1. Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Đại học Seoul chi tiết

1.1. Tư vấn đặt chỗ khám bệnh với người hướng dẫn sức khỏe chuyên nghiệp

Bước đầu tiên để bạn có thể đến khám tại bệnh viện được đánh giá cao, hàng đầu tại Seoul Hàn Quốc này thì bạn cần phải liên hệ với đội ngũ nhân viên để nhận được sự tư vấn một cách kỹ càng và tốt nhất.

Bạn có thể thông qua tổng đài riêng cho bệnh nhân nước ngoài của bệnh viện, trình bày những mong muốn cũng như bệnh mà bạn muốn khám, sau đó nhân viên tư vấn của bệnh viện sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất cho bạn. Họ có thể hiểu được nhiều ngôn ngữ và có kiến thức chuyên môn nên sẽ cho bạn hướng dẫn và lời khuyên sức khỏe một cách tốt nhất.

 

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại bệnh viện đại học Seoul

 

1.2. Xác nhận đặt chỗ

Sau khi đã được tư vấn hỗ trợ thì bạn sẽ ra quyết định để xác nhận đặt chỗ và book sẵn lịch đến khám chữa bệnh tại bệnh viện này. Trong các bước khám tại bệnh viện đại học Seoul thì đây là bước cần phải có sự quyết định đúng đắn và chính xác từ phía bệnh nhân để không làm mất thời gian của 2 bên, đồng thời bệnh tình của bệnh nhân sẽ không để kéo dài và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

1.3. Vận chuyển bưu điện các tài liệu vật dụng kiểm tra sức khỏe liên quan (Medical Checkup)

Sau khi xác nhận đặt chỗ để đến khám chữa bệnh thì bạn cần phải vận chuyển những tài liệu vật dụng liên quan đến quá trình kiểm tra sức khỏe liên quan để người bệnh có thể chuẩn bị được mọi thứ một cách kỹ càng và tốt nhất trước khi đến khám bệnh. Những vật liệu này sẽ được nhân viên tư vấn nói trước với bạn để bạn có tâm lý chuẩn bị.

1.4. Thanh toán cho Medical Checkup

Sau khi nhận Medical Checkup bạn cần thanh toán cho bệnh viện và bưu điện khoản chi phí vận chuyển này. Bạn có thể thanh toán bằng 3 cách là thanh toán trực tiếp, thanh toán online hay thanh toán qua điện thoại.

1.5. Tiến hành kiểm tra sức khỏe (từ 3 ~7 giờ)

Sau đó bạn sẽ được đến phòng kiểm tra sức khỏe tại khu khám bệnh với những thiết bị máy móc cực kỳ hiện đại. Tùy vào từng loại bệnh khác nhau mà bạn sẽ được khám và kiểm tra trong khoảng thời gian từ 3 đến 7 tiếng đồng hồ. Trong quy trình khám cho bệnh nhân quốc tế tại bệnh viện đại học Seoul thì bước này sẽ được tiến hành một cách kỹ càng và chính xác nhất để đội ngũ y bác sĩ có thể chưa ra những chẩn đoán có tỷ lệ cao nhất giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của người bệnh.

1.6. Nhận kết quả kiểm tra máu trong ngày và thông báo sớm nhất

Kết quả xét nghiệm đầu tiên bạn sẽ được nhận ngay trong ngày đó chính là kết quả xét nghiệm máu. Sau khi khám chữa bệnh bạn sẽ được đưa tới phòng chờ và nhận kết quả này sau đó. Còn với những xét nghiệm và kết quả khác sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố để đưa ra cho bạn.

 

Bạn sẽ nhận kết quả xét nghiệm máu ngay trong ngày

 

1.7. Tư vấn kết quả sau 7~10 ngày

Sau ngày khám bệnh hôm đó, các mẫu xét nghiệm hay kết quả của cả quá trình khám bệnh của bệnh nhân sẽ được trả kết quả và tư vấn phương pháp điều trị bệnh một cách tốt nhất từ 7 đến 10 ngày sau đó. Thời gian báo kết quả và tư vấn còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh hay căn bệnh của bạn có diễn biến phức tạp và khó đoán hay không nữa.

1.8. Ghé trung tâm để đón khách nếu cần thiết

Bệnh viện cũng sẽ bố trí xe vận chuyển để ghé các trung tâm để đón và trả khách trong những trường hợp cần thiết.

1.9. Theo các chỉ dẫn tiếp theo của người hướng dẫn sức khỏe chuyên nghiệp

Bước tiếp theo trong quá trình đi khám bệnh tại bệnh viện đại học Seoul đó chính là bạn làm theo các chủ dẫn tiếp theo sau đó của những người hướng dẫn sức khỏe chuyên nghiệp để có được phương pháp và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

1.10. Tư vấn đặt chỗ cho lần khám bệnh kế tiếp

Sau quá trình khám và tư vấn thành công thì đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của bệnh viện sẽ tư vấn cho những lần đặt chỗ cho lần khám kế tiếp tại bệnh viện nếu bạn phải có lịch khám nhiều lần.

2. Đánh giá quy trình khám bệnh tại bệnh viện Đại học Seoul

2.1. Chuyên nghiệp, thân thiện

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy là các bước trong quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện này cực kỳ chuyên nghiệp và khoa học. Đội ngũ tư vấn, nhân viên và ý bác sĩ cực kỳ thân thiện và tư vấn hỗ trợ bệnh nhân một cách tốt nhất.

 

Bệnh viện với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp lành nghề và cơ sở vật chất cao

 

2.2. Quy trình được hỗ trợ nhanh chóng cho người nước ngoài

Quy trình này còn hỗ trợ nhanh chóng cho bệnh nhân nước ngoài giúp họ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi tới khám chữa bệnh tại nơi đây.

 

Kết quả khám bệnh cực kỳ chuẩn xác

Chắn hẳn với những thông tin trên thì bạn đã nắm rõ được quy trình khám tại bệnh viện đại học Seoul, chắc chắn với chất lượng và dịch vụ tại đây sẽ giúp cải thiện và nâng cao được sức khỏe của bản thân bạn và gia đình mình hơn.