Hôm nay, trang thương mại điện tử Adayroi ký kết hợp tác với Công ty TNHH Thương mại GE Việt Nam (GE Việt Nam) nhằm triển khai dịch vụ đưa người Việt sang khám chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Theo nội dung ký kết, các bệnh nhân sẽ được lựa chọn dịch vụ, đặt lịch khám chữa bệnh hoặc phẫu thuật thẩm mỹ tại những bệnh viện danh tiếng Hàn Quốc như Bệnh viện Samsung (tại Seoul); Bệnh viện Korea Annam; Bệnh viện thẩm mỹ JK; Bệnh viện Severance... Hệ thống bệnh viện nằm trong gói hợp tác này đều đảm bảo các tiêu chí: nằm trong top 10 tại Hàn Quốc; được Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc công nhận; cơ sở vật chất khang trang và các trang thiết bị đạt chuẩn của thế giới...

 

Trọn gói làm đẹp thẩm mỹ tại Hàn Quốc

 

Khách hàng tại Việt Nam có thể đăng ký đi làm đẹp tại Hàn Quốc trên website Adayroi.com một cách dễ dàng.

 

Đại diện Adayroi cho biết, Hàn Quốc được mệnh danh là "thiên đường" phẫu thuật thẩm mỹ của thế giới, nhu cầu khám sức khỏe và phẫu thuật thẩm mỹ tại của người Việt tại Hàn Quốc lại ngày càng tăng. Tuy nhiên, việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thăm khám của khách hàng thường gặp khó khăn về giao tiếp, thủ tục đặt lịch và những rủi ro khác. Hợp tác lần này của Adayroi cùng GE Việt Nam nhằm giải quyết những vấn đề đó.

Để đăng ký phẫu thuật thẩm mỹ hay khám chữa bệnh tại Hàn Quốc, khách hàng chỉ cần truy cập website Adayroi.com tìm hiểu, lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Sau khi lựa chọn gói, khách hàng có thể ủy thác cho Adayroi thực hiện mọi dịch vụ liên quan như: xin visa Hàn Quốc, đặt vé máy bay khứ hồi, đặt khách sạn nghỉ tại Hàn Quốc... theo mong muốn. Adayroi sẽ hỗ trợ thực hiện các dịch vụ này cho khách hàng mà không tính thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Phía GE Việt Nam sẽ có trách nhiệm đặt lịch dịch vụ với bệnh viện Hàn Quốc mà khách hàng lựa chọn, cung cấp phiên dịch viên và chịu trách nhiệm giải quyết các sự cố phát sinh nếu có trong quá trình khách hàng làm đẹp tại Hàn Quốc.

 

 

Trọn gói làm đẹp thẩm mỹ tại Hàn Quốc - 1

 

Trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Samsung, Hàn Quốc. Ảnh: Bệnh viện Samsung.

 

Việc Adayroi ký kết với GE Việt Nam nhằm đưa các dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần hơn với khách hàng Việt, kết nối người Việt với các bệnh viện danh tiếng thế giới một cách đơn giản và nhanh chóng. Đây cũng là hợp tác ghi dấu bước phát triển mới của Adayroi trong mảng chăm sóc sức khỏe trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam.

 

GE Việt Nam là đơn vị được Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc bảo trợ các hoạt động, tổ chức sự kiện y tế tại Việt Nam, đồng thời được Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc cấp chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực du lịch y tế. GE Việt Nam đã được nhiều người tiêu dùng, các tập đoàn lớn trong nước hợp tác và tổ chức các chuyến đi khám sức khỏe tại Hàn Quốc cho các cán bộ nhân viên.

Adayroi.com là trang thương mại điện tử của Tập đoàn Vingroup chuyên phân phối các sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng. Adayroi đang cung cấp nhiều gói dịch vụ y tế tại nhiều địa điểm linh hoạt với các bệnh viện uy tín trong các chuyên khoa như nội khoa, nhãn khoa, sản phụ khoa, vô sinh và hiếm muộn, nha khoa, thẩm mỹ...

 

Nguồn: https://vnexpress.net/suc-khoe/dang-ky-dich-vu-lam-dep-tham-my-tron-goi-tai-han-quoc-qua-adayroi-3915479.html