Câu hỏi: Mình năm nay 23 tuổi, bị cười hở lợi nên dường như chưa bao giờ được cười thả ga do nụ cười kém duyên của mình. Mình mong các chuyên gia tư vấn giúp mình có cách nào để trị dứt điểm cười hở lợi mà an toàn không. Mình cảm ơn!

Chuyên gia trả lời:

 

Chào bạn,

 

Cười hở lợi tuy không phải là bệnh lí quá nghiêm trọng nhưng xét về mặt thẩm mỹ thì nó không hề được đánh giá cao.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

Cười hở lợi là tình trạng mỗi khi cười vùng lợi sẽ bị lộ nhiều hơn mức trung bình và khoảng cách từ răng tới lợi không cân xứng. Nếu khoảng cách từ cổ răng tới vành môi trên nhiều hơn 3mm thì được coi là cười hở lợi. Với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc hiện nay giúp đưa ra những phương pháp chữa cười hở lợi hiệu quả. Tùy nguyên nhân và mức độ hở lợi mà bạn sẽ được bác sĩ đưa ra chỉ định phù hợp.

 

 

Cười hở lợi

PHƯƠNG PHÁP CHỮA CƯỜI HỞ LỢI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Để chữa cười hở lợi mà không cần phải thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiêm một loại hoạt chất vào môi nhằm giúp kéo môi lên cao khi cười khiến cho nụ cười của người bệnh được thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Quá trình này chỉ mất khoảng 30 phút, khách hàng sẽ tỉnh táo trong suốt quá trình điều trị, không chảy máu, không đau đồng thời có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị. Tuy nhiên phương pháp này thường chỉ kéo dài khoảng 6 – 8 tháng, để duy trì được hiệu quả chữa cưới hở lợi bạn phải thực hiện tiêm theo định kì.

 

 

Phương pháp chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

Khắc phục cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân và cắt cung lợi một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay sau cuộc phẫu thuật.

 

 

Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức

 

Khắc phục cười hở lợi do xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Cần phải thực hiện phẫu thuật hàm hô kết hợp cùng với chữa cười hở lợi. Hai vấn đề này sẽ được kết hợp thực hiện trong một bước phẫu thuật.

 

 

Tùy từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ được tư vấn để sử dụng phương pháp nào cho hiệu quả tốt nhất.

 

 

 

Nếu bạn có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: Tòa The Light, CT2 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 666 40 500

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7: 0984 650 538 - Mr Cường