1. Trung tâm y tế Samsung

Đây là một địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu tại Hàn Quốc với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành có chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên phục vụ một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tại đây cũng sở hữu cơ sở vật chất có quy mô và chất lượng hàng đầu.

Tại bệnh viện, bệnh nhân không chỉ nhận được dịch vụ khám sức khỏe tổng quát chất lượng mà còn được điều trị, khám chuyên sâu uy tín, chuẩn xác như ung thư, liệu pháp tế bào gốc,…

Bệnh viện đang không ngừng hoàn thiện và phát triển, xứng đáng trở thành một trong những bệnh viện tốt nhất Hàn Quốc, mang lại lòng tin cho bệnh nhân khi thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

 

Khu khám bệnh của bệnh viện Samsung

 

2. Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao được đào tạo từ trường đại học Seoul – biểu tượng của Hàn Quốc. Bệnh viện áp dụng nhiều dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng với việc áp dụng những trang thiết bị và công nghệ hàng đầu giúp cho việc điều trị bệnh trở nên hiệu quả hơn.

Tại bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul có đầy đủ các chuyên khoa khám và điều trị bệnh theo nhu cầu của bệnh nhân trong nước. Không chỉ vậy, đây còn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho những bệnh nhân nước ngoài khi có muốn đăng ký khám bệnh tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

 

Khu đào tạo và khám bệnh đại học quốc gia Seoul

 

3. Bệnh viện Severance

Được coi là bệnh viện có truyền thống lâu đời bậc nhất tại Hàn Quốc, bệnh viện Severance là một trong những bệnh viện tốt nhất Hàn Quốc được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước lựa chọn và khám bệnh.

Hiện nay, bệnh viện đang ngày càng hoàn thiện với những trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ và cán bộ có chuyên môn cao thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau như mắt, chỉnh hình, nội tim mạch hay các dịch vụ tầm soát ung thư có độ chính xác cao. 

 

Bệnh viện Severance Hàn Quốc

 

4. Bệnh viện St Mary Seoul

Sở hữu hệ thống y tế có quy mô lớn nhất tại Hàn Quốc, bệnh viện St Mary Seoul luôn đi đầu trong việc áp dụng những thành tựu tiên tiến nhất của y học thế giới cũng như công nghệ hiện đại đặc biệt là công nghệ robot vào trong việc điều trị và khám bệnh.

Tại bệnh viện có một số chuyên khoa có thế mạnh cả trong và ngoài nước như tim mạch, não, chỉnh hình và phụ sản. Nhờ đội ngũ nhân viên và y bác sĩ dồi dào kinh nghiệm cũng như có trình độ chuyên môn cao giúp quá trình khám chữa bệnh trở nên nhanh chóng và chính xác.

5. Bệnh viện Đại học Seoul

Là một bệnh viện lớn và hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc và chuyên điều trị và tầm soát ung thư hàng đầu với 27 trung tâm chuyên về ung thư. Cán bộ y bác sĩ tại đây cũng có trình độ chuyên môn cao về điều trị ung thư, bên cạnh đó còn điều trị nhiều căn bệnh khác như di truyền hiếm gặp và phẫu thuật ghép nội tạng.

Hiện nay bệnh viện đang ngày càng hoàn thiện về cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đang ngày càng tăng cao cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó cũng rất chú trọng đến việc trao đổi kỹ thuật nhằm cập nhật những tiến bộ mới nhất của y học thế giới nhằm áp dụng vào thăm khám và điều trị trong nước.

 

Bệnh viện đại học quốc gia Seoul

 

6. Trung tâm y tế Đại học Gachon Gil

Là bệnh viện đa khoa với sức chứa lớn với 1400 giường bệnh luôn sẵn sàng phục vụ và điều trị cho bệnh nhân trong và ngoài nước. Với các chuyên khoa hàng đầu như ung thư, tim, mắt,… đây là một trong các bệnh viện Hàn Quốc có chất lượng tốt và nên tham khảo đi thăm khám và điều trị bệnh khi đến với Hàn quốc.

7. Hệ thống Y tế Đại học Yonsei

Được coi là trung tâm y tế đầu tiên tại Hàn Quốc, hệ thống y tế đại học Yonsei được thành lập từ năm 1885, trong quá trình hình thành và phát triển trung tâm y tế này không ngừng hoàn thiện về cơ sở vật chất cũng như tăng cường chất lượng của đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao. Nhờ việc không ngừng cải tiến về thiết bị y tế với chất lượng cao đảm bảo quá trình khám và điều trị bệnh đạt hiệu quả cao.

Tại đây hằng năm cũng luôn đưa ra những nghiên cứu y học, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm với các đối tác có trình độ chuyên môn cao trên thế giới nhằm không nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

 

Hệ thống Y tế Đại học Yonsei

 

8. Bệnh viện Sejong

Với đội ngũ chuyên viên và y bác sĩ chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao cùng với sự tận tâm với nghề. Bệnh viện đa khoa Sejong mang lại những dịch vụ y tế hiện đại cùng với những trang thiết bị hiện đại tiên tiến đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chẩn đoán bệnh một cách chính xác và nhanh chóng. Sejong đang là một trong những bệnh viện tốt nhất Hàn Quốc và được nhiều sự lựa chọn của bệnh nhân trong và ngoài nước.

9. Trung tâm y tế Đại học Ajou

Là một trong những trường đại học hiếm hoi tại Hàn Quốc đào tạo cả y học phương đông và phương tây. Trung tâm y tế Đại học Ajou là một trong những bệnh viện tốt nhất Hàn Quốc khi luôn áp dụng những tiến bộ của Y học quốc tế vào việc điều trị bệnh. Bên cạnh đó, trang thiết bị kỹ thuật tại đây cũng luôn được quan tâm và đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tốt nhất. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ tại đây cũng được đào tạo và không ngừng nâng cao về chuyên môn và chất lượng.

10. Trung tâm y tế phụ nữ Ewha

Là bệnh viện với chuyên khoa chính là điều trị các căn bệnh liên quan đến phụ nữ. Bệnh viện được cung cấp những trang thiết bị hiện đại và vô cùng tối tân giúp quá trình điều trị bệnh trở nên hiệu quả và chính xác nhất. Tại trung tâm có các chuyên khoa chính là ung thư ở nữ giới, các bệnh về xương khớp hay trung tâm tăng cường sức khỏe. Đặc biệt việc điều trị ung thư ở nữ giới tại đây được đánh giá cao đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân cả trong và ngoài nước.  

11. Trung tâm y tế Asan Seou

 

ASAN là trung tâm y tế hàng đầu trong khu vực

 

12. Trung tâm y tế Đại học Kyung Hee

13.Bệnh viện đa khoa Cha

14. Trung tâm Ung thư Hàn Quốc

15. Bệnh viện đại học sớm Chun Hyang Gumi

16. Trung tâm y tế Đại học Konkuk

17. Bệnh viện Đại học Quốc gia Chungnam

18. Bệnh viện Đại học Inha Incheon thuộc Tập đoàn Hanjin

19. Trung tâm y tế Bundang Cha

20. Trung tâm y tế Eulji

21. Trung tâm y tế Đại học Hallym

22. Bệnh viện Đại học Inje

23. Bệnh viện Đại học Quốc gia Pusan

24. Bệnh viện Đại học Chosun

25. Bệnh viện Ain Wazein

26. Trung tâm y tế đại học Hàn Quốc

27. Trung tâm y tế đại học Chung Ang

28. Bệnh viện Đại học Dankook

29. Bệnh viện Đại học Quốc gia Chonbuk

30. Trung tâm y tế đại học Đông Á

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa mang đến sẽ giúp cho mọi người hiểu thêm về những bệnh viện tốt nhất Hàn Quốc, từ đó có lựa chọn tốt nhất cho việc thăm khám và chữa bệnh để đạt được hiệu quả tốt nhất.