Bệnh viện Seoul St. Mary là một trong 10 bệnh viện ở Hàn Quốc trang bị cơ sở hiện đại và vượt trội. Được bình chọn bởi không chỉ người dân Hàn Quốc mà còn có các bệnh nhân nước ngoài sử dụng các dịch vụ của bệnh viện. Và dưới đây là 9 lý do để khiến bạn cũng sẽ trở thành một trong những khách hàng của bệnh viện này.

1. Đội ngũ bác sĩ

Bệnh viện Seoul St.Mary sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, tại Hàn Quốc, vấn đề y đức, tay nghề của các bác sĩ rất được coi trọng, kiểm tra rất khắt khe vậy nên bệnh nhân rất yên tâm khi đến khám. Ngoài ra bệnh viện thường xuyên cử những bác sĩ trẻ tuổi đi học nước ngoài để tiếp cận với những phương pháp chữa bệnh mới, nghiên cứu chuyên ngành,… để bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh sẽ được sử dụng dịch vụ hàng đầu như lộ trình khám tổng quát tại bệnh viện danh tiếng Hàn Quốc rất nổi tiếng. Vậy nên đây là một lý do để nhiều người lựa chọn khi cần nhắc có nên khám chuyên sâu tại bệnh viện Seoul St.Mary.

 

Seoul St.Mary là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc

 

2. Quy trình khám tại bệnh viện

Seoul St.Mary là bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc vậy nên quy trình khám cũng được thiết kế rất nhanh và tiện lợi. Đối với những bệnh nhân ngoại trú, khách hàng có thể gọi điện đặt chỗ khám bệnh nước ngoài nhanh chóng, dễ dàng trước đến trung tâm. Như vậy có thể sẽ linh hoạt được thời gian theo lịch làm việc. Khi đến, bệnh nhân sẽ được gặp bác sĩ và tiến hành các xét nghiệm và tiếp nhận các điều trị phù hợp.

3. Quy trình thanh toán hoàn thành thủ tục

Ở đây sẽ có 2 trường hợp sẽ xảy ra. Nếu bệnh không cần phải nhập viện bệnh nhân sẽ trả viện phí và hẹn ngày tái khám. Nếu trong trường hợp bệnh phức tạp bệnh nhân sẽ được chuyển đến các chuyên khoa tại bệnh viện Seoul St.Mary.

Còn với các bệnh nhân nội trú thì bệnh nhân phải làm thủ tục nhập viện và nộp các giấy tờ có liên quan để được hưởng các dịch vụ từ trung tâm chăm sóc sức khỏe. Đồng thời trong thời gian lưu trú tại bệnh viện bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất.

Các quá trình thanh toán và làm thủ tục khác có liên quan đến chất lượng khám, điều trị ở bệnh viện Seoul St.Mary rất nhanh và chuyên nghiệp. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ mà không phải lo lắng về các thủ tục rườm rà. Vậy nên có nên khám chuyên sâu tại bệnh viện Seoul St.Mary bạn hoàn toàn có thể cân nhắc.

 

Bệnh viện Seoul St.Mary luôn cập nhật những phương pháp điều trị bệnh mới

 

4. Dịch vụ nằm viện

Khi khám chuyên khoa tại bệnh viện Seoul St.Mary và sử dụng dịch vụ nằm viện được coi là một trong những dịch vụ hàng đầu. Nhân viên bệnh viện sẽ hỗ trợ bệnh nhân mọi thời điểm khi nhập viện và thực hiện khám bệnh tại Hàn Quốc.

Bệnh nhân sẽ được cung cấp các đồ dùng sinh hoạt cá nhân nếu có yêu cầu và đồ mặc theo quy định trong suốt quá trình khám chữa bệnh chuyên sâu tại BV Seoul St.Mary. Đồng thời những bữa ăn theo chế độ dinh dưỡng sẽ được phục vụ hàng ngày. Các dịch vụ khác như điện thoại, phòng bếp,… sẽ luôn sẵn sàng khi bạn cần. Sau đó, những chi phí cho các dịch vụ sẽ được tính vào hóa đơn khi xuất viện.

5. Thông tin áp dụng bảo hiểm

Khi sử dụng hợp đồng bảo hiểm Hàn Quốc hoặc các công ty khác liên kết với bệnh viện để khám tổng quát hay thực hiện khám chuyên sâu tại Hàn với CN tiên tiến thì cần cung cấp các giấy tờ liên quan và thư giới thiệu của bác sĩ để được hưởng các dịch vụ từ Seoul St.Mary. Nếu không mang theo những giấy tờ cần thiết thì khách hàng cần đến các phòng có liên quan để nhận tư vấn và hướng dẫn.

 

Các gói bảo hiểm cũng được áp dụng tại bệnh viện Seoul St.Mary nên khi đến khám hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết

 

6. Cơ sở vật chất

Đây là bệnh viện được trang bị các thiết bị y tế hàng đầu và có đến hơn 1000 giường bệnh có thể cung cấp khám chữa bệnh cho bệnh nhân tốt nhất. Tránh tình trạng hết giường nằm điều trị. Ngoài ra để đảm bảo tiện nghi cho người nhà và bệnh nhân, bệnh viện trang bị các bãi đỗ xe và số lượng nhân viên lên đến 4000 người.

7. Thành tựu nổi bật

Từ khi thành lập năm 1977 đến nay bệnh viện Seoul St.Mary đã đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật. Chứng nhận quốc tế FERCAP của ủy ban nghiên cứu lâm sàng, bệnh viện xuất sắc khi phẫu thuật tim mạch bởi HIRA và là bệnh viện có nhiều bệnh nhân nước ngoài đến khám chữa bệnh nhất hay đạt hiệu suất, chất lượng cao khi điều trị chuyên khoa tim mạch,… Vậy nên khi còn băn khoăn về việc có nên khám chuyên sâu tại bệnh viện Seoul St.Mary thì việc tham khảo các thành tựu của bệnh viện sẽ rất có lợi, yên tâm hơn.

8. Khách sạn gần bệnh viện

Bệnh viện nằm trong khu vực Gangnam nên khách hàng có thể tham khảo một vài khách sạn: JW Marriott Seoul, Sheraton Seoul Gangnam hay khách sạn Seoul Gangnam,… để lưu trú. Đây là những khách sạn có vị trí thuận tiện khi đi khám hoặc điều trị ở bệnh viện Seoul St.Mary.

 

Các bác sĩ và nhân viên rất tận tình với bệnh nhân

 

9. Khoa khám

Và để bệnh nhân có thể lựa chọn bệnh viện phù hợp thì thông tin về bệnh viện Seoul St.Mary chuyên điều trị bệnh gì là điều rất cần thiết. Seoul St.Mary nổi tiếng với những khoa khám chuyên sâu về ung thư , não, tim, mắt, phụ sản, các gói khám tổng quát cho trẻ em ở nước ngoài,… Đặc biệt bệnh viện nổi tiếng với các ca ghép nội tạng có độ khó cao.