Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có xem qua một cài video phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nhưng vẫn chưa rõ lắm về dịch vụ này, bác sĩ có thể cung cấp thông tin kĩ hơn được không ạ? (Nguyễn My, Q.5).

Trả lời:

Bạn Nguyễn My thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi đang là một trong những xu hướng làm đẹp của nhiều phụ nữ Châu Á. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phức hợp chỉnh hình toàn bộ mũi, giúp bạn có được một chiếc mũi thanh tú với sống mũi cao, mang vẻ tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Kĩ thuật nâng mũi truyền thống chỉ dừng lại ở việc sử dụng sillicon để nâng cao sống mũi. Điều này có thể dẫn đến các biến chứng như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, nhiễm trùng mũi,…

Với kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc, các khuyết điểm ở mũi sẽ được chỉnh sửa một cách toàn diện bắt đầu từ đầu mũi, cánh mũi, đến trụ mũi, xương sóng mũi, khắc phục các khuyết điểm như mũi ngắn, mũi tẹt, mũi thấp, đầu mũi to bè bằng phương pháp sụn tự thân. Với kỹ thuật cao của các bác sỹ Hàn Quốc cùng cơ sở vật chất hiện đại, các bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc đã phẫu thuật thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi giúp mọi người sở hữu một chiếc mũi tự nhiên, mềm mại, không giả lộ và đặc biệt là an toàn với cơ thể.

Kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc các khuyết điểm ở mũi sẽ được chỉnh hình một cách toàn diện

Các kỹ thuật nâng mũi phổ biến hiện nay là nâng mũi S-Line và nâng mũi bọc sụn.

  • Nếu bạn đã có đầu mũi đẹp, chỉ muốn nâng cao sống mũi để khiến hình dáng mũi thêm cao và thanh tú hơn thì bác sĩ sẽ ưu tiên áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn.

 

Phương pháp nâng mũi bọc sụn

  • Còn với trường hợp bạn gặp các khuyết điểm như: mũi ngắn, mũi hếch, đầu mũi to, mũi bị hỏng với lần sửa trước thì phương pháp nâng mũi S-Line là giải pháp hiệu quả.

 

Bạn Nguyễn My có thể đăng ký nhận tư vấn theo form bên dưới để được tư vấn kĩ hơn về trường hợp của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và đồng hành cũng bạn trong cuộc hành trình làm đẹp. Thân chào bạn!

 

 

 

Nếu bạn có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: Tòa The Light, CT2 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 666 40 500

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7: 0984 650 538 - Mr Cường