1. Đạt nhiều thành tựu trong phẫu thuật tuyến tụy bằng robot

Bệnh viện Severance là nơi đầu tiên áp dụng robot trong việc phẫu thuật tuyến tụy. Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, các bác sĩ tại đây đã cứu sống được hàng trăm bệnh nhân mắc căn bệnh quái ác này.

 

2. Phẫu thuật Robot

Nhờ ứng dụng phẫu thuật robot mà có tới 96% bệnh nhân mắc bệnh ung thư tiền liệt đã được cứu sống. Hơn thế nữa tổng số ca phẫu thuật thành công của bệnh viện đã lên tới con số 2.800.

 

3. Kỹ thuật phẫu thuật không sẹo

Nhiều bệnh nhân khá e ngại sau khi phẫu thuật sẽ để lại sẹo, tuy nhiên với phương pháp phẫu thuật oncoplastic bạn sẽ được giảm đáng kể đau đớn đồng thời có tính thẩm mỹ rất cao.

 

Phương pháp phẫu thuật oncoplastic không để lại sẹo

 

4. Điều trị ung thư dạ dày

Để đảm bảo điều trị và phục hồi tối ưu, bệnh viện Severance đã từ bỏ ba dụng cụ phẫu thuật và các kỹ thuật cũ như: dao mổ, ống thông dạ dày và dẫn lưu bụng. Thay vào đó là việc sử dụng dụng cụ đốt điện để giảm lượng chảy máu cũng như thời gian thực hiện. Từ đó, bệnh nhân chỉ phải ở viện trong vòng 5 – 7 ngày mà không còn là 10 – 12 ngày như trước kia.

 

5. Điều trị rối loạn đốt sống

Severance cung cấp điều trị chuyên biệt cho bệnh nhân rối loạn liên quan đến cột sống và đã đạt được kết quả tuyệt vời. Không chỉ vậy, bệnh viện còn điều trị được các khối u tủy sống và hóa thạch dây chằng một cách hiệu quả nhất.

 

6. Phẫu thuật nội soi khớp

Với nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, bệnh viện Severance đã thực hiện thành công phương pháp nội soi khớp với khoảng 3.000 ca. Nhờ vậy mà kỹ thuật tiên tiến này đã được lên rất nhiều trang báo đài cũng như cuốn sách về y học nổi tiếng trên thế giới.

 

7. Chữa bệnh tim mạch bằng kỹ thuật chụp động mạch và stent

Vào năm 1998, bệnh viện Severance đã phát minh ra một stent có thể đưa vào được các mạch máu cong. Cùng với đó, kỹ thuật chụp động mạch cũng hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị các bệnh về tim mạch.

 

Bệnh viện áp dụng kỹ thuật chụp động mạch và stent để chữa bệnh tim mạch

 

8. Phẫu thuật thần kinh

Severance tự hào giới thiệu khoa phẫu thuật thần kinh số một Hàn Quốc. Sau nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã thành công trong hơn 500 cuộc phẫu thuật bằng dao Gamma đối với các bệnh não khác nhau và khoảng 200 ca phẫu thuật liên quan đến động kinh.

 

9. Là trung tâm y tế của châu Á

Dựa trên các dịch vụ và thành tựu mà bệnh viện đã đạt được qua thời gian qua cho thấy Severance xứng đáng là một trung tâm y tế mang tầm thế giới và đặc biệt là địa chỉ uy tín nhất của châu Á.

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu gì về việc đặt lịch khám chữa bệnh trực tuyến tại nước ngoài mà đang không biết cách liên lạc thì hãy liên hệ KMTC. Bạn chỉ cần gửi tin nhắn hoặc liên hệ cho chúng tôi, KMTC sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng nhất.