1. Thành tích của đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đại học Seoul

Bệnh viện đại học Seoul đi đầu về Y tế tại Hàn Quốc, đây là bệnh viện trực thuộc trường Đại học Quốc gia Seoul – một trong những ngôi trường đại học danh giá nhất xứ Hàn. Với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bệnh viện Seoul không chỉ là địa chỉ tin cậy của người dân xứ sở Kim Chi mà còn được người dân ở các quốc gia châu Á khác tin tưởng, trong đó có cả Việt Nam.

Bệnh viện đại học Seoul là một trong số top 10 bệnh viện ở Seoul lớn nhất có bác sĩ nổi tiếng và nhiều chuyên khoa khác nhau. Đội ngũ bác sĩ ở các khoa đều có tay nghề cao và kiến thức chuyên sâu. Vì vậy, không chỉ khi bị bệnh nặng thì bệnh nhân mới chọn Bệnh viện đại học Seoul mà nơi đây còn tiếp nhận rất nhiều người đến khám bệnh tổng quát và chuyên sâu mỗi ngày.

Từ khi thành lập cho tới nay, đội ngũ bác sĩ ở bệnh viện đại học Seoul đã đạt được rất nhiều thành tích tốt trong việc điều trị thành công các ca bệnh nặng. Mỗi năm, tập thể y bác sĩ thực hiện hơn 150 ca phẫu thuật, trong đó có hơn 1000 người Hàn Quốc phẫu thuật cấy ốc tai nhân tạo thành công. Ngoài ra, các Y bác sĩ cũng đã thực hiện thành công các ca ghép phổi dành cho trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó còn có các công trình nghiên cứu có tính đột phá trong Y khoa như tìm ra nguyên nhân của bệnh Moyamoya – Một bệnh cực kỳ hiếm gặp và nguy hiểm.

Sở dĩ các bác sĩ bệnh viện đại học Seoul có trình độ cao như vậy không chỉ nhờ quá trình học tập và rèn luyện trước đó mà còn nhờ việc thường xuyên cập nhật sự phát triển của khoa học. Tại đây, các bác sĩ không chỉ làm việc mà còn được đi học hỏi, nghiên cứu tại Châu Âu để nâng cao trình độ và tay nghề của mình. Và bệnh viện đại học Seoul phát triển được như ngày hôm nay cũng chính là nhờ việc chú trọng đầu tư chất xám, nguồn nhân lực tay nghề cao, đón đầu, tiếp nhận mọi xu thế phát triển của thế giới.

Đồng hành với chương trình khám chữa bệnh cho người nước ngoài, các bác sĩ của bệnh viện đại học Seoul cũng thông thạo rất nhiều ngôn ngữ để hỗ trợ cho bệnh nhân tốt nhất có thể. Những vị khách từ các quốc gia khác, bao gồm của Việt Nam khi tới đây khám chữa bệnh cũng không cần lo lắng về vấn đề bất đồng ngôn ngữ.

Có thể thấy rằng bác sĩ ở bệnh viện đại học Seoul không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn là những người hết lòng với nghề. Khi khám chữa bệnh tại đây, bạn sẽ bắt gặp những y bác sĩ luôn sẵn sàng chăm sóc bệnh nhân. Mọi bệnh nhân đều được đối xử công bằng. Đây có lẽ là một trong những lý do lớn nhất khiến cho Bệnh viện Đại học Seoul gặt hái được nhiều thành tựu cũng được nhiều người tin tưởng lựa chọn như vậy.

Không chỉ đội ngũ y bác sĩ chất lượng, Bệnh viện đại học Seoul còn sở hữu những công nghệ, kỹ thuật tân tiến nhất thế giới. Nhờ các thiết bị này mà việc chẩn đoán bệnh có độ chính xác cực kỳ cao. Chính vì thế, khám sức khỏe tổng quát tại BV Seoul được nhiều người quan tâm.

 

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đại học quốc gia Seoul

 

2. Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện đại học Seoul

2.1 Khoa phổi học

Tại khoa Phổi học có Phó giáo sư Choi-ho Choi và Giáo sư Sung-Youn Kwon với chuyên khoa về Bệnh hô hấp là hai bác sĩ đầu ngành.

2.2 Khoa tim mạch

Tại khoa Tim mạch có Giáo sư Su-Yeon Choi với chuyên khoa Tăng huyết áp, tăng lipid máu, đau thắt ngực. Phó giáo sư Hyo Eun Park chuyên khoa Tim mạch và Trợ lý giáo sư Hee Sun Lee với chuyên khoa Suy tim, hình ảnh tim mạch, bệnh tim mạch.

2.3 Khoa tiêu hóa

Tại khoa Tiêu hóa có Giáo sư Seon Hee Lim, Giáo sư Young Sun Kim, Giáo sư Su Jin Chung, phó giáo sư Sun-Young Yang, phó giáo sư Hae Yeon Kang chuyên khoa Bệnh dạ dày, bệnh đại tràng, nội soi tiêu hóa. Làm việc cùng có các trợ lý giáo sư là Jung Bo Bae, Joo Hyun Lim, Eun Hyo Jin, Ji Yeon Seo, Ji Min Choi, Yoo Min Han.

Giáo sư Jeong-Yoon Yim, Giáo sư Jong-In Jang, Phó giáo sư Goh Eun Chung, Phó giáo sư Min-Sun Kwak chuyên khoa Gan và nội soi tiêu hóa.  Và Trợ lý giáo sư Joo Young Lee chuyên khoa bệnh đường tiêu hóa.

 

Bệnh viện đại học Seoul có quy mô rộng lớn

 

2.4 Khoa nội tiết

Tại khoa Nội tiết có Phó giáo sư Ji-won Yoon chuyên khoa Tiểu đường, tuyến giáp, bệnh nội tiết và Phó giáo sư Kim Joo Kim chuyên khoa Bệnh tuyến giáp. Các bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn khám tổng quát tại bệnh viện một cách toàn diện.

2.5 Khoa dị ứng

Tại khoa Dị ứng có Giáo sư Sun Sin Kim chuyên khoa Bệnh dị ứng và Phó giáo sư chuyên khoa Hen suyễn, viêm mũi dị ứng, mề đay cùng các bệnh dị ứng khác.

2.6 Khoa thận

Tại khoa Thận có Phó giáo sư Nam Ju Heo chuyên khoa về bệnh thận cùng các bác sĩ bệnh viện đại học Seoul khác.

 

Có rất nhiều khoa tại bệnh viện đại học Seoul

 

2.7 Khoa phẫu thuật

Tại khoa Phẫu thuật có Phó giáo sư Eun-Kyung Choe chuyên khoa Bệnh đại trực tràng, hậu môn cùng các y bác sĩ khác.

2.8 Sản khoa & phụ khoa

Tại khoa Sản & Phụ khoa có Giáo Sư Sun Sin Kim và Giáo sư Kim-Ju- Kim chuyên Phụ khoa tổng quát, nội tiết sinh sản. Trợ lý giáo sư Ji Hyun Jeon chuyên khoa Nội tiết.

2.9 Khoa thần kinh

Tại khoa có Giáo Sư Park Kyung Il chuyên khoa bệnh thần kinh cùng các bác sĩ ở bệnh viện đại học Seoul khác.

 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn tại bệnh viện đại học Seoul

 

2.10 Nhãn khoa

Tại Nhãn khoa có Phó giáo sư Hyuk-Jin Choi chuyên về bệnh thận cùng các bác sĩ tại bệnh viện đại học Seoul khác.

2.11 Khoa tai mũi họng

Tại khoa tai mũi họng có các y bác sĩ cùng Trợ lý giáo sư Ye Ji Shim với chuyên khoa Tai mũi họng.

2.12 Khoa X-quang

Tại khoa X-quang gồm các Giáo sư Jin-Hwa Kang chuyên khoa X quang. Phó giáo sư Chung Yeong Chung chuyên khoa X quang tổng quát, vú. Phó giáo sư Ann Yi chuyên khoa hình ảnh vú, sinh thiết vú can thiệp. Phó giáo sư Hua Sun Kim chuyên khoa Ngực, tim. Trợ lý giáo sư Su Min Kang chuyên khoa hệ thống xương khớp. Trợ lý giáo sư Jeong Ah Lee chuyên khoa Bụng. Trợ lý giáo sư Su Jin Kim chuyên khoa tuyến giáp. Trợ lý giáo sư Ji Ye Son chuyên khoa bệnh cơ xương khớp.  

 

Bệnh viện đại học Seoul được đầu tư lớn mạnh

 

2.13 Nha khoa

Tại Nha khoa có Giáo sư Kim Ja, Giáo sư Lee Lee chuyên nha khoa cùng các y bác sĩ bệnh viện đại học Seoul. Với đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện quốc gia đại học Seoul có chuyên môn cao, dày kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, khám chữa bệnh tại đây là điều cực kỳ đúng đắn và rất đáng để lựa chọn. 

So với các gói khám chữa bệnh trong nước thì bạn sẽ cần bỏ ra nhiều chi phí hơn, tuy nhiên mức độ chính xác và khả năng phát hiện ra bệnh sẽ cao hơn rất nhiều. Chưa kể, bạn còn có thể kết hợp chuyến đi này để thoải mái vi vu, khám phá nét văn hóa xứ Hàn.