Phẫu thuật mặt V-line là một cuộc đại phẫu nên đòi hỏi độ an toàn cao. Bởi khi phẫu thuật định hình mặt V-line, bác sĩ sẽ phải chỉnh sửa lại cấu trúc và làm thon gọn phần xương hàm và cằm sao cho tạo thành hình chữ V cân xứng. Do vậy, trước khi thực hiện phẫu thuật mặt V-line, bạn cần hiểu rõ bản chất và nắm được những thông tin cần thiết về phương pháp làm đẹp này và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn.

 

 

 

 

Phẫu thuật mặt V-line là gì?
Mỗi người sinh ra đều có cấu tạo gương mặt khác nhau. Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình sở hữu gương mặt thanh tú với các đường nét hài hòa, mềm mại và nữ tính. Nhưng với những chị em phụ nữ không may mắn sở hữu gương mặt vuông, góc cạnh và thô bành sẽ luôn có cảm giác thiếu tự tin vì đường nét thô cứng, nam tính của mình. Vì vậy, rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật định hình mặt để thu hẹp phần xương hàm ở hai bên mặt và chỉnh sửa vùng cằm để tạo thành hình chữ V cân đối, giúp gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

Rất nhiều khách hàng, thậm chí cả các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, phẫu thuật mặt V-line chỉ đơn thuần là thu gọn phần xương hàm cho thon gọn lại. Tuy nhiên điều này là chưa chính xác. Bởi phẫu thuật gọt mặt V-line phải căn cứ vào toàn hộ hệ thống khung xương của khuôn mặt. Trong khi đó khung xương mặt lại gồm rất nhiều loại khác nhau như: xương cằm, xương góc hàm, xương hàm, xương hàm dưới, xương hàm trên và xương gò má. Do vậy, để biết cần phải tác động vào vùng xương nào, bác sĩ cần kiểm tra và đánh giá toàn bộ khung xương của gương mặt.

 

Những ai nên phẫu thuật mặt V-line?
– Người có gương mặt tròn, béo, bầu bĩnh.

– Người có gương mặt vuông khiến gương mặt thô cứng và nam tính.

– Người có gương mặt quá dài hoặc quá ngắn.

– Người có xương hàm rộng, khuôn mặt to bè.

– Người có cằm lẹm, lệch và không cân đối.

– Bất cứ ai từ 18 tuổi trở lên có sức khỏe tốt, không mắc bệnh tiểu đường, tim mạch hay huyết áp đều có thể phẫu thuật định hình mặt để sở gương mặt V-line thanh tú và nữ tính.

 

 

 

 

Cần chuẩn bị những gì trước khi phẫu thuật mặt V-line?
– Tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật định hình mặt V-line.

– Cần khám sức khỏe tổng quát, làm một số xét nghiệm để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật.

– Thông báo với bác sĩ các loại thuốc bạn đang sử dụng và các bệnh lý mãn tính bạn đang mắc phải.

– Nhịn ăn uống hoàn toàn ít nhất 8 tiếng đồng hồ trước khi tiến hành phẫu thuật để tránh tình trạng bị sốc trong quá trình phẫu thuật.

– Gội đầu thật sạch sẽ để loại bỏ tất cả những sợi tóc yếu, tránh tình trạng tóc rụng và rơi ra trong khi đang phẫu thuật.

– Vệ sinh răng miệng và súc miệng với nước sát khuẩn trước khi bắt đầu phẫu thuật để ngăn chặn các vi khuẩn tấn công, tránh tình trạng viêm nhiễm và gây đau nhức.