Chỉ cần đứng yên 1 chỗ và bỏ ra đúng 1 phút đồng hồ, bài tập đơn giản này sẽ giúp giảm đến 5cm vòng bắp tay to trước sự ngạc nhiên của nhiều người.

Vấn đề bắp tay to vốn là điều khiến rất nhiều bạn gái mất tự tin khi diện các bộ cánh ngắn tay, sát nách. Trong khi đó, việc làm thon gọn bắp tay luôn là một hành trình tập luyện vất vả không kém gì so với việc giảm mỡ bụng. Để giúp các bạn gái có thể giải quyết được vấn đề này, đài MBN Hàn Quốc mới đây đã mời một huấn luyện viên đến tham gia chương trình và hướng dẫn cách làm thon gọn bắp tay nhanh chóng và hiệu quả.

 


Và bất ngờ hơn cả là bài tập này chỉ cần phải đứng yên một chỗ, tốn đúng chỉ 1 phút đồng hồ mà có thể giảm hẳn đến hơn 5cm vòng bắp tay.

Để kiểm chứng cho hiệu quả của bài tập thì chương trình cũng mời lên 3 vị khách mời và lần lượt được đo vòng bắp tay. Các số đo vòng bắp tay của 3 người lần lượt là 33.5cm, 41.5cm, và 35.6cm.


Bài tập này vô cùng đơn giản chỉ gồm có 2 động tác và không cần di chuyển. Đầu tiên, bạn đứng ở tư thế thẳng người, hai chân khép lại, hai tay giơ cao qua khỏi đầu, hai lòng bàn tay chạm vào nhau. Lưu ý là phải đứng thật thẳng người, cánh tay ép sát vào đầu thì mới đem lại hiệu quả cao nhé.

 Giữ nguyên tư thế trên trong vòng 30 giây. Sau 30 giây thì tiếp tục gập cùi chỏ tay lại và đưa tay ra phía sau gáy. Khi gập tay về phía sau thì nhớ ép chặt hai tay vào đầu, đồng thời hai bàn tay cũng ép vào nhau để nâng cao hiệu quả bài tập hơn. Động tác này cũng giữ nguyên tư thế trong vòng 30 giây.

 


Sau khi thực hiện bài tập 1 phút tại trường quay thì huấn luyện viên đo lại vòng bắp tay của ba vị khách mời để kiểm chứng hiệu quả. Và lần lượt số đo vòng bắp tay của cả 3 người là 30cm, 36cm và 31cm. Điều này có nghĩa là so với số đo ban đầu trước khi tập thì 3 khách mời đã giảm hẳn 3.5cm, 5.5cm và 4.6cm vòng bắp tay.


Sau khi chứng kiến hiệu quả bài tập ngay tại trường quay thì hầu như ai cũng bất ngờ và không hiểu vì sao bài tập đơn giản thế này mà lại thần kỳ đến vậy. Rất nhiều người đã hoài nghi, vậy còn bạn thì sao? Hãy thử tập và chia sẻ kết quả nhé!

Nguồn: MBN