1. Du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc là gì

Du lịch thẩm mỹ tại Hàn Quốc là hình thức du lịch kết hợp làm đẹp. Một đơn vị sẽ tại Việt Nam ký kết hợp phẫu thuật thẩm mỹ với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc, giúp bạn chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi, bệnh viện thẩm mỹ tốt. Bên cạnh đó, sử dụng các gói dịch vụ thẩm mỹ du khách còn được kết hợp tour du lịch khám phá những nơi đẹp nhất Hàn Quốc.

 

Du lịch thẩm mỹ trở thành một xu hướng mới

 

2. Có nên đăng ký dịch vụ đi du lịch y tế Hàn Quốc không

Có rất nhiều lý do khiến nhiều người quyết định đi Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ thay vì tiến hành trong nước. Đầu tiên là bởi Hàn Quốc có một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, phong cách thẩm mỹ hướng đến nét đẹp Á Đông, tự nhiên và mềm mại tại đây theo hướng tự nhiên, giữ được cái nét.

Thứ hai, bên cạnh đội ngũ giỏi thì cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật của các bệnh viện thẩm mỹ ở đây đều rất hiện đại; sở hữu nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến; dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng rất chuyên nghiệp.

Tiếp đó các phương pháp, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc luôn được cập nhật cải tiến để ngày càng nâng cao chất lượng. Ngoài ra tại Hàn Quốc còn có nhiều trung tâm hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ giúp khách hàng  hiểu rõ về cuộc phẫu thuật, cung cấp đầy đủ thông tin về bác sĩ, bệnh viện, lưu ý trước và sau phẫu thuật, biến chứng, rủi ro có thể gặp phải.

Vì một khi khách hàng có thông tin, khách hàng sẽ chủ động phòng tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra. Và với những ưu điểm trên, đã rất nhiều người đến và trải nghiệm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đây thực sự là thiên đường cho các tín đồ yêu cái đẹp, muốn thay đổi diện mạo..

 

Có nên đi du lịch thẩm mỹ tại Hàn Quốc?

 

3. Kinh nghiệm du lịch thẩm mỹ Hàn Quốc

Để có được một chuyến đi đến Hàn Quốc thuận lợi để du lịch và làm đẹp mọi cần chuẩn bị và tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến các dịch vụ liên quan.

3.1. Làm thế nào để đi du lịch thẩm mỹ

Để đi du lịch thẩm mỹ tại Hàn Quốc việc đầu tiên bạn cần phải có đó là điều kiện tài chính tốt, chi phí có một chuyến đi du lịch thẩm mỹ tại Hàn Quốc khá cao nên nếu bạn không có khả năng tài chính tốt thì không thể thực hiện được. Bên cạnh đó để du lịch thẩm mỹ bạn cần phải tìm được công ty du lịch nào mở tour thẩm mỹ xứ Kim Chi uy tín, tìm hiểu đầy đủ thông tin về dịch vụ, giá cả, độ an toàn trước khi quyết định chọn sử dụng dịch vụ. Ngoài ra vì xuất ngoại nên bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân, hộ chiếu, và các thủ tục liên quan thật kỹ lưỡng.

3.2. Các bệnh viện liên kết nổi tiếng

Các công ty du lịch thẩm mỹ thường sẽ liên kết với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, du khách sử dụng có thể tùy ý lựa chọn bác sĩ và bệnh viện qua sự tư vấn của nhân viên, nhìn chung ở Hàn Quốc có hai bệnh viện thẩm mỹ rất nổi tiếng là JK và Banobagi. Khi du lịch y tế Hàn Quốc các bạn nên lựa chọn hai bệnh viện này.

3.2.1. Bệnh bệnh viện JK

Bệnh viện thẩm mỹ JK được đánh giá rất cao về chất lượng thẩm mỹ, chi phí và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ JK hội tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, JK còn sở hữu  các công nghệ làm đẹp độc quyền, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu làm đẹp. Đến với JK bạn sẽ được làm đẹp toàn diện chuyên sâu, giúp tân trang cơ thể, hoàn thiện vẻ đẹp.

3.2.2. Bệnh viện Banobagi – Seoul – Hàn Quốc

Bệnh viện Banobagi là một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín bậc nhất tại Hàn Quốc. Bệnh viện có  đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, trình độ chuyên môn cao. Không chỉ có đội ngũ giỏi, cơ sở kỹ thuật và công nghệ làm đẹp tại đây rất hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. 

 

Được thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc

 

3.3. Công ty du lịch nào mở tour thẩm mỹ xứ Kim Chi

Từ 2021 GE Việt Nam Company được KHIDI (Viện phát triển công nghiệp y tế Hàn Quốc – Trực thuộc Bộ Y Tế Hàn Quốc) tin tưởng trong các dự án liên quan đến Y tế Hàn Quốc được tổ chức tại Việt Nam. Các sự kiện trên đã gây được tiếng vang và được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đến đầu năm 2021, GE Việt Nam chính thức thành lập Trung tâm du lịch Y tế Hàn Quốc (KMTC – Korea Medical Tourism Center) được bảo hộ bởi Bộ Y Tế và Phúc lợi Hàn Quốc.

Từ đây GE đã thành công trong việc hỗ trợ và  giúp đỡ người Việt sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ một cách nhanh chóng và tiện lợi. KMTC liên kết với các bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc và đem lại tư vấn tốt nhất, phù hợp nhất với chi phí và nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, GE luôn sẵn sàng hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau hậu phẫu tại Việt Nam giúp khách hàng nhận được sự tư vấn chuyên sâu sau thời gian điều trị tại Hàn Quốc.

Nhờ vào dịch vụ uy tín, chất lượng và kết quả tốt nên càng ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ GE.

3.4. Lịch trình du lịch kết hợp thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Lịch trình du lịch phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc sẽ được lên kế hoạch chi tiết. Sau khi được tư vấn tại Việt Nam về các phương pháp, dịch vụ phù hợp với tình trạng hiện tại, hình ảnh chụp chi tiết sẽ được gửi sang Hàn Quốc để bác sĩ chuyên môn tư vấn thêm một lần nữa và ước tính chi phí thực hiện phẫu thuật.

Về phía đơn vị tổ chức sẽ hỗ trợ làm thủ tục visa, đặt vé máy bay, chỗ nghỉ ngơi và phương tiện di chuyển khi ở tại Hàn Quốc nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng an tâm tập trung điều trị. Thông thường bạn sẽ được tổ chức đi du lịch trước khi phẫu thuật để tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng.

 

Du lịch thẩm mỹ có chi phí khá cao