Hàn Quốc được biết đến là một trong những quốc gia có nền công nghiệp phẫu thuât thẩm mỹ phát triển bậc nhất trên thế giới. Vẻ đẹp hoàn hảo của người Hàn Quốc sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đều khiến mọi người hết sức kinh ngạc vì sự thay đổi của họ trước và sau khi thẩm mỹ. 


Tại Hàn Quốc, chuyện đẹp hay xấu không phải là do gien di truyền mà muốn đẹp hay không chính là quyền của bạn. Theo một thống kê gần đây thì tại Seoul có hơn 55% người đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Người dân Hàn Quốc chỉnh sửa hầu hết tất cả mọi thứ trên cơ thể, điển hình là khuôn mặt. Chính vì vẻ đẹp đáng ghen tị đó mà ngày càng có nhiều người tìm đến đất nước Hàn Quốc như một giải pháp “hô biến” cơ thể mình để trở nên hoàn hảo trong đó có Việt Nam.

 

 

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc luôn được đánh giá cao vì có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, phong cách thẩm mỹ tại đây theo hướng tự nhiên, giữ được cái nét duyên vốn có của người Á Đông. Bác sĩ phẫu thuật hầu hết là viện trưởng hoặc trưởng khoa chuyên về phần khách hàng mong muốn thẩm mỹ, có kinh nghiệm nhiều ca về phân khúc chuyên môn hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.


Bên cạnh đó cơ sở vật chất của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở đây đều khá đầy đủ và hiện đại; có khoa khám tổng quát sức khỏe trước phẫu thuật: khoa gây mê hồi sức chuyên biệt; dịch vụ chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật chuyên nghiệp.
 

Tiếp đó các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ luôn luôn được cập nhật cải tiến để ngày càng nâng cao chất lượng phẫu thuật.

 

Ngoài ra, giá các dịch vụ y tế tại các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc chỉ bằng 1/10 so với nước Mỹ, bằng 1/5 so với Nhật Bản và 1/2 Singapore. Cho nên, đây là lý do chính khiến du khách đổ bộ về đây cả 4 mùa trong năm.

 

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều lý do khiến khách hàng phân vân khi lựa chọn đến với Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ

* Quy trình, thủ tục xin visa rắc rối và phức tạp

* Số lượng các bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc rất nhiều, không phải cứ qua Hàn là sẽ nhận được dịch vụ tốt, dẫn đến tình trạng khó khăn để có thể tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật uy tín và dịch vụ tốt nhất

* Tốn thời gian và các chi phí không cần thiết khi thiếu hiểu biết sâu về quy trình.

 

Để giải quyết bài toán trên, Trung tâm du lịch y tế Hàn Quốc KMTC với sự hỗ trợ từ Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam có sứ mệnh hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ các khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh, phẫu thuật thẩm mỹ sang Hàn Quốc một cách dễ dàng nhất, với chi phí phù hợp nhất.

 

Đăng ký để được tư vấn ngay theo mẫu đăng ký bên dưới hoặc liên hệ:

Trung tâm du lịch y tế Hàn Quốc KMTC (Korea Medical Tourism Center)

Văn phòng: Lô C9, ngõ 176 Đình Thôn, Mỹ Đình, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0246 2928280

Hỗ trợ khách hàng 24/7: 0948 199 542 - Ms. Phượng