Thành phố Seongnam là thành phố công nghiệp mũi nhọn tiêu biểu của Hàn Quốc, với kỹ thuật y tế tiên tiến phát triển, thu hút và duy trì bệnh nhân trên toàn thế giới. 

Hội thảo quảng bá Du lịch y tế Seongnam lần này với sự tham gia của 6 bệnh viện hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giới thiệu những kỹ thuật y tế tiên tiến, những phương pháp điều trị mới, những dịch vụ y tế tiêu chuẩn cao trên thế giới cùng với cái nhìn toàn cảnh về Du lịch y tế.

 

 

Đặc biệt, tại chương trình lần này cũng sẽ tổ chức tư vấn trực tiếp về chữa bệnh như: Chữa ung thư, vô sinh, da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ, cấy ghép nội tạng... bởi các giáo sư, chuyên gia đầu ngành của 6 bệnh viện lớn của Hàn Quốc.

Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để các khách hàng, bệnh nhân Việt Nam có cơ hội tiếp cận tới nền y tế Hàn Quốc – Quốc gia có nền y tế số 1 Châu Á và thuộc Top đầu Thế giới.

Đăng ký tham gia Hội thảo quảng bá Du lịch Y tế thành phố Seongnam, Hàn Quốc tại đây để nhận được vé vào cửa miễn phí cùng quà tặng Set xà phòng Collagen cao cấp Hàn Quốc trị giá 900.000đ. 

Ngoài ra, khách tham dự còn có cơ hội nhận được một trong các phần quà sau:

- 2 phiếu khám tổng quát cao cấp trị giá 20 triệu đồng/1 gói từ bệnh viện Bundang Jasaeng.

- 1 gói trị liệu Laze làm trắng da trị giá 20 triệu đồng từ Thẩm mỹ viện Medipium.

- 1 gói Lifting trẻ hóa nâng cơ mặt bằng laze trị giá 16 triệu đồng từ Thẩm mỹ viện Medipium.

- 1 gói tiêm Botox trị giá 6 triệu đồng từ Thẩm mỹ viện Medipium.

- 1 Set mỹ phẩm cao cấp Well Skin trị giá 4 triệu đồng.

 

Danh sách các bệnh viện tham dự hội thảo lần này: