1 Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu thế giới

Hàn Quốc được ví như một “Special Medical City” hiện nay đặc biệt là thành phố Daegu. Các bệnh nhân mắc phải căn bệnh ung thư không chỉ trong nước mà còn các bệnh nhân nước ngoài luôn  tin tưởng để điều trị ung thư ở Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đều có kinh nghiệm với sự phối hợp giữa các bộ phận khác rất chặt chẽ, chuyên nghiệp để xây dựng được phương pháp điều trị chất lượng cao. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các bệnh nhân điều trị. Ngoài ra đội ngũ nhân viên còn sẵn sàng lắng nghe và tạo niềm tin, động lực để tiếp tục điều trị bệnh.

 

Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc có chuyên môn cao và luôn lắng nghe, theo dõi tình hình của bệnh nhân

 

2 Sử dụng các công nghệ, máy móc tiên tiến

Khi chữa ung thư ở Hàn Quốc bệnh nhân sẽ được các bác sĩ áp dụng những thiết bị hàng đầu trên thế giới. Kỹ thuật cấy ghép hay điều trị của đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc được xếp vào nhóm tốt nhất thế giới hiện nay. Ngoài ra Hàn Quốc còn tạo ra một sự đổi mới rất tốt cho sức khỏe của bệnh nhân khác biệt với điều trị ung thư tại các bệnh viện nổi tiếng là phương pháp kết hợp điều trị giữa Đông y và Tây y. Đây là đất nước đã thành công trong việc nghiên cứu và sử dụng curcumin ở dạng nano để hạn chế sự phát triển của mầm bệnh, phòng ngừa và điều trị ung thư có hiệu quả.

3 Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh

Ở những bệnh viện Hàn Quốc chất lượng cao thì cơ sở hạ tầng cũng rất được quan tâm để trang bị. Với hơn 10000 bệnh nhân mắc phải bệnh ung thư đến khám và điều trị tại Hàn Quốc mỗi năm nên nhu cầu về thiết bị hay giường bệnh rất cao. Các khu khám phức hợp hiện đại từ trung tâm nghiên cứu, nhà máy sản xuất thiết bị y tế và thuốc để điều trị bệnh luôn được đầu tư và phát triển mỗi năm.

 

Cơ sở hạ tầng của các bệnh viện Hàn Quốc luôn được đầu từ mỗi năm để đáp ứng nhu cầu cho bệnh nhân

 

4 Dịch vụ chăm sóc được đánh giá cao

Đặc biệt một đặc điểm mà các bệnh nhân rất thích khi đến điều trị tại Hàn Quốc là chất lượng dịch vụ chăm sóc rất tốt. Đây là một điểm cộng của các bệnh viện của Hàn Quốc.

Các bệnh nhân người nước ngoài khi đến Hàn Quốc để điều trị các loại bệnh khác nhau từ ung thư, khám tổng quát toàn diện uy tín, khám chuyên khoa theo tiêu chuẩn quốc tế hay các bệnh thông thường đều được hỗ trợ đăng ký Bảo hiểm y tế. Với mục đích sẽ kiểm soát được chất lượng và bệnh nhân ngoại quốc sẽ được bồi thường thiệt hại khi có tai nạn xảy ra trong quá trình điều trị thì đây sẽ là ưu thế để bệnh nhân yên tâm điều trị.

 

Ngoài ra một điểm cộng khác được bệnh nhân đánh giá cao khi điều trị tại bệnh viện chữa ung thư có chất lượng tốt là tất cả các thủ tục, xét nghiệm, nghiên cứu hay điều trị bệnh đều được thực hiện ở một nơi và chỉ mất trong khoảng 1 buổi. Vậy nên người tới khám sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi tiếp nhận điều trị.

5 Chi phí không quá cao

Theo thống kê thì chất lượng điều trị ung thư tại Hàn Quốc chỉ có mức chi phí thấp hơn các nước phát triển khác. Chỉ bằng một nửa so với Singapore, ¼ Nhật bản và đặc biệt đối với Hoa Kỳ là 1/9. Vậy nên Hàn Quốc đã tạo ra rất nhiều cơ hội được chữa khỏi bệnh ung thư cho những bệnh nhân có chi phí chữa bệnh không cao.

 

Chi phí phù hợp  mà lại được điều trị căn bệnh ung thư nguy hiểm đến tính mạng