1. Công viên Everland Hàn Quốc

 

Công viên chủ đề Everland

 

Công viên chủ đề Everland

 

Không chỉ là công viên chủ đề nổi tiếng ở Hàn Quốc mà Everland còn là một trong những công viên giải trí được khách du lịch ghé thăm nhiều nhất trên thế giới. Điểm vui chơi này có hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh thú vị, gây kích thích như: tàu lượn, vòng quay, pháo đài bay,… Ngoài ra nó còn có vườn thú Topia hoang dã và công viên nước Caribbean Bay mát mẻ. Công viên Everland có diện tích rất lớn nên du khách cần lập kế hoạch rõ ràng với đi sớm để tránh tình trạng quá đông đúc.

 

2. Công viên Lotte World Hàn Quốc

 

Công viên chủ đề Lotte World

Công viên chủ đề Lotte World

 

Lotte World là sự kết hợp tuyệt vời của công viên giải trí trong nhà và ngoài trời. Nơi đây bao gồm 1 khu vui chơi ngoài trời, 1 sân trượt băng, đảo Magic nhân tạo, 1 khách sạn cao cấp, viện bảo tàng dân gian và trung tâm mua sắm. Du khách sẽ trải nghiệm được cảm giác vui chơi lẫn mua sắm thật tuyệt vời ngay tại công viên này trong chuyến tour du lịch Hàn Quốc.

 

3. Seoul Land

 

Công viên chủ đề Seoul Land

 

Công viên chủ đề Seoul Land

 

Seoul Land là một công viên mà người dân địa phương thường dẫn trẻ nhỏ đến vui chơi vào dịp cuối tuần. Vì ngoài các trò chơi hấp dẫn như tàu lượn Space Cruise, Magic Carpet thì nơi đây còn có vườn bách thảo và vườn bách thú lớn nhất Hàn Quốc. Bên cạnh đó, nhiều lễ hội hay sự kiện cũng được tổ chức thường xuyên ở công viên Seoul Land.

 

4. Công viên Love land

 

Công viên chủ đề Love Land

Công viên chủ đề Love Land

 

Love land là một công viên chủ đề nổi tiếng ở Hàn Quốc mà không dành cho trẻ em. Khách du lịch phải từ 20 tuổi trở lên thì mới được vào tham quan. Vì khu công viên này tập trung nói về tình yêu và tình dục. Du khách sẽ thấy rất nhiều bức tượng ở khắp công viên với những hành động “làm tình” khác nhau được miêu tả khá hài hước. Và khi ghé thăm đảo Jeju khi đi du lịch Hàn Quốc, nhiều người đều muốn đến xem công viên Loveland lãng mạn này 1 lần cho biết.

 

5. Aiins World

 

Công viên chủ đề Aiins World

 

Công viên chủ đề Aiins World

 

Aiins World là công viên chủ đề khá độc đáo ở Hàn Quốc. Công viên không thu hút khách du lịch bằng những trò chơi vui nhộn mà bằng các công trình nổi tiếng trên thế giới. Bên trong tập hợp hơn 100 mô hình các toà nhà và di tích từ 25 quốc gia khác nhau trên thế giới. Vì thế du khách hãy chuẩn bị một máy ảnh “xịn” để có được nhiều bức hình tuyệt vời nhất khi đến tham quan công viên Aiins World.

 

6. Wolmi

 

Công viên chủ đề Wolmi

Công viên chủ đề Wolmi

 

Công viên chủ đề Wolmi ở Hàn Quốc nổi tiếng nhờ có trò chơi tàu Viking đầy tính thử thách. Phải là một người cam đảm, vững vàng thì mới dám chơi thử trò này. Ngoài ra thì trượt ván , chơi bóng nước cũng là khu vực có nhiều du khách đến chơi. Đặc biệt là các chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc như Running Man hay We Got Married thường xuyên quay tại công viên chủ đề Wolmi.