1. Giới thiệu qua về bệnh viện Severance

Với vị thế là bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc, Severance là bệnh viện Tây hóa số 1 ra đời vào năm 1885 dưới sự hợp tác của 2 người Mỹ và Chính phủ Hàn Quốc. Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, Severance vẫn luôn là hình mẫu và dẫn đầu trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, bệnh viện vươn lên là địa chỉ khám chữa bệnh nổi tiếng châu Á, được hầu hết các bệnh nhân trên thế giới tin tưởng và lựa chọn. Ngày nay, nơi này được biết đến với sự thành công vượt bậc về các dịch vụ khám bệnh chất lượng tại Hàn Quốc: sản khoa, khoa chỉnh hình, tai – mũi – họng, da liễu, khoa u máu trẻ em, khoa nội tim mạch, nhãn khoa, khoa tiêu hóa và nhiều chuyên khoa khác.

2. Những lý do mà bạn nên lựa chọn khám chữa bệnh tại bệnh viện Severance

2.1. Là bệnh viện toàn cầu được JCI công nhận

Bệnh viện Severance lần đầu tiên được lấy chứng nhận quốc tế JCI vào năm 2007, sau đó liên tiếp nhận vào các năm 2010, 2013 và 2016. Điều này chứng minh rằng Severance vẫn luôn đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng mang tầm cỡ quốc tế về công tác chăm sóc các bệnh nhân.

2.2. Là bệnh viện dẫn đầu trong công nghệ phẫu thuật robot

Không chỉ có cơ sở vật chất cao mà bệnh viện Severance là đơn vị dẫn đầu đưa robot vào phẫu thuật năm 2005. Nhờ vậy mà số ca phẫu thuật robot thành công của Severance là lớn nhất trên toàn khu vực châu Á.

 

Các bác sĩ tại bệnh viện Severance có nhiều kinh nghiệm

 

2.3. Có môi trường thăm khám và điều trị hiện đại, thoải mái nhất

Severance tin rằng bầu không khí dễ chịu sẽ thúc đẩy hiệu quả việc điều trị của bệnh nhân. Vì vậy, bệnh viện luôn cố gắng giữ gìn tinh thần thoải mái tại môi trường làm việc với sự đảm bảo về nơi ở, giải trí, triển lãm và thậm chí còn tổ chức nhiều buổi hòa nhạc để bệnh nhân thư giãn.

2.4. Sở hữu đội ngũ giáo sư bác sĩ giỏi nhất

Thế mạnh lớn của bệnh viện Severance chính là có tất cả hơn 50 bác sĩ đầu ngành, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Cùng với đó, Severance còn là nơi quy tụ của hơn 2000 nhân viên điều dưỡng, y tá ưu tú nhất. Tất cả họ đều được đào tạo bài bản và luôn có thái độ hòa nhã, chăm sóc bệnh nhân tận tình và chu đáo nhất.

2.5. Có dịch vụ dành riêng cho bệnh nhân nước ngoài

Ngoài việc chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân trong nước, bệnh viện Severance còn có dịch vụ khám tổng quát tại Hàn Quốc cho bệnh nhân quốc tế. Mỗi năm tại đây có thể tiếp đón lên tới 65.000 người bệnh đến từ các nước trên thế giới với mục đích khám chữa các bệnh khác nhau.

2.6. Hệ thống khám và thiết bị y tế tiên tiến

Bệnh viện luôn chứng minh là một trung tâm y tế đi đầu về sự tiến bộ, hiện đại trong việc trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị có kỹ thuật cao để phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi người. Từ năm 2009, bệnh viện đã ứng dụng robot Mako chỉnh hình, robot Revo-I phẫu thuật, phương pháp xâm lấn tối thiểu và robot Davinci một cách vô cùng thành công. Do đó, khi thực hiện khám bệnh tại Severance, các bệnh nhân đều hài lòng với kết quả điều trị.

 

Cơ sở vật chất ở bệnh viện Severance rất hiện đại

 

 

2.7 Đưa vào hệ thống trị liệu hạt Baryon đầu tiên Hàn Quốc (năm 2020).

Cùng với đó, bệnh viện Severance còn là đơn vị đầu tiên áp dụng hệ thống trị liệu hạt Baryon vào năm 2020. Việc này hỗ trợ rất lớn cho việc điều trị của các bệnh nhân bị ung thư.

2.8. Hình thành Fast Track từ lúc nhập viện, phẫu thuật, đến lúc xuất viện.

Severance cung cấp cho mọi bệnh nhân hình thức Fast Track vô cùng thuận tiện. Điều này giúp các quy trình từ khi nhập viện, phẫu thuật cho tới khi xuất viện của bạn trở nên nhanh chóng và sớm hơn rất nhiều so với việc thực hiện các thủ tục theo cách thông thường.

2.9. Hỗ trợ trong vòng 24 giờ trả lời về trị liệu.

Cho dù bạn ở đâu trên thế giới thì bệnh viện Severance cũng luôn luôn sẵn sàng phục vụ với các dịch vụ chất lượng nhất. Bất cứ một vấn đề nào cần câu trả lời về trị liệu cũng đều được các nhân viên tại đây đáp ứng trong vòng 24 giờ.

2.10. Cung cấp dịch vụ trọng tâm cho bệnh nhân hi vọng trị liệu từ xa.

Nhờ có dịch vụ trọng tâm tại Severance mà các bệnh nhân ở xa hoàn toàn có thêm hy vọng mới. Bạn chỉ cần sử dụng PC hoặc máy tính bảng sẽ được các bác sĩ cung cấp dịch vụ trị liệu thông qua các chỉ dẫn trực tiếp một cách chi tiết và tận tình nhất. Đồng thời, mỗi ngày bạn sẽ được theo dõi và hướng dẫn thực hiện phương pháp cho đến khi hoàn toàn bình phục.

 

Bạn có thể trị liệu từ xa qua dịch vụ trọng tâm

 

2.11. Cung cấp Second Medical Opinion (có phí)

Second Medical Opinion là dịch vụ đặc biệt của bệnh viện Severance nhằm giúp người bệnh có thể chẩn đoán chính xác từ ý kiến thứ hai của World Leading Medical Center. Điều này sẽ đem lại cho bác sĩ những quyết định đúng đắn từ đó tăng khả năng sống sót cho bệnh nhân đang điều trị.

2.12. Vận hành phòng chờ cho bệnh nhân nước ngoài

Bệnh viện có xây dựng hệ thống phòng chờ cho bệnh nhân ở nước ngoài rất rộng rãi, thoải mái. Cùng với đó là hầu hết các nhân viên đều có sự am hiểu và thông thạo một số ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung nên sẽ đảm bảo cho việc hướng dẫn và phục vụ bệnh nhân một cách tận tình nhất.

2.13. Cung cấp danh sách khách sạn, chung cư, nhà nghỉ

Tại bệnh viện có cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ trọn gói trong việc bố trí nhà nghỉ, khách sạn ở khu vực lân cận. Điều này đảm bảo rằng bạn không cần di chuyển quá xa trong quá trình điều trị bệnh.

 

Bệnh viện có cung cấp danh sách nhà nghỉ cho bệnh nhân

 

2.14. Cung cấp dịch vụ đưa/ đón từ sân bay đến chỗ ở (có điều kiện)

Nếu bạn là người nước ngoài, trung tâm sẽ có xe đưa đón cho bệnh nhân từ sân bay đến nơi ở an toàn khi đến đây khám chữa. Cùng với đó, mọi dịch vụ đều sẽ được sắp xếp một cách hợp lý nhất.

Trên bài viết, KMTC đã cung cấp tất cả những kiến thức cần thiết để trả lời giúp bạn câu hỏi có nên lựa chọn khám chữa bệnh tại bệnh viện Severance không. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình và người thân một địa chỉ khám chữa bệnh an toàn và tin cậy nhất.