Sau cả ngày trời đi tham quan rất nhiều điểm thú vị ở Seoul thì du khách nên tìm nơi thư giãn, lấy lại sức để tiếp tục chuyến du lịch Hàn Quốc. Thay vì đến quán cà phê uống nước thì bạn có thể lựa chọn một số món ăn mới lạ hơn. Và những loại kem độc đáo ở Seoul dưới đây có thể là gợi ý hoàn hảo dành cho du khách, nhất là đối với những ai thích ăn ngọt.

 

1. Kem sữa bò

 

Kem sữa bò ở Seoul, Hàn Quốc

 

Kem sữa bò ở Seoul, Hàn Quốc

 

Kem sữa bò chính là một trong những loại kem độc đáo ở Seoul có hình dạng khá bắt mắt. Một ly kem sẽ có phần dưới là kem tươi làm từ sữa bò hữu cơ, bên trên có trang trí kẹo bông khổng lồ đặt trên bánh quế, trái cây tươi, bánh quy, mật ong Món ăn này ngày càng được giới trẻ ưa chuộng nên có rất nhiều quán bán, phổ biến nhất là khu vực ga Gangnam.

 

2. Kem con cá

 

Kem con cá ở Hàn Quốc

 

Kem con cá ở Hàn Quốc

 

Kem con cá là một loại kem được bán khá lâu đời trên những xe bán rong ở đường phố Seoul. Một chiếc bánh quế hình con cá với bên trong chứa đầy đậu đỏ (mãng cầu), bên trên thì có kem tươi và siro socola. Tuy đơn giản nhưng cũng khá ngon, được nhiều du khách tìm mua ăn khi đi du lịch Hàn Quốc. Đặc biệt là món kem này đã lan rộng ra nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc và có cả Việt Nam.

 

3. Kem sữa ong chúa

 

Kem sữa ong chúa ở Hàn Quốc

 

Kem sữa ong chúa ở Hàn Quốc

 

Nếu nhìn thấy cây kem này thì có lẽ nhiều khách du lịch sẽ không nỡ ăn vì nhìn rất đẹp mắt. Kem sữa ong chúa có hình bông hồng với 3 tầng màu khác nhau. Bên ngoài là kem socola, tiếp theo là kem sữa chua và bên trong cùng là kem dâu tây. Người bán còn rót thêm sữa ong chúa phía trên để tăng hương vị ngọt ngào cho món kem này. Khi vừa mới ra mắt, kem sữa ong chúa đã tạo nhanh chóng lấy được cảm tình của nhiều người dân và trở thành một loại kem độc đáo ở Seoul mà ai cũng muốn thử.

 

4. Kem lạnh Macaron

 

Kem lạnh Macaron ở Seoul, Hàn Quốc

 

Kem lạnh Macaron ở Seoul, Hàn Quốc

 

Chỉ mới xuất hiện vào năm 2014 nhưng kem lạnh Macaron lại trở nên nổi tiếng rất nhanh chóng ở thủ đô Seoul. Món đơn giản chỉ là tách đôi 2 miếng bánh Macaron và kẹp kem lạnh ngay chính giữa. Sau đó rắc thêm đậu phộng hay kẹo ngọt là tuỳ ý khách hàng. Kem có 4 vị chính: dâu tây, trà xanh, pho mát và socola. Đây là món ăn vặt đường phố mà du khách nên thử khi đi du lịch Hàn Quốc.

 

5. Kem Sobok

 

Kem Sobok ở Seoul, Hàn Quốc

 

Kem Sobok ở Seoul, Hàn Quốc

 

Kem Sobok của Hàn Quốc là sự kết hợp giữa kem tươi với bánh gạo và ngũ cốc. Phía trên ly kem có trang trí thêm rau củ sấy khô, mật ong, siro, bí đỏ. Ở một số quán cà phê cũng có bán thêm món kem này. Và khu vực Hongdae ở Seoul chính là nơi có nhiều quầy hàng bán kem Sobok nhất.