Nhiều bệnh nhân Việt Nam đã chữa ung thư ở Hàn Quốc và khỏi bệnh sau quá trình điều trị tại xứ sở kim chi.

Những lý do chính khiến bệnh nhân Việt Nam lựa chọn sang Hàn Quốc để chữa ung thư

Anh Khánh, hiện đang sinh sống tại quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, người vừa có quãng thời gian 3 tháng điều trị ung thư tại Bệnh viện Seoul, Hàn Quốc chia sẻ, cách đây hơn 1 năm, khi tiến hành xét nghiệm và biết tin mình bị ung thư vòm họng giai đoạn đầu, anh đã khá suy sụp. Vợ và hai bé gái của anh đã khóc rất nhiều, anh cũng chỉ biết động viên gia đình mình rằng mình mới chỉ mắc bệnh ở giai đoạn đầu, vẫn hoàn toàn có thể điều trị được.

 

Anh quyết định nhập viện và chữa ung thư tại Bệnh viên Ung bướu TPHCM. Sáu tháng điều trị tại đây, tình trạng bệnh của anh cũng bắt đầu có những chuyển biến tích cực hơn, tuy nhiên, theo như lời bác sĩ tại Bệnh viên Ung bướu, tình trạng bệnh của anh hoàn toàn có thể xấu đi bất cứ lúc nào bởi tại Việt Nam hiện nay, chưa có phương pháp nào có thể điều trị hiệu quả được căn bệnh ung thư vòm họng.

 

Lựa chọn điều trị ung thư tại Hàn Quốc

Sau khi được sự tư vấn của một người bạn đang làm theo học tiến sỹ chuyên ngành y khoa tại Hoa Kỳ, anh đã quyết định lựa chọn Hàn Quốc, nơi mà theo người bạn của anh tư vấn rằng chất lượng điều trị rất tốt và chi phí điều trị cũng hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình anh. Vậy là hai vợ chồng anh bắt đầu cuộc hành trình chữa ung thư tại Bệnh viên Seoul. Anh chia sẻ, những ngày đầu nhập viện, anh còn rất nhiều bỡ ngỡ, nhưng nhờ vào sự thân thiện và nhiệt tình của các y bác sĩ, anh dần quen với cuộc sống mới trên giường bệnh.

 

Với những công nghệ khám và chữa bệnh hiện đại hàng đầu hiện nay, các bác sĩ tại Bệnh viện Seoul đã xây dựng phác đồ điều trị phù hợp, giúp anh Khánh cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình. Và ba tháng sau, các bác sĩ đã mang đến một tin mừng cho hai anh chị, tế bào ung thư vòm họng trong cơ thể của anh Khánh đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Sung sướng, hạnh phúc có lẽ là không đủ để diễn tả cảm xúc của hai vợ chồng anh chị khi nghe được thông tin này. Vậy là lựa chọn sang Hàn Quốc điều trị bệnh của anh chị đã mang lại kết quả tốt đẹp.

Hàn Quốc – Môi trường điều trị bệnh ung thư hiệu quả

 

Hàn Quốc phát triển các công nghệ phát hiện và chữa ung thư

Người Việt Nam chữa ung thư tại Hàn Quốc vì nhiều lý do như đi khám tại nhiều địa chỉ bệnh viện và nhận được những chẩn đoán khác nhau nên trở nên mất niềm tin, không muốn phải chờ đợi vì sự quá tải của các bệnh viện đầu ngành trong nước. Sự quá tải này khiến người bệnh chữa ung thư cảm thấy không yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh, chưa kể đến cơ sở vật chất chưa được đảm bảo, thủ tục còn rườm rà, tốc độ phục vụ chậm. Ngoài ra còn một số lý do như tâm lý chữa bệnh ở nước ngoài sẽ hiệu quả hơn hoặc do người bệnh không muốn để lộ bệnh tình của mình.

 

Là một quốc gia đứng trong top đầu thế giới về tỉ lệ người mắc bệnh ung thư, chính vì vậy, mà các chính sách phát triển y tế, ngăn ngừa ung thư tại Hàn Quốc đã được xây dựng hết sức cụ thể. Các trung tâm y tế, bệnh viện lớn được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao với mục tiêu điều trị hiệu quả và giảm bớt thiệt hại mà ung thư gây ra cho người dân. Nhờ vào những nỗ lực này, tỉ lệ người dân Hàn Quốc mắc và tử vong vì ung thư ngày càng giảm, theo thống kê,số lượng người chết vì ung thư tại Hàn Quốc trong năm 2013 đã giảm 0,4% so với năm 2012 và chỉ bằng 1/5 so với con số này vào năm 2003. Hàn Quốc cũng là quốc gia chữa trị ung thư thành công nhất trên thế giới khi tỷ lệ sống trên 5 năm sau phẫu thuật ung thư đứng top đầu thế giới, cao hơn cả Mỹ. Hàng loạt các căn bệnh ung thư đã được điều trị thành công, mang lại cuộc sống mới, hi vọng mới cho những bệnh nhân ung thư như ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư đại trực tràng, ung thư gan, ung thư cổ tử cung,…

 

Nhờ những thành tựu đáng kể về nghiên cứu điều trị ung thư, Hàn Quốc dần trở thành điểm đến của nhiều bệnh nhân chữa ung thư hơn, trong đó có khá nhiều bệnh nhân đến từ Việt Nam. Không ít bệnh nhân đã được điều trị một cách hiệu quả và tiếp tục một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc.

 

 

Nếu quý khách có mong muốn thăm khám, điều trị tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: P.3606, tòa C2, Trung Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02462928280