1 Hệ thống y tế đạt chuẩn

Theo thống kê thì Hàn Quốc là nước có tuổi thọ trung bình đứng thứ 11 trên thế giới. Hệ thống y tế tại Hàn Quốc đều được trang bị công nghệ tiên tiến và sự hỗ trợ của người máy, các cơ sở y tế của Hàn Quốc được trang bị nhiều phần mềm hiện đại. Điển hình như công nghệ “Robotic Surgical” hỗ trợ giải phẫu não tiên tiến bậc nhất hiện nay hầu như đều đã được trang bị để khám chữa bệnh ở Hàn Quốc. Ngay cả các cơ sở nha khoa tại đây cũng sử dụng mô hình 3D và hệ thống mô phỏng tiên tiến để tiến hành cấy ghép.

Khám sức khỏe tại hàn có tốt?

 

2 Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm toàn cầu

Nền giáo dục tại Hàn Quốc nổi tiếng khắc nghiệt, chỉ những người giỏi và tài năng nhất mới có thể vào các trường y khoa. Vì vậy bác sĩ cũng được xem là một trong những nghề danh giá nhất. Các bác sĩ tại xứ sở kim chi có trình độ chuyên môn rất cao, thường được liên kết đào tạo với các trường y học danh giá trên thế giới để phát triển nguồn lực, do đó về chất lượng nguồn lực rất tốt.

Bên cạnh đó, việc thường xuyên được trao đổi đến các bệnh viện lớn trên thế giới để học hỏi và tu nghiệp nên đội ngũ bác sĩ tại Hàn Quốc có kinh nghiệm toàn cầu, kiến thức sâu rộng. Đây là một trong những lý do nhiều người chọn đi khám bệnh ở Hàn Quốc.

3 Dịch vụ chăm sóc tiện nghi và đa dạng

Không chỉ có nguồn nhân lực chất lượng mà các bệnh viện tại Hàn Quốc còn được đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại, có thể làm hài lòng mọi bệnh nhân. Phòng bệnh sạch sẽ, thoáng mát và hiện đại, được trang bị đầy đủ các tiện nghi, mang lại cho bệnh nhân và người nhà một không gian điều trị và dưỡng bệnh chất lượng nhất.

Bên cạnh đó các bệnh viện tại Hàn Quốc còn có các dịch vụ hỗ trợ xuất ngoại, bao trọn gói mọi thủ tục và hỗ trợ tối đa khi đến khám chữa bệnh. Nhờ đó, bệnh nhân ngoại quốc khi đến thăm khám tại đây sẽ không cảm thấy khó khăn, rào cản nữa.

 

Hàn Quốc có đội ngũ y bác sĩ rất tốt

 

4 Chi phí phù hợp

Bệnh viện tốt, đội ngũ chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại nhưng chi phí bạn phải chi trả lại vô cùng hợp lý. Một buổi nhận sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ tại Hàn Quốc chỉ tiêu tốn khoảng 15-50 USD. Theo so sánh của các trang ý tế nổi tiếng thì mức giá thăm khám và điều trị tại Hàn Quốc rẻ hơn 30-40% so giá quá trình điều trị tương đương ở Singapore. Khám chữa bệnh ở Hàn Quốc có thể tiết kiệm từ 70% đến 80% chi phí cho bệnh nhân thay vì đến những nơi khác.

Bên cạnh y tế thì lĩnh vực dược phẩm tại hàn Quốc cũng rất phát triển, do đó bệnh nhân không cần phải sử dụng các loại thuốc đắt tiền mang nhãn hiệu quốc tế, giúp tiết kiệm chi phí, thuốc được kê toa ở Hàn Quốc thường rẻ hơn so với ở Singapore hoặc Mỹ.

5 Được sự công nhận và lời khen từ khắp thế giới

Không hề ngoa ngôn khi nói Hàn Quốc là địa điểm chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh tốt hàng đầu trên thế giới. Điều này đã được kiểm chứng và công nhận bởi bệnh nhân khắp mọi nơi trên thế giới. Cho đến nay, Hàn Quốc được xem là quốc gia dẫn đầu thế giới về tỉ lệ thành công sau phẫu thuật của nhiều loại bệnh. Rất nhiều hệ thống y tế đã nhận được chứng nhận an toàn của bệnh viện Joint Commission International của Mỹ.

Hệ thống y tế tại hàn Quốc rất hiện đại