Dịch vụ du lịch chữa bệnh là một trong những chương trình rất phổ biến ở các nước đang phát triển hiện nay. Vậy du lịch kết hợp khám chữa bệnh là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 

1. Du lịch kết hợp khám chữa bệnh là gì

 

Du lịch chữa bệnh là gì? Đây là xu thế phổ biến hiện nay vì điều này tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, phù hợp với những người quá bận rộn với công việc mà chưa quan tâm đúng mực đến sức khỏe hoặc đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh mà nền y tế ở nước sở tại chưa đáp ứng được. Du lịch kết hợp khám chữa bệnh còn tạo tâm lý an toàn vì đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Hơn nữa, trong lúc điều trị thì bạn còn được thưởng thức ẩm thực địa phương, tìm hiểu văn hóa bản địa, nâng cao trải nghiệm cho bản thân và có tinh thần thoải mái sau kỳ nghỉ dưỡng.

 

Tour đi du lịch kết hợp chữa bệnh

  

2. Vì sao nên chọn du lịch kết hợp khám chữa bệnh

 

2.1. Được hưởng công nghệ y học tiên tiến trên thế giới

Khi du lịch chữa bệnh, bạn sẽ được hưởng những công nghệ y học tiên tiến nhất trên thế giới, các hình thức chữa bệnh hiện đại, có sự kết hợp giữa Đông và Tây y nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

2.2. Nhận được sự dịch vụ chăm sóc tối đa, không cần người theo chăm sóc

Đây là loại hình du lịch và chữa bệnh nên mỗi bác sĩ và y tá hay điều dưỡng đều được đào tạo như một nhân viên chăm sóc khách hàng, có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm.

2.3. Không cần phải lo lắng thủ tục, trở ngại ngôn ngữ

Những người tham gia điều trị ở đây không những giỏi về chuyên môn mà còn thành thạo ngoại ngữ, thế nên bạn không cần phải lo lắng về thủ tục cũng như những trở ngại ngôn ngữ khi ra nước ngoài chữa bệnh.

2.4. Được hỗ trợ, tư vấn kỹ trước khi sử dụng dịch vụ

Sau khi được thăm khám và thực hiện những xét nghiệm cần thiết, bạn sẽ được tư vấn kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.

2.5. Giúp khách hàng an tâm hơn khi khám bệnh tại nước ngoài

Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe, bạn sẽ được tư vấn điều trị và kể cả khi về nước, bạn vẫn được điều trị qua dịch vụ y tế toàn cầu.

2.6. Tiết kiệm chi phí hơn so với việc đi tự túc

So với hình thức đi tự túc, thì hình thức book tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chữa bệnh này giúp các bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, một công đôi việc. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn như máy bay giá rẻ, và bạn được giới thiệu đến những trung tâm uy tín với chi phí phù hợp.

 

Dịch vụ chăm sóc tốt

 

3. Giải đáp thắc mắc về du lịch kết hợp khám chữa bệnh hiện nay

3.1. Tôi có thể khám chữa bệnh gì khi đi du lịch

Khi chọn hình thức du lịch chữa bệnh, bạn có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ y tế nào, từ khám bệnh tổng quát đến chuyên khoa, hay tầm soát và điều trị ung thư, đến chăm sóc sắc đẹp hoặc thực hiện những phẫu thuật mà kỹ thuật y khoa trong nước chưa thực hiện được, hoặc có chi phí quá cao so với nước ngoài. 

 

Khám bệnh

 

3.2. Việc khám bệnh có ảnh hưởng đến chuyến du lịch không

 

Khi chọn du lịch kết hợp khám chữa bệnh, mục đích chính vẫn là chăm sóc y tế, nhưng các công ty du lịch vẫn thiết kế cho bạn những hành trình khám phá thú vị. Có thể bạn sẽ đến bệnh viện để thực hiện xét nghiệm trước, và trong khi chờ đợi kết quả, thì bạn sẽ đi thăm thú vài nơi. Bên cạnh đó, việc du lịch có thể sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái, từ đó giúp hiệu quả điều trị được nâng cao.

Trên đây là một số thông tin về du lịch kết hợp khám chữa bệnh, hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp cho bản thân.