Thành phố Seongnam được hình thành với cơ sở hạ tầng tốt và hơn 660 doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe Bio. Ảnh là Pangyo Techno Valley gọi là Silicon Valley của Hàn Quốc.

 


Thành phố Seongnam là thành phố hiện đại tiếp giáp với thủ đô Seoul Hàn Quốc đang thu hút bệnh nhân nước ngoài với kĩ thuật y tế tiên tiến. Thành phố Seong nam được gọi là Silicon Valley của Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng y tế tốt như: 1,700 bệnh viện đại học, bệnh viện đa khoa và các viện nghiên cứu , nhân lực y tế với khoảng 19,100 người, là nơi tập trung 660 doanh nghiệp Bio –health care như: Pangyo Techno Valley, High-tech Valley.

Đặc biệt, đa phần công ty chẩn đoán covid 19, hay công ty phát triển vacxin, trụ sở công ty phụ trách xuất khẩu thiết bị y tế sang nước ngoài đều đặt vị trí ở Seongnam.

 

Từ bên trái là bệnh viện đại học Seoul Bundang –bệnh viện đa khoa cấp cao, bệnh viện Cha- là bệnh viện đặc thù về bệnh cho nữ giới, bệnh viện Bundang Jesaeng cho thấy ưu điểm trong lĩnh vực chữa bỏng,


 

Ở thành phố Seongnam có các bệnh viện đại học đa khoa cấp cao đã xúc tiến sang trung tâm đổi mới Moscow Scorcovo như bệnh viện đại học Seoul Bundang, bệnh viện Cha- bệnh viện đa khoa –là bệnh viện đặc thù chữa bệnh hiếm muộn và bệnh cho nữ giới, bệnh viện Bundang Jesaeng –bệnh viện đa khoa cho thấy ưu điểm trong lĩnh vực chữa bỏng.
 

Ảnh từ bên trái bệnh viện Jung- bệnh viện đa khoa chuyên chỉnh hình, bệnh viện Bobas Memorial chuyên về bệnh não và phục hồi chức năng, bệnh viện Philip có ưu điểm về khám tổng quát cao cấp và chăm sóc sức khỏe chống lão hóa
 

 

Thêm nữa bệnh viện Jung- bệnh viện đa khoa chuyên chỉnh hình, bệnh viện Bobas Memorial chuyên về bệnh não và phục hồi chức năng, bệnh viện Philip có ưu điểm về khám tổng quát cao cấp và chăm sóc sức khỏe chống lão hóa, Medipium nổi tiếng về nha khoa và trung tâm tăng cường sức khỏe tổng hợp.

Ảnh từ bên trái chùa là Dae Gwang ,ga Namhansanseong

 

Thành phố Seongnam là đô thị mới cách trung tâm thủ đô Seoul khoảng 16 km và có bản đồ lịch sử được Unesco công nhận di sản văn hóa thế giới là ga Namhansanseong, chùa Daegwan … và là đô thị hấp dẫn có làng dân tộc Hàn quốc, thành Hwa seong….Ảnh từ bên trái trung tâm thương mại Huyndai Pangyo ,trung tâm thương mại Lotte Bundang

 

Thêm nữa, các trung tâm thương mại lớn ở gần như: trung tâm thương mại Huyndai Pangyo ,trung tâm thương mại Lotte Bundang… nên là thành phố có thể tiện lợi mua sắm dễ dàng.

Thành phố Seong nam đang duy trì bệnh nhân ,tập trung mũi nhọn ngành ‘dịch vụ điều trị tổng hợp cho bệnh nhân nước ngoài béo phì quá mức’ từ năm 2020 cùng với bộ y tế

‘Dịch vụ điều trị tổng hợp bệnh nhân nước ngoài béo phì quá mức’cùng với bệnh viện bobath và bệnh viện đại học Bundang seoul là cơ quan hợp tác du lịch y tế . Nếu bệnh viện đại học Seoul Bundang phẫu thuật đối tượng béo phì với đối tượng bệnh nhân nước ngoài béo phì quá mức với trọng lượng chỉ số khối lượng cơ thể là trên 30 kg/m2, thì bệnh viện Bobath được đặc thù hóa trong phục hồi chức năng với phương pháp điều trị phục hồi như: vận động và liệu pháp ăn uống.

Sau này ,thành phố Seongnam tiếp tục xúc tiến mở rộng mạng lưới nước ngoài và khai thác thị trường nền kinh tế đang nổi lên , thành phố của chúng tôi đang quảng bá rộng rãi trên thế giới thương hiệu du lịch y tế gọi là ‘Seongnam high medi’ đang được coi là tầm nhìn và Seongnam đang nỗ lực hết mình để có thể phát triển thành phố tiêu biểu về du lịch y tế.

출처 : 헬스경향(http://www.k-health.com)