ƯU ĐIỂM CỦA THẨM MỸ MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

 

Có thể phục hồi: Nếu bạn không hài lòng với kết quả hoặc; nếu bạn quyết định làm phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bạn hoàn toàn có thể thay đổi với phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật. Men Hyaluronidase có thể được dùng để làm tan chất làm đầy trong vòng vài giờ.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Bạn không thể đi làm vào ngày hôm sau với phương pháp thẩm mỹ bằng phẫu thuật, mức độ sưng và bầm do phẫu thuật có thể kéo dài cả tuần hoặc hơn. Với phương pháp dùng chất làm đầy thì chỉ biểu hiện đỏ ngay sau khi tiêm và cùng lắm là chỉ hơi sưng và bầm 5-7 ngày sau đó.

 

NHƯỢC ĐIỂM CỦA THẨM MỸ MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

 

Không giữ được vĩnh viễn: Kết quả có thể kéo dài 9-12 tháng. Tuy nhiên, nếu vùng mũi rất ít bị tác động thì kết quả có thể kéo dài đến 2 năm.

Làm tăng kích thước mũi: Bác sĩ sẽ làm đầy những vùng lõm để chỉnh sửa mũi theo ý muốn. Khi chất làm đầy được tiêm vào mũi, điều này sẽ làm cho mũi tăng kích thước.

Không phù hợp với mọi nhu cầu làm đẹp: Thẩm mỹ mũi không phẫu thuật không thể thu nhỏ kích thước mũi nên phương pháp này sẽ hạn chế khả năng chỉnh sửa đầu mũi, Bạn nên chọn phương pháp thẩm mỹ mũi không phẫu thuật nếu bạn không chắc về phù hợp với phẫu thuật, hoặc nếu bạn nghĩ phẫu thuật sẽ làm tăng những rủi ro do tình trạng sức khỏe, ví dụ bệnh tiểu đường, hội chứng huyết khối.