Tân Tây Du  Kí được xem là một chương trình tạp kỹ ăn khách tại Hàn. Hiện tại, chương trình đã thực hiện được 5 mùa (mùa thứ 5 đang trong quá trình quay dựng). Chương trình kể về chuyến du lịch của các "yêu tinh" gồm các thành viên chủ chốt như Kang Ho Dong, Lee Soo Geun, Eun Ji Won (SechsKies). Mùa  thêm thành viên là Lee Seung Gi, mùa 2 Ahn Jae Hyun thay thế Lee Seung Ri, mùa 3, 4 thêm Song Minho (Winner) và Choi KyuHyun (Super Junior). Mùa 5 sắp trở lại với khán giả với sự có mặt của thành viên mới Pyo Jihoon (Block B) - Thành viên thay thế Choi KyuHyun (vì lý do nhập ngũ). 

Song Minho (MINO) bắt đầu tham gia chương trình từ mùa 3 nhưng anh đã góp phần rất lớn làm cho chương trình hấp dẫn hơn nhờ sự hài hước cộng với sự ngốc nghếch của mình qua các phần thử thách. 

 

Poster Tân Tây Du Kí season 3

 

Nhắc lại một chút profile về anh chàng "vựa muối" MINO này nhé. MINO là thành viên của nhóm nhạc Winner (debut 2014 sau khi chiến thắng trong chương trình sống còn WIN - Who is next? do YG tổ chức). Trước đó, MINO từng hoạt động và rèn luyện để được debut vào Block B nhưng không thành công. MINO cũng đã tham gia Show me the money và đạt giải Á Quân mùa 4. 

Đó là một vài thông tin cốt lõi mà bạn cần biết về chàng rapper tài năng này. Sau tất cả những hình ảnh cool ngầu, lạnh lùng, sexy chết người trên sân khấu thì ở các show thực tế, anh chàng lại thể hiện một khía cạnh khác khiến fan ngã ngửa vì độ cute và hài hước dư giả. 

 

Poster Tân Tây Du Ki season 4

Hãy cùng xem một số hình ảnh về MINO trong Tân Tây Du Kí từ mùa 3 đến mùa mới nhất là mùa 5, anh chàng đã rũ bỏ hình tượng menly sexy trước đây như thế nào để hoá thân thành những nhân vật truyện để làm nên chương trình đầy tính giải trí này nhé.

1. Mino hoá thân thành Bulma ở mùa 3

 

Xinh đẹp với tóc ngắn và mũ lồi

Tóc dài xoăn lọn nữ tính bên cạnh Choi KyuHyun

 

Trong các phần thử thách câu đó về thành ngữ, thơ 4 chữ anh chàng rapper của chúng ta đều đưa ra những đáp án gây cười đến bất ngờ. Ngay cả trò chơi đoán tên nhân vật qua ảnh, nhiều lần MINO đã không đoán chính xác ngay cả những nghệ sỹ trực thuộc YG (người nhà mà còn không nhận ra đó :v ). 

Anh chàng còn gây cười khi đưa ra đáp án cực sốc về thành ngữ khi được hỏi "Con nhà lính....", câu trả lời của MINO là "đốt như ong", trong khi đáp án chính xác là "tính nhà quan". Rồi câu "Con sâu làm...", MINO đã nhanh chóng trả lời rất tự tin "làm chuyện nhục nhã", đáp án đúng phải là "làm rầu nồi canh". Khi được đưa bức ảnh của Elsa (Frozen), anh chàng đã trả lời là Emma =)))))))))

Đó chính là sự đáng yêu của MINO và cả sự ngốc nghếch nữa. Không biết là anh chàng không nhớ thật nên mới trả lời như vậy, hay chỉ là "bày trò" để chương trình được vui hơn. Nhưng thực sự là chương trình rất hài hước và xem rất vui.

2. MINO hoá thân thành Piccolo và Krillin ở mùa 4

 

Piccolo có gương mặt xanh lè

 

Hay Krillin có 6 chấm trên chán

Mặt khác, MINO lại gây ấn tượng với khả năng nghe âm thanh hành động đoán tên phim và khả năng miêu tả tình tiết phim cực chuẩn.

 

Hình ảnh MINO đoán ra phim Inside Man và The Walling với âm thanh của đoạn Byung Hun vặn tháo chiếc tay giả và con quỷ dùng máy ảnh chụp lại nạn nhân tiếp theo nó sắp giết.

3. Những hình ảnh mới nhất của MINO ở mùa 5 với nhân vật ma nữ

 

Ma nữ Song MinJung =)))

 

Còn đây là những hình ảnh MINO lạnh lùng, sexy quyến rũ "phiêu" trên sân khấu.

 

 

 

Hình ảnh MINO mặc quân phục trong MV Where are you from của Seung Ri sunbaenim

4. Cuối cùng là một số hình ảnh mới nhất về Tân Tây Du kí season 5, các bạn chuẩn bị đón xem nhé.

Lee Soo Geun 

 

Vô Diện - Kang Ho Dong

 

Thần chết - Eun Ji Won

 

Cương thi - Ahn Jae Hyun

 

Ma cà rồng - Pyo Jihoon