1. Du lịch kết hợp khám chữa bệnh là gì

Du lịch chữa bệnh là gì? Đây là xu thế phổ biến hiện nay vì điều này tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, phù hợp với những người quá bận rộn với công việc mà chưa quan tâm đúng mực đến sức khỏe hoặc đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh mà nền y tế ở nước sở tại chưa đáp ứng được. Du lịch kết hợp khám chữa bệnh còn tạo tâm lý an toàn vì đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Hơn nữa, trong lúc điều trị thì bạn còn được thưởng thức ẩm thực địa phương, tìm hiểu văn hóa bản địa, nâng cao trải nghiệm cho bản thân và có tinh thần thoải mái sau kỳ nghỉ dưỡng.

 

Tour đi du lịch kết hợp chữa bệnh

 

Khách du lịch đặc biệt là người phương Tây rất thích du lịch kết hợp chữa bệnh vì họ vừa được du lịch lại vừa kiểm tra được sức khỏe. Nhạy bén với nhu cầu này, Hàn Quốc, Singapore hay Thái Lan là các nước đã tạo dựng được tên tuổi với loại hình du lịch chữa bệnh này. Hiện nay, họ có rất nhiều chiến dịch xúc tiến những sản phẩm du lịch chữa bệnh đồng thời đưa ra mục tiêu là trở thành điểm đến du lịch hàng đầu về chăm sóc sức khỏe của cả khu vực.

Tùy vào mỗi quốc gia, mà đặc điểm của du lịch chữa bệnh cũng có nhiều nét riêng. Đặt lịch khám bệnh tại Hàn Quốc bạn sẽ được hưởng các liệu pháp điều trị mới, ứng dụng thành tựu y khoa hiện đại, có dịch vụ y tế tốt nhất trong lĩnh vực cấy ghép. Còn Ấn Độ và Thái Lan cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng, với những ca giải phẫu với chi phí phải chăng.

 

Du lịch chữa bệnh

 

2. Vì sao nên chọn du lịch kết hợp khám chữa bệnh

2.1. Được hưởng công nghệ y học tiên tiến trên thế giới

Khi du lịch chữa bệnh, bạn sẽ được hưởng những công nghệ y học tiên tiến nhất trên thế giới, các hình thức chữa bệnh hiện đại, có sự kết hợp giữa Đông và Tây y nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

2.2. Nhận được sự dịch vụ chăm sóc tối đa, không cần người theo chăm sóc

Đây là loại hình du lịch và chữa bệnh nên mỗi bác sĩ và y tá hay điều dưỡng đều được đào tạo như một nhân viên chăm sóc khách hàng, có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm.

2.3. Không cần phải lo lắng thủ tục, trở ngại ngôn ngữ

Những người tham gia điều trị ở đây không những giỏi về chuyên môn mà còn thành thạo ngoại ngữ, thế nên bạn không cần phải lo lắng về thủ tục cũng như những trở ngại ngôn ngữ khi ra nước ngoài chữa bệnh.

2.4. Được hỗ trợ, tư vấn kỹ trước khi sử dụng dịch vụ

Sau khi được thăm khám và thực hiện những xét nghiệm cần thiết, bạn sẽ được tư vấn kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.

2.5. Giúp khách hàng an tâm hơn khi khám bệnh tại nước ngoài

Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe, bạn sẽ được tư vấn điều trị và kể cả khi về nước, bạn vẫn được điều trị qua dịch vụ y tế toàn cầu.

2.6. Tiết kiệm chi phí hơn so với việc đi tự túc

So với hình thức đi tự túc, thì hình thức book tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chữa bệnh này giúp các bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, một công đôi việc. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn như máy bay giá rẻ, và bạn được giới thiệu đến những trung tâm uy tín với chi phí phù hợp.

 

Dịch vụ chăm sóc tốt