Nhằm mở rộng hợp tác trong lĩnh vực y tế và khám chữa bệnh, ngày 29/8 vừa qua tại khách sạn Intercontinental đã diễn ra sự kiện Medical Korea 2019. Sự hợp tác hữu nghị y tế giữ hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Như chúng ta đã biết Hàn Quốc là quốc gia có cơ sở hạ tầng y tế đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Chính vì thế với sự kiện lần này sẽ giúp cho các y bác sĩ Việt Nam có thể học hỏi thêm về học thuật khám chữa bệnh cũng như có thể nâng cao và cải cách cơ sở hạ tầng của bệnh viện mình.

 

 

Sự kiện lần này với sự tham gia của thứ trưởng Bộ y tế Hàn Quốc và thứ trưởng Bộ y tế Việt Nam Nguyễn Trường Sơn cùng với 9 bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc thu hút được hàng trăm khách tham dự hội thảo bao gồm các y bác sĩ Việt Nam, hay các bệnh nhân Việt Nam muốn tham gia để nhận sự tư vấn khám chữa bệnh trực tiếp từ các bác sĩ Hàn Quốc.

 

 

Hàn Quốc cũng hy vọng thông qua sự kiện Medical Korea 2019 lần này sẽ thu hút được nhiều bệnh nhân nước ngoài mở ra con đường xuất khẩu mới cũng như tạo cơ hội tiếp thị kinh doanh cho các doanh nghiệp liên quan trong ngành y tế.

Link video chi tiết từ các nhà đài đưa tin

Đài HTV1 : https://www.youtube.com/watch?v=kosfTaOrvic&feature=youtu.be

Đài VTC6 : https://www.youtube.com/watch?v=kosfTaOrvic&feature=youtu.be