Anchor Kim Yong-min>
Trong số những bệnh nhân COVID-19 được xác nhận , những bệnh nhân nhẹ và không có triệu chứng không cần nhập viện ngay mà có thể điều trị tại nhà .
Nhân viên y tế kiểm tra tình trạng bệnh qua điện thoại hai lần một ngày , và nếu các triệu chứng xấu đi, việc phân công giường bệnh và điều động xe cấp cứu được thực hiện cùng một lúc.

Phóng viên Choi Young-eun tường thuật.
Phóng viên Choi Young-eun>
(Bệnh viện Thánh Tâm Gangnam, Đại học Hallym, Yeongdeungpo-gu, Seoul)
Một bệnh viện hợp tác điều trị tại nhà ở Seoul.
Một y tá theo dõi tình trạng của một bệnh nhân được điều trị tại nhà.
Transcript> Kim Seon-mi / Y tá tại Bệnh viện Thánh tim Gangnam của Đại học Hallym
"Nếu trên 38 tuổi, bạn có thuốc mua tự do nào không? Tôi sẽ uống một viên Tylenol ngay bây giờ và kiểm tra xem các triệu chứng có ổn không sau một giờ hoặc hai."
Các bác sĩ trị liệu tại nhà thông báo tình hình sức khỏe của họ qua điện thoại hai lần một ngày với nhân viên y tế phụ trách .
Các nhân viên y tế kiểm tra các điều kiện tổng thể, chẳng hạn như liệu bão hòa oxy của bệnh nhân là trên 94%, và nếu nhiệt độ cơ thể của bệnh nhân tăng lên hoặc một sự bất thường xảy ra, anh ta hoặc cô lập tức quy định một đại lý hạ sốt .
Nếu các triệu chứng của bệnh nhân, chẳng hạn như khó thở, nặng hơn, việc chỉ định giường và điều động xe cấp cứu được tiến hành đồng thời và vận chuyển đến bệnh viện trong vòng 30 phút .
ngoài raĐiều trị không trực tiếp có sẵn bất cứ lúc nào theo yêu cầu của bệnh nhân .
Transcript> Jaegap Lee / Giáo sư, Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Thánh tâm Gangnam, Đại học Hallym
“ Chúng tôi hoạt động trên hệ thống đồng hồ theo dõi trong 24 giờ . Cho đến 10 giờ tối, các y tá đóng quân tại khu vực đặt đội điều trị tại nhà. Nhận cuộc gọi lúc 10:00 yihuen onkol quan niệm xấu rằng tình trạng của bệnh nhân và gọi bác sĩ trực, bác sĩ trực liên hệ với tôi để kiểm tra tình trạng của bệnh nhân ... "
có thể không triệu chứng, điều trị tại nhà của Coronado 19 ký tự khẳng định, những bệnh nhân nhẹ như thế này làm được.
Những bệnh nhân không có triệu chứng được điều trị tại nhà trong 10 ngày kể từ ngày được chẩn đoán, và những trường hợp nhẹ được điều trị tại nhà trong 10 ngày kể từ khi bắt đầu có triệu chứng .
Khi bắt đầu điều trị tại nhà, một 'bộ điều trị tại nhà' bao gồm thuốc hạ sốt, nhiệt kế và máy đo độ bão hòa oxy sẽ được cung cấp .
Tuy nhiên , phải có một không gian trong nhà có thể ngăn cách với người sống cùng bạn và người sống với bạn phải hoàn thành việc tiêm chủng COVID-19 .
(Chỉnh sửa video: Kim Jong-seok)
Trước đây, chỉ những người dưới 70 tuổi mới được điều trị tại nhà , nhưng các cơ quan kiểm dịch đã mở rộng đối tượng để bệnh nhân trên 70 tuổi có thể được điều trị tại nhà nếu họ có người giám hộ và không cần phải nằm viện .
Đây là KTV Choi Young-eun.
(KTV phát sóng truyền hình cáp quốc gia, phát sóng vệ tinh ch164, www.ktv.go.kr)
<Ⓒ Dịch vụ truyền thông chính sách của Hàn Quốc, bị cấm tái bản và phân phối lại trái phép>
Tài liệu tin tức chính sách của cuộc họp báo chính sách được cung cấp miễn phí theo các điều kiện của 「Public Nuri Loại 1: Chỉ dẫn Nguồn」.
Tuy nhiên, không thể sử dụng ảnh vì chúng thuộc bản quyền của bên thứ ba.
Khi sử dụng bài viết phải ghi rõ nguồn, đề phòng vi phạm. Điều 37 của Luật bản quyền
 và Điều 138
 có thể bị trừng phạt tương ứng.
[출처] 대한민국 정책브리핑(www.korea.kr)