Ngày càng có nhiều người Việt Nam lựa chọn chữa bệnh nước ngoài và Hàn Quốc chính là lựa chọn sáng suốt.

 

Ngày càng có nhiều người Việt Nam lựa chọn loại hình du lịch y tế đến các quốc gia có nền y học phát triển ở châu lục và trên thế giới để điều trị bệnh của mình. Khi mà điều kiện sống của người dân đang ngày càng được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cũng dần được cải thiện. Ngày càng có nhiều gia đình Việt sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để chữa bệnh nước ngoài cho người thân của mình.

Nền y học Việt Nam – Vẫn còn một khoảng cách xa so với thế giới

Xét về lịch sử phát triển, nền y học hiện đại của chúng ta đã bắt đầu xuất hiện từ những năm 50 của thế kỉ trước, nhưng vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà chiến tranh, tình trạng chia cắt đất nước chính là nguyên nhân chủ yếu đã khiến cho nền y học của nước ta phát triển chậm hơn khá nhiều so với thế giới. Không vội so sánh với những nền y học hàng đầu của Hoa Kỳ, Pháp, Anh,… chỉ so với những quốc gia gần gũi như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore,… nền y học chúng ta thực sự vẫn còn thua kém rất nhiều.

 

Nền y học thế giới phát triển hơn rất nhiều so với y học Việt Nam

Người Việt Nam ngày càng hiểu rõ vị trí của y học nước nhà trên bản đồ y học thế giới, chính vì vậy, khi có đủ điều kiện về mặt kinh tế, họ sẵn sàng lựa chọn loại hình du lịch y tế đến những quốc gia có nền y học phát triển, trang thiết bị y tế hiện đại, y bác sĩ giỏi chuyên môn để khám và điều trị bệnh. 

Những điểm đến hàng đầu của người Việt

Anh Phương, sống tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ, anh lựa chọn loại hình dịch vụ du lịch y tế đến Nhật Bản để điều trị bệnh viêm loét dạ dày của mình vì chất lượng của cơ sở y tế tại đây, đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình và có chuyên môn cao. Điều này giúp cải thiện một cách nhanh chóng tình trạng bệnh của mình.

 

Chị Nga, sống tại Bình Dương cũng có nhu cầu chữa bệnh nước ngoài nhưng lựa chọn Hàn Quốc để điều trị bệnh tiểu đường. Chị được một người bạn đang theo học y khoa ở Hàn Quốc giới thiệu và tư vấn. Chị Nga chia sẻ, quả thực so với chất lượng điều trị tại các bệnh viên ở Việt Nam, các bệnh viện tại Hàn Quốc chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn rất nhiều. Họ quan tâm, chăm sóc bệnh nhân của mình từng chút một, các thủ tục nhập viện điều trị đơn giản, nhanh gọn, điều này khác hẳn tình trạng thực tế tại các bệnh viện ở Việt Nam.Cũng giống như chị Nga, cũng có rất nhiều bệnh nhân người Việt khác đã lựa chọn các bệnh viện tại Hàn Quốc làm điểm đến để điều trị bệnh.

 

Hàn Quốc là lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân người Việt

Hàn Quốc, Nhật Bản,… trở thành những lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân Việt Nam nhờ vào chất lượng khám chữa bệnh cao, chi phí không quá lớn so với những quốc gia khác tại châu Âu hay tại Hoa Kỳ. Và trong bối cảnh nền y học Việt Nam vẫn sẽ cần một khoảng thời gian dài nữa để bắt kịp với tốc độ phát triển chung của y học thế giới, chắc chắn sẽ ngày càng có nhiều người Việt lựa chọn ra chữa bệnh nước ngoài để khám và điều trị bệnh.

 

 

Nếu quý khách có mong muốn thăm khám, chữa bệnh tại những bệnh viện uy tín hàng đầu Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 02462928280

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7: 0948 199 542 - Ms Phượng