1. Bệnh viện Samsung – Seoul – Hàn Quốc

Samsung – Seoul là bệnh viện ung thư tốt ở Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng bởi quy mô rộng lớn mà còn được biết đến với sự tiện nghi, phong cách thiết kế khoa học vô cùng ấn tượng và tiện lợi cho du khách khi đến đây chữa bệnh.

Đặc biệt bệnh viện cũng áp dụng những kỹ thuật điều trị ung thư hiện đại và hàng đầu hiện nay như xạ trị ung thư 4D hay chụp cắt lớp điện toán, công nghệ tầm soát ung thư nhanh chóng và chính xác. Như vậy thắc mắc bệnh viện nào ở Hàn Quốc chữa ung thư tốt nhất đã được giải đáp một phần nào.

 

Khu khám bệnh tại bệnh viện Samsung - Seoul - Hàn Quốc

 

2. Bệnh viện Anam đại học Korea – Seoul – Hàn Quốc

Là bệnh viện Hàn Quốc chữa ung thư được coi là tốt nhất Hàn Quốc, Korea Anam là nơi có nguồn nhân lực hội tụ với nhiều y bác sĩ có chuyên môn cao cùng với hệ thống thiết bị điều trị bệnh vô cùng hiện đại có thể kể như phẫu thuật bằng Robot hay máy gia tốc tuyến tính mới nhất và 3.0T MRI). Đây xứng đáng là một trong những bệnh viện điều trị ung thư tốt nhất tại Hàn Quốc mà bệnh nhân không thể bỏ qua khi đến đây chữa bệnh.

3. Bệnh viện Severance đại học Yonsei

Bệnh viện nào ở Hàn Quốc chữa ung thư tốt nhất? Với chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu tại Hàn Quốc, bệnh viện Severance Hàn Quốc là một trong những nơi điều trị ung thư hàng đầu. Bên cạnh đó, một số chuyên khoa trọng điểm tại đây như phục hồi chức năng, ung thư, tim mạch và chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, phong cách phục vụ của nhân viên và bác sĩ tại đây cũng luôn được chú trọng và quan tâm hàng đầu đảm bảo được sự hài lòng cho bệnh nhân nước ngoài khi khám tại bệnh tại đây. Các gói tầm soát ung thư tại đây luôn mang đến sự tin cậy  cho bệnh nhân khi thăm khám tại đây.

 

Bệnh viện Severance Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời

 

4. Bệnh viện Seoul ST.Mary Đại Học Catholic – Seoul – Hàn Quốc

Nhiều người lần đầu đi khám nước ngoài đều có chung thắc mắc: bệnh viện nào ở Hàn Quốc chữa ung thư tốt nhất? Đây là một trong những bệnh viện lớn và nổi tiếng nhất Hàn Quốc với nhiều chuyên khoa như ung thư, tim mạch, nhãn khoa hay phụ sản và chấn thương chỉnh hình,… Điểm mạnh của bệnh viện Seoul ST.Mary Đại Học Catholic – Seoul – là hệ thống điều trị vô cùng hiện đại và tiên tiến cùng với đó là tỉ lệ thành công cao của các ca phẫu thuật và điều trị ung thư. Chính vì những điều này đây là một địa điểm không thể bỏ qua khi khám và điều trị ung thư đối với những du khách nước ngoài. Đặt lịch khám tại BV Seoul ST.Mary Đại Học Catholic nhanh chóng và dễ dàng tại KMTC để được tư vấn chi tiết từng gói khám.

5. Bệnh viện đại học quốc gia Seoul

Nếu bệnh nhân đang mong muốn khám bệnh chất lượng tại Hàn Quốc tại địa chỉ uy tín, đảm bảo thì Bệnh viện đại học quốc gia Seoul là một trong những sự lựa chọn tốt nhất với 6 chi nhánh và 3 trụ sở dùng chung giữa khám bệnh và giảng dạy.

Đây là bệnh viện chuyên khoa nhi đặc biệt là ung thư, với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng với đó là trang thiết bị hiện đại mang lại cảm giác yên tâm khi khám bệnh và điều trị ung thư tại đây.

Toàn cảnh đại học quốc gia Seoul

 

6. Bệnh viện đại học Phụ Nữ EWHA Hàn Quốc

Với lịch sử phát triển hơn 120 năm, đây là bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc. Đặc biệt bệnh viện này chuyên sâu điều trị các bệnh về phụ nữ như ung thư vú, tuyến giáp và cổ tử cung. Nơi đây có được trang bị cơ sở hạ tầng cùng những trang thiết bị vô cùng hiện đại cùng với đó là đội ngũ nhân viên và y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của những bệnh nhân nước ngoài.

7. Bệnh viện trung tâm ASAN

Đây là một bệnh viện tuyến cuối đứng đầu về nhiều chuyên khoa quan trọng tại khu vực Châu Á. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa vô cùng đông đảo lên tới 1700 người chuyên điều trị ung bướu, chuyên khoa Nhi, nhãn khoa và cấy ghép nội tạng. Với trình độ chuyên môn cao cùng những trang thiết bị tối tân giúp đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân quốc tế đặc biệt đối với những trường hợp đặc biệt khó khăn.

 

Hàn Quốc là quốc gia lý tưởng để lựa chọn khám và điều trị bệnh

 

8. Bệnh viện Đại học Quốc gia Chonnam

Nếu bệnh nhân thắc mắc bệnh viện nào ở Hàn Quốc chữa ung thư tốt nhất thì đây là một trong những nơi uy tín bậc nhất tại đây. Ngoài ra bệnh viện cũng được cấp giấy chứng nhận đánh giá chất lượng hàng đầu trên toàn cầu. Khi khám bệnh tại đây, bệnh nhân nước ngoài sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ chất lượng và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Điều này mang lại cảm giác hoàn toàn yên tâm cho người bệnh khi mua các gói khám bệnh trọn gói chất lượng tại nước ngoài.

Hy vọng với những thông tin mà KMTC vừa mang đến trong bài viết sẽ giúp mọi người biết bệnh viện nào ở Hàn Quốc chữa ung thư tốt nhất qua đó có quá trình khám và điều trị bệnh một cách hiệu quả hơn.