1. Kiểm tra chức năng gan

Gan là bộ phận quan trọng trên cơ thể. Đây là cơ quan đảm nhiệm vai trò giải độc mang lại sức khỏe tối ưu. Kiểm tra chức năng gan sẽ được bác sĩ bệnh viện Banobagi yêu cầu thực hiện tại đây. Việc kiểm tra gan cho bệnh nhân sẽ giúp xác định những nguy cơ về nhiễm trùng gan, tác dụng phụ của thuốc, đánh giá tình trạng hoại tử gan… để hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật sắp thực hiện tại bệnh viện.

2. Kiểm tra sắc tố máu hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu

Đây là một trong các bước khám tại bệnh viện Banobagi mà các bệnh nhân phẫu thuật đều được bác sĩ yêu cầu thực hiện. Kiểm tra sắc tố máu hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu có tác dụng định hướng và gợi ý cho bác sĩ lựa chọn giải pháp phẫu thuật cũng như chăm sóc khi phẫu thuật. Chỉ số sau kiểm tra sẽ được đối chiếu với các chuẩn chỉ số.

 

Kiểm tra các sắc tố máu để đưa ra các định hướng tiếp theo

 

3. Kiểm tra đông máu

Kiểm tra đông máu có ý nghĩa quan trọng khi bạn tiến hành làm phẫu thuật thẩm mỹ. Chỉ số đông máu khi được kiểm tra sẽ là căn cứ để các bác sĩ có được định hướng thực hiện phẫu thuật cho bạn hiệu quả. Kiểm tra này được thực hiện thông qua mẫu máu được lấy từ bệnh nhân và sử dụng máy phân tích cùng sự đánh giá có chuyên môn của bác sĩ. Đây là quy trình quan trọng trong quy trình khám tại bệnh viện Banobagi.

 

Kiểm tra đông máu

 

4. Kiểm tra phóng xạ phổi  

Quy trình khám tại bệnh viện Banobagi luôn quan trọng kiểm tra này. Thông qua hình ảnh được ghi nhận từ phổi thông qua phương pháp phóng xạ, bác sĩ sẽ có được những nhận định ban đầu về tình trạng sức khỏe để tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân.

5. Kiểm tra điện tâm đồ

Kiểm tra này còn có tên gọi là kiểm tra thăm dò chức năng tim của bệnh nhân. Kết quả kiểm tra điện tâm đồ xác định nguy cơ bệnh lý về tim ban đầu. Bác sĩ sẽ căn cứ vào thông tin này để hỗ trợ quá trình phẫu thuật.

6. Kiểm tra huyết áp

Chỉ số huyết áp cũng ảnh hưởng lớn đến việc thực hiện phẫu thuật. Do đó, kiểm tra huyết áp sẽ được yêu cầu thực hiện trước khi tiến hành phẫu thuật.

7. Chụp hình chuyên khoa xương mặt

Nếu bạn thực hiện phẫu thuật liên quan đến bộ phần mặt thì sẽ được yêu cầu kiểm tra hình ảnh chuyên khoa xương mặt.

 

Kiểm tra điện tâm đồ có thể chẩn đoán nhiều bệnh liên quan đến tim mạch

 

Trên đây là quy trình khám tại bệnh viện Banobagi thường được thực hiện cho bệnh nhân trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, tùy vào thực tế của người bệnh mà các quy trình có thể được thay đổi cho phù hợp. Các bạn có nhu cầu tham gia phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Banobagi nổi tiếng xứ Hàn nên chủ động đặt lịch trước để được sắp xếp thực hiện sớm. Chúc bạn sớm sở hữu ngoại hình như mong ước để tự tin hơn trong cuộc sống.