1. Các chuyên khoa khám và điều trị

Các thông tin giới thiệu bệnh viện Samsung sau với những nét chính sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và nhận ra rằng sự đúng đắn khi quyết định đặt niềm tin tại đây. Bệnh viện Samsung Hàn Quốc là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng của xứ sở Kim Chi. Kể từ khi đi vào hoạt động năm 1994 đến nay, nơi đây đã có đầy đủ các khoa về lĩnh vực chuyên môn với nhiều đóng góp to lớn trong việc điều trị các căn bệnh nặng.

Cụ thể như điều trị các bệnh ung thư, cấy ghép, thần kinh não, khoa nhi… Cùng với đó là các khoa chuyên trị liệu bệnh ung thư, bệnh tim mạch, trung tâm ghép tạng và các bệnh liên quan đến não…

 

Bệnh viện Samsung sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến

 

2. Quy trình khám và điều trị bệnh

Quy trình khám bệnh tại Hàn Quốc rất nhanh chóng, đặc biệt là ở bệnh viện Samsung. Bước đầu tiên khi bạn đến, nhân viên của bệnh viện sẽ tiếp nhận thông tin bệnh nhân, giới thiệu nội quy bệnh viện và tư vấn các loại phòng có tại đây.

Tiếp đó, bạn sẽ được tư vấn về các mức giá điều trị, bảo hiểm và thỏa thuận về hình thức thanh toán thích hợp nhất. Khi đã được giới thiệu các dịch vụ, bạn sẽ được sắp xếp một căn phòng như đã yêu cầu và đặt cọc trước.

3. Quy trình hoàn tất thủ tục

Quy trình hoàn tất thủ tục khi khám bệnh tại bệnh viện Hàn Quốc cũng rất nhanh gọn. Sau khi được nhân viên hướng dẫn cách làm thủ tục xuất viện bạn sẽ được bác sĩ chỉ định lịch hẹn theo dõi. Nếu bạn có nhu cầu nhận hồ sơ bệnh án đầy đủ thì sẽ phải chờ thêm khoảng 30 phút. Và cuối cùng là thực hiện thanh toán tất cả chi phí khám và điều trị.

4. Dịch vụ khi nằm viện

Tìm hiểu các dịch vụ cao cấp sẽ giúp bạn đánh giá bệnh viện Samsung có tốt không một cách chính xác nhất. Khi nằm điều trị tại bệnh viện Samsung bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng chất lượng và cao cấp. Mỗi phòng mỗi phòng đều được trang bị giường cho bệnh nhân và người thân. Không chỉ vậy, trong phòng còn trang bị phòng vệ sinh khép kín, tivi, tủ lạnh đầy đủ.

Bên cạnh đó, các bữa ăn cũng được tùy chọn phù hợp với sở thích và văn hóa của các quốc gia khác nhau. Nếu bạn muốn gọi quốc tế cũng không cần đi đâu xa, trong mỗi phòng đều cài đặt một chiếc điện thoại. Ngoài ra, bệnh viện còn thiết kế nhiều phòng chờ với đầy đủ tiện nghi phục vụ tối đa nhu cầu của bệnh nhân.

 

Dịch vụ ăn uống của bệnh viện Samsung rất cao cấp

 

5. Quy trình cho bệnh nhân quốc tế

Đối với bệnh nhân quốc tế, bạn cần tham khảo các dịch vụ khám tại bệnh viện Samsung. Sau đó tiến hành đăng ký thông tin qua việc gọi điện trực tiếp hoặc gửi qua email để chọn dịch vụ phù hợp với mình. Khi đã được duyệt hồ sơ, bạn hãy đến bệnh viện như lịch đã hẹn, các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình di chuyển cũng như gợi ý một số nơi nghỉ ngơi phù hợp.

6. Danh sách bác sĩ theo khoa

Tất cả thành tựu nổi bật của bệnh viện Samsung đều nhờ sự đóng góp to lớn từ các bác sĩ đầu ngành và có kinh nghiệm của một số khoa như sau:

  • Khoa thuốc dị ứng: Choi Dong Chull M.D, Dr. Lee Byung Jae M.D.

  • Khoa thuốc gây mê và thuốc giảm đau: Choi Duck Hwan M.D, Chung Ik Soo M.D, Cho Hyun Sung M.D, Lee Sang Min M.D, Kim Gaab Soo M.D, Kim Chung Su M.D

  • Khoa tim mạch: Lee Sang Chol M.D, Oh Jae K. M.D, Lee Sang Hoon M.D, Kim Duk Kyung M.D…

  • Nha khoa: Kim Chang Soo M.D, Oh Tae Seok M.D, Park Ki Tae M.D…

  • Khoa huyết học và ung bướu: Park Keun Chil M.D, Kang Won Ki M.D, Im Young Hyuck M.D…

 

Các bác sĩ ở bệnh viện Samsung đều có chuyên môn cao

 

7. Khoa đặc biệt

Điều khiến nhiều bệnh nhân lựa chọn bệnh viện Samsung là nơi khám bệnh tổng quát tại Hàn Quốc là tại đây có rất nhiều khoa đặc biệt chuyên điều trị các căn bệnh quái ác cần chuyên môn cao.

Cụ thể như Trung tâm ác tính huyết học, Viện ung thư sáng tạo, Trung tâm chăm sóc đặc biệt mẹ-con, Y học hạt nhân. Hơn thế nữa là các trung tâm ghép tạng, Trung tâm ung thư toàn diện, Phẫu thuật cấy ghép, Trung tâm chữa trị các bệnh ung thư không phổ biến.

Như vậy, bài viết trên của KMTC đã giúp bạn nắm rõ phần nào về bệnh viện Samsung. Hy vọng bạn sẽ thuận lợi trong quá lựa chọn gói khám bệnh phù hợp và tiến hành điều trị tại bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc này.