1. Dẫn đầu trong nghiên cứu tiên tiến và điều trị y khoa tại Hàn Quốc

Bệnh viện Anam Đại học Korea là một trong những bệnh viện đứng top đầu trên thế giới trong việc nghiên cứu các thành tựu y học, phương pháp khám chữa bệnh mới tiên tiến đóng góp vào nền y khoa của thế giới nhiều thành tựu vượt bậc. Dẫn đầu trong nghiên cứu tiên tiến và điều trị y khoa tại Hàn Quốc, Bệnh viện Anam Đại học Korea đã có nhiều đóng góp vào việc khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân.

Bệnh viện Anam Đại học Korea

 

2. Biểu tượng của công nghệ thuật tiên tiến, Robot phẫu thuật

Bệnh viện Đại học Anam Seoul được xem là biểu tượng của công nghệ thuật tiên tiến, Robot phẫu thuật tiên tiến. Sở dĩ được phong cho danh xưng đó vì tại đây được ứng dụng nhiều công nghệ khám chữa bệnh hiện đại bậc nhất trên thế giới, áp dụng Robot vào  phẫu thuật. Mọi thành tựu nổi bật của y học trên thế giới đều được Bệnh viện Anam Đại học Korea ứng dụng để điều trị và khám chữa bệnh cho bệnh nhân, mang lại cho người bệnh những phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

3. Luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu

Với tôn chỉ luôn đề cao hướng tới sức khỏe và sự hài lòng của bệnh nhân, song song với đó là trách nhiệm và đạo đức của người bác sĩ, Bệnh viện Anam Đại học Korea luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu. Bệnh nhân khi đến điều trị tại đây sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn, chăm sóc và điều trị nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ. Bệnh viện Anam Đại học Korea luôn trăn trở làm sao để mang đến người bệnh một môi trường điều trị tốt, cố gắng tối đa sức và lực để cứu chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân.

4. Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề nghiệp

Một điểm ưu việt khiến nhiều người lựa chọn Bệnh viện Anam Đại học Korea thay vì các cơ sở y tế khác đó là đội ngũ y bác sĩ tại đây được đánh giá rất cao về trình độ và tâm đức với nghề. Đội ngũ y bác sĩ tại đây có trình độ chuyên môn rất cao, ngoài được đào tạo từ Bệnh viện Anam Đại học Korea thì rất nhiều bác sĩ có xuất phát điểm từ các trường y danh tiếng tại Hàn và thế giới. Bên cạnh đó bệnh viện Đại học Anam Seoul thường có nhiều chương trình trao đổi để bác sĩ được học hỏi và có thêm kinh nghiệm chuyên môn. Bên cạnh tài năng thì đội ngũ bác sĩ tại đây còn rất tâm huyết và tận tâm, luôn đặt bệnh nhân lên trên hết.  

 

Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao

 

4. Lĩnh vực nghiên cứu trọng điểm của bệnh viện bệnh viện Anam Đại học Korea

Bệnh viện Anam Đại học Korea nổi tiếng với các công trình nghiên cứu y học nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc, 4 lĩnh vực nghiên cứu  nổi tiếng tại đây là: Tích hợp IT, Tế bào gốc, Thể di truyền, Thuốc mới.

 Tích hợp IT

Tích hợp phân tích đơn vị tế vào (gen di truyền) vốn có của con người dựa trên cơ sở tín hiệu điện sinh học (hệ thống thần kinh trung ương, hệ thống thần kinh tự trị…), dấu hiệu hình ảnh (kính dùng trong y khoa, X-ray…); khắc phục các bệnh cấp tính/ mãn tính dựa trên cơ sở phân tích bên ngoài cơ thể con người

Tế bào gốc

Phát triển phương thuốc điều trị đột quỵ đa cơ chế và xây dựng nền tảng phát triển thuốc mới toàn cầu. Phát triển công nghệ thuốc điều trị bệnh nan y liên quan đến hệ thần kinh.

Thể di truyền

Phát triển bảng điều khiển kiểm tra gen di truyền chẩn đoán đa chủng kèm theo để điều trị thích hợp dành cho bệnh nhân ung thư. Làm rõ tính liên quan giữa các yếu tố di truyền, đặc điểm cấu tạo của não liên quan và phản ứng điều trị bằng thuốc chống trầm cảm.

Thuốc mới

Ứng dụng kỹ thuật biệt hóa ngược để phát triển thuốc điều trị tế bào gốc dùng trong điều trị các bệnh nan y, bệnh hiếm. Sử dụng tế bào gốc người trưởng thành để phát triển kỹ thuật điều trị tế bào theo tiến trình của bệnh nhồi máu cơ tím.

 

Quang cảnh bệnh viện Anam Đại học Korea

Quang cảnh bệnh viện Anam Đại học Korea