Hàn Quốc không chỉ là quốc gia nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng, mà còn biết đến là một điểm đến chữa bệnh ung thư vô cùng hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua những ưu điểm về việc chữa bệnh tại xứ sở kim chi này nhé!

 

1. Hệ thống y tế hàng đầu.

 

Hàn Quốc là một trong các quốc gia thường xuyên áp dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đa số các bệnh viện tại quốc gia này đều được trang bị những phần mềm y tế hiện đại bậc nhất hiện nay.Do đó mà đến với Hàn Quốc các bệnh nhân sẽ nhận được sự chẩn đoán và điều trị trên mô hình 3D và hệ thống mô phỏng vô cùng tiên tiến và phát triển hàng đầu 

 

2. Kỹ thuật y học điều trị ung thư đứng top đầu thế giới

 

 

Việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại, sẽ giúp cho các bệnh nhân khi đến Hàn Quốc chữa trị sẽ nhận được kế quả chuẩn đoán nhanh nhất mà chính xác nhất, điều này sẽ giúp cho quá trình điều trị bệnh hiệu quả hơn. Công  nghệ phẫu thuật robot hàng đầu cũng được áp dụng hầu hết trong các bệnh viện Hàn, điều này giúp cho các ca phẫu thuật trở nên an toàn và độ chính xác cao hơn.

 

3. Trình độ chuyên môn của các bác sĩ cao, được đào tạo tầm quốc tế.

 

Tại Hàn Quốc các bác sĩ đều được đào tạo qua hệ thống giáo dục tiến bộ  đầy cạnh tranh, chính vì thế mà trình độ chuyên môn của các y bác sĩ luôn được đảm bảo. Hơn thế nữa, các bệnh viện lớn của Hàn Quốc còn được liên kết với các tổ chức ý khoa hàng đầu thế giới, đây là một cơ hội tuyệt vời để các y bác sĩ Hàn Quốc có thể cận được những tiến bộ y khoa mới nhất của thế giới.

 

4. Dịch vụ chăm sóc đa dạng.

 

Chẩn đoán ung thư một cách chính xác và nhanh nhất  là một trong những  lợi thế mà các bệnh viện tại Hàn Quốc sở hữu.Với các máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp sẽ giúp cho các bệnh nhân ở đây sớm phát hiện ra bệnh tình của mình, cùng với đó là khả năng kiểm soát ung thư và khám tổng quát dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

Đặc biệt tại Hàn Quốc còn có công nghệ cấy ghép tế bào kỹ thuật cao dành cho các bệnh nhân ung thư cũng giúp cho tỷ lệ thành công khi điều trị tại nước này  luôn ở mức cao  nhất thế giới.

 

5. Chi phí tiết kiệm hơn so với điều trị tại Anh, Mỹ và Nhật

 

 

Khi khám bệnh tại các bệnh viện lớn tại Hàn Quốc các bệnh nhân có thể tiết kiệm chi phí từ 70 - 80% chi  phí khi khám và chữa bệnh tại Anh, Mỹ, Úc và tiết kiệm được 30 - 40 % chi phí khi khám và chữa bệnh tại Singapore. Chính vì thế mà việc điều trị bệnh ung thư tại Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác và phù hợp với túi tiền của nhiều bệnh nhân.

 

6. Visa khám bệnh được xem như bảo hiểm.

 

Khi bạn đăng ký tư vấn các dịch vụ visa Hàn khám chữa bệnh bao gồm cả bệnh nhân và người đi kèm với mục đích thăm khám đều được coi như một loại bảo hiểm sức khỏe an toàn, đáng tin tưởng giúp du khách an tâm.

Bên cạnh đó, các bệnh viện Hàn Quốc nơi bệnh nhân đăng ký dịch vụ còn chịu toàn bộ những trách nhiệm liên quan trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh tại đây. Những sự cố trong quá trình thăm khám sẽ được visa chữa bệnh bảo vệ quyền lợi.

 

7. Dịch vụ trọn gói cho bệnh nhân nước ngoài đến điều trị.

 

 

Khi du khách đến chữa bện ung thư tại bệnh viện Hàn Quốc đều nhận được các dịch vụ khám chữa bệnh uy tin, trọn gói, đảm bảo mang đến sự hài lòng. Các dịch vụ tại đây cũng được trang bị những thiết bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi mang lại cảm giác như ở nhà dành cho những người nước ngoài đến chữa bệnh.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa mang đến vừa mang đến trong bài viết sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc điều trị bệnh tại Hàn.