So với nam giới thì nữ giới luôn phải chịu rủi ro mắc ung thư cao hơn hẳn bởi ngoài các căn bệnh ung thư liên quan đến nội tạng thì cơ quan sinh sản của phụ nữ (vốn phức tạp và dễ bị mắc bệnh) cũng có nguy cơ bị mắc các chứng bệnh liên quan đến u, nhú cao hơn hẳn đàn ông. Chính vì lẽ đó, mà càng ngày nhu cầu tầm soát, khám và điều trị ung thư phụ khoa của phụ nữ ngày một tăng cao. Một trong những quốc gia luôn có thế mạnh về điều trị loại ung thư này và được rất nhiều phụ nữ lựa chọn chính là Hàn Quốc.

 

Ung thư phụ khoa đang ngày một tăng cao với những con số thống kê gây báo động

 

Ung thư phụ khoa là từ đùng dể chỉ những căn bệnh có xuất hiện u ác tính tại bất kỳ cơ quan sinh sản nào của phụ nữ. Vì mang trọng trách mang thai, sinh con, nên phụ nữ sẽ phải chịu rủi ro và có nguy cơ mắc ung thư liên quan đến cơ quan sinh sản cao hơn hẳn nam giới.
Những căn bệnh ung thư phụ khoa phổ biến nhất và ngày càng có nhiều người mắc phải trong những năm trở lại đây là ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng và ung thư nội mạc tử cung.
Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hằng năm trên thế giới có khoảng 530.298 trường hợp bệnh nhân mắc mới ung thư cổ tử cung, chiếm 8,8% các trường hợp ung thư ở phụ nữ và khoảng 275.000 trường hợp tử vong vì bệnh này. Ung thư vú thì tỉ lệ mắc còn đáng báo động hơn khi tính trung bình cứ 8 phụ nữ trên thế giới lại có 1 người mắc. Theo thống kê của bệnh viện lớn có chuyên khoa điều trị ung thư tại Việt Nam, mỗi năm ở nước ta có khoảng hơn 10.000 phụ nữ tử vong vì căn bệnh ung thư vú.

Những con số trên đã cho thấy tình trạng “báo động đỏ” về mức độ mắc bệnh ung thư phụ khoa của phụ nữ. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này ở toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, chủ yếu là do lối sống tình dục buông thả, không bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân, nạo hút thai quá nhiều lần, mắc các bệnh STD (bệnh lây lan qua đường tình dục). Ngoài ra còn có những nguyên nhân khách quan như do môi trường ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan, hay do yếu tố di truyền từ mẹ sang con gái…

Khả năng chữa khỏi hoàn toàn các loại ung thư phụ khoa của phụ nữ tại các bệnh viện uy tín và có chuyên môn tại Hàn Quốc lên tới 95%

 

Một tín hiệu tích cực và đáng mừng cho những bệnh nhân đang mắc ung thư phụ khoa hoặc nghi ngờ mình có dấu hiệu mắc ung thư đó là tại những bệnh viện có chuyên môn điều trị ung thư tại Hàn Quốc, khả năng chữa khỏi hoàn toàn bệnh ung thư phụ khoa ở nữ giới lên tới 95%, tất nhiên cần có một điều kiện tiên quyết: Ung thư được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Rất nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra là chỉ phát hiện ra ung thư khi bệnh đã bước vào những giai đoạn cuối, khi ấy khả năng chữa khỏi sẽ rất thấp. Nguyên nhân chính là do thói quen lười đi khám định kỳ của số đông người Việt Nam, bởi có nhiều e ngại rằng bệnh viện trong nước không có đủ cơ sở vật chất, phương pháp hiện đại để chữa trị, thuốc chữa ung thử giả tràn lan khắp nơi, xét nghiệm nhiều khi cũng cho kết quả không chính xác…

Tuy nhiên, khi bạn chọn tầm soát và chữa trị ung thư phụ khoa tại Hàn Quốc, tất cả những lo lắng trên sẽ không còn nữa, nhất là với sự hỗ trợ tuyệt đối của KMTC. Hàng chục bệnh viện có chuyên môn điều trị ung thư uy tín tại Hàn Quốc như Bệnh viện đa khoa & Trung tâm chăm sóc sức khoẻ phụ nữ Cheil, Bệnh viện Samsung, bệnh viện Asan… đều có liên kết chặt chẽ và thân thiết với KMTC, sẽ cho bạn những lựa chọn đa dạng về những chuyến du lịch kết hợp tầm soát sớm hoặc khám và điều trị ung thư phụ khoa. Ngoài ra KMTC cũng hỗ trợ khách hàng trong việc đặt lịch khám, xét nghiệm, đặt lịch tư vấn của bác sĩ, giáo sư đầu ngành, thuê khách sạn, hướng dẫn viên du lịch… để khách hàng có thể thoải mái và yên tâm tuyệt đối.

 

Asan Medical Centre toan canh

Toàn cảnh Trung tâm y khoa Asan

 

Benh vien Cheil, Seoul

Bệnh viện Cheil

 

Samsung healthcare center

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Samsung

 

Chup CT

 

Samsung healthcare center 1

 

Phong hoi suc

 

Chup MRICơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến tại các bệnh viện Hàn Quốc

Trong thời gian thăm khám tại đây, bạn có thể đi tham quan những danh thắng nổi tiếng ở Seoul (Hàn Quốc) như chợ truyền thống Insadong, làng Bích họa, công viên quốc gia Seoraksan hay cung điện Gyeongbokgung…

 

             0b3d09b1fde2ce7de710f79666ef2195

Nét cổ kính của chợ truyền thống Insadong

 

6b03e74f7288c9a27dfee0de17cc53e7

Vẻ đẹp của công viên quốc gia Seoraksan

 

b620ed11ac08d348e5dc6f1272d08191

Làng Bích họa với những mảng màu đầy nghệ thuật

 

202b25df5f7239fc1c96387a86812f5b

Vẻ cổ kính nguy nga của cung điện Gyeongbokgung