Tâm lí chung của tất cả mọi người khi đi du lịch là chẳng ai muốn vào bệnh viện cả, như vậy chuyến đi sẽ mất vui. Nhưng những năm trở lại đây, toàn thế giới nói chung và châu Á nói riêng đã chứng kiến một làn sóng du lịch kết hợp khám chữa bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ phát triển rầm rộ và mạnh mẽ. Rất nhiều người thay vì khám chữa bệnh hay chọn dịch vụ thẩm mĩ trong nước đã xách vali ra nước ngoài. Nhưng trước khi lựa chọn hình thức này, có một số điểm mà bất cứ ai cũng cần lưu ý.

 

Nghiên cứu thật kĩ về cơ sở vật chất và phương pháp khám chữa bệnh, thẩm mỹ tại cơ sở bạn định chọn

 

Uy tín của một bệnh viện, tay nghề của một giáo sư, bác sĩ thể hiện ở số lượng ca khám chữa bệnh, thẩm mĩ thành công, độ hài lòng của khách hàng và những lời nhận xét của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ y tế tại đó. Bạn nên chắc chắn rằng đó là một bệnh viện có uy tín, bác sĩ mát tay có kinh nghiệm lâu năm với nghề để hạn chế tối đa rủi ro. Thêm nữa, vì mỗi bệnh viện đều có chuyên khoa và thế mạnh riêng nên bạn trước khi lựa chọn hãy tìm hiểu cả về thế mạnh của từng bệnh viện để quyết định xem đâu sẽ là nơi phù hợp nhất để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

 

Bạn hoàn toàn có thể đi du lịch kết hợp khám chữa bệnh hay phẫu thuật thẩm mỹ một mình

 

Rất nhiều người vẫn e ngại rằng đi một mình nếu có rủi ro sẽ không kịp xử lí, nhưng với sự giúp đỡ của các tổ chức trung gian chuyên sắp xếp các chuyến du lịch kiểu này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm xách vali lên và đi một mình. Với sự trợ giúp 24/7, từ xa thông qua các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính bảng, cùng hướng dẫn viên, phiên dịch viên được thuê theo nhu cầu của bạn, chuyến du lịch kết hợp khám chữa bệnh sẽ được đảm bảo an toàn và quyền lợi tối đa cho khách hàng, kể cả là đi một mình không có người thân đi cùng.

 

blog_medical_tourism-600x400

Kiểm tra xem dịch vụ khám chữa bệnh ở nước ngoài có được bảo hiểm bạn đang mua chi trả hay không

 

Rất nhiều gói bảo hiểm chất lượng cao đều có chi trả cho những dịch vụ khám chữa bệnh hoặc phẫu thuật ở nước ngoài. Bạn nên tìm hiểu kĩ về thông tin này để có thể giảm thiểu được chi phí và nhớ để thu thập đủ hóa đơn, chứng từ sau khi sử dụng dịch vụ, tiện cho việc thanh toán với công ty bảo hiểm sau này.

 

Nên lựa chọn một tổ chức chuyên sắp xếp các chuyến đi du lịch kết hợp khám chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ

 

Sự bùng nổ của ngành du lịch kết hợp khám chữa bệnh khiến rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế được mở ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đến từ nước ngoài. Tuy nhiên, không phải bệnh viện nào cũng có đủ tiêu chuẩn, uy tín như quảng cáo. Rất nhiều cơ sở ở nước ngoài cũng lâm vào tình trạng “vàng thau lẫn lộn” khiến rất nhiều du khách gặp phải tình trạng bị lừa đảo, gặp rủi ro hoặc thậm chí là chết người. Chính vì thế, liên lạc và đặt chỗ qua một tổ chức trung gian chuyên sắp sếp các chuyến đi du lịch kết hợp khám chữa bệnh là việc rất nên làm.

KMTC có mối liên kết chặt chẽ với hơn nhiều bệnh viện chuyên khoa chất lượng cao ở n Hàn Quốc, sẽ tư vấn và cho bạn những lựa chọn an toàn nhất, đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. KMTC sẽ giúp khách hàng đặt lịch khám, đặt vé máy bay, thuê khách sạn, phương tiện đi lại và hướng dẫn viên du lịch. Bạn sẽ chỉ việc xách vali lên và đi, yên tâm với chất lượng dịch vụ được đảm bảo và cam kết 100%.

 

medical-tourism1