Đời sống phát triển. nhu cầu làm đẹp và du lịch ngây cảng tăng lên nhanh chóng. Hàn Quốc, một quốc gia phát triển hàng đầu về công nghệ thâm mỹ và làm đẹp là lựa chọn dừng chân cho nhiều người. Không những thế, việc đi du lịch Hàn Quốc cũng đem lại cho du khách rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, trước khi đến với xứ sở kim chi hãy chắc chắn rằng bạn có thể xin thành công visa Hàn Quốc. Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần tham khảo để giúp cho quá trình xin visa của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Đi đâu để xin Visa?

Để xin Visa đi Hàn Quốc, bạn cần đến Phòng Lãnh sự - Đại sử quán Hàn Quốc tại Hà Nội, tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng hoặc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM ở 107 đường Nguyễn Du, quận 1 để nghe những hướng dẫn vẻ việc xin visa
Hàn và lầy mẫu đơn xin visa nhé. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết về thủ tục mà bạn cần.

 

Kinh nghiệm gia hạn visa Hàn Quốc và những điều cần lưu ý khi gia hạn |  VISATA

 

Những lưu ý khi phỏng vấn xin Visa.

Thông thường khi xin visa du lịch Hàn Quốc, đa số sẽ không cần phỏng vấn. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp Đại sử quán yêu cầu. Khi đó bạn cần phải chuẩn bị kỹ các thông tin đã có trên website của Đại sứ quán, Bộ ngoại giao Hàn Quốc để có thể trả lời trôi chảy những câu hỏi khi muốn đi du lịch chữa bệnh ở Hản Quốc. Tiếp theo, khi trả lời phỏng vấn, bạn phải cho họ thấy rằng bạn đang có một công việc ổn định tại Việt Nam, bạn có những mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sẽ phải trở về sau chuyến đi du lịch này. Một điều quan trọng là khi đi phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái với tâm lý sẵn sàng là không xin được visa lần này thì xin lần sau. không đi được Hàn Quốc thì ta sẽ đi du lịch nước khác.

 

Đi Hàn Quốc có phải xin visa không? - Visa Thiên Hà | Dịch Vụ Làm Visa Tại  TP.HCM

 

Thời gian làm việc của bộ phận cấp Visa.

+ Tiếp nhận hồ sơ: từ 9h đến 12h các ngày trong tuần tử thứ hai đến thứ sáu.

+ Trả kết quả: từ 14h đến 16h các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu.

+ Thời gian bạn nhận kết quả sau khi đã phỏng vần xin Visa đi du lịch kết hợp khám chữa bệnh tại

Hản Quốc thường sẽ là khoảng 8 ngày làm việc kể từ ngày bạn nộp đơn xin.

Cuối cùng, khi đến nộp hồ sơ và làm visa nhanh bạn phải mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc nhé.