Misthy tên thật là Lê Thy Ngọc (1995, Hồ Chí Minh, Việt Nam), mệnh danh là hot girl làng game thủ và giới streamer hiện nay. Kênh youtube hiện tại của Misthy đã có trên 2 triệu lượt sub và gần 1,9 triệu lượt follow trên facebook. Misthy là cô gái có cá tính, cô nàng cũng yêu thích nền âm nhạc Hàn Quốc. Mới đây, cô nàng đã tham dự cuộc thi Baam Challenge Dancer Cover của Momoland và giành được giải cao nhất. Với giải thưởng này, cô nàng đã được gặp tất cả các thành viên của Momoland, giao lưu, chụp ảnh và nhảy cùng họ.

Ngoài việc liên quan đến game, cô nàng còn có riêng một kênh talkshow có tên "Sân si cùng Misthy" là nơi giao lưu với những người nổi tiếng, trò chuyện trực tuyến về cuộc sống và trả lời những thắc mắc của fan về những người nổi tiếng đó. Cô nàng cũng từng tham gia đóng MV ca nhạc Người lạ thân quen của Thanh Duy.

 

 

Misthy cover Baam của Momoland

 

Momoland là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc debut năm 2016 với 9 thành viên: Hyebin, Yeonwoo, Jane, Taeha, Nayun, Daisy, JooE, Ahin, Nancy bởi Double Kick Company (hiện nay là MLD Entertainment) thông qua chương trình thực tế Finding Momoland được phát sóng trên Mnet. 

Nhưng, Momoland chỉ thực sự nổi hơn và gây ấn tượng với khán giả sau hit Bboom Bboom và sau đó là Baam với giai điệu bắt tai, sôi động, hơn nữa, những hình ảnh trong MV Baam còn là hình ảnh áo dài của Việt Nam nên được fan Việt ủng hộ hết mình. 

 

Nhóm nhạc nữ đang rất nổi Momoland Hàn Quốc

 

Sau khi ra mắt Baam, Momoland cùng công ty quản lý đã tổ chức một cuộc thi Dance Cover lại Baam và chọn ra MV cover hay nhất. MV cover của Misthy đã rất may mắn nhận được lượt like nhiều nhất và giành giải nhất cuộc thi. Giải thưởng của thứ hạng cao nhất này là gặp gỡ, giao lưu, và nhảy cùng Momoland. 

Hãy cùng xem những hình ảnh Misthy với Momoland dưới đây nhé.

 

 

Misthy thăm quan phòng tập của Momoland

 

Chụp ảnh với từng thành viên trong nhóm 

 

 

 

Cô nàng được nhận xét là xinh đẹp chẳng thua kém thành viên Momoland là mấy. Có những bình luận của fan còn khen ngợi Misthy trẻ trung và cute hơn hẳn thành viên Momoland. Một số bình luận vui khác rằng "Cô ấy sắp debut là thành viên tiếp theo của Momoland đấy".