Yongsan-gu, Seoul