Hiện nay, hai phương pháp độn cằm được ưa chuộng nhất đó là độn cằm bằng xương tự thân và sụn nhân tạo. Mỗi lựa chọn này đều có những ưu nhược điểm riêng, trong đó các chuyên gia đánh giá cao phương pháp dùng xương tự thân vì nó đảm bảo được sức khỏe, độ bền và tính thẩm mỹ.

 

1. Đối tượng phù hợp với độn cằm bằng xương tự thân

 

+ Là những khách hàng bẩm sinh đã có khuyết điểm trên cằm như cằm lẹm, cằm ngắn, cằm mỏng…

+ Những ai bị dị ứng với sụn nhân tạo

+ Mong ước có được một chiếc cằm đẹp, khuôn mặt thon gọn vĩnh viễn

 

Độn cằm bằng mỡ tự thân là gì? Bằng mỡ tự thân có ưu điểm gì?

Có nhiều đối tượng khách hàng phù hợp với độn cằm bằng xương tự thân

 

2. Kỹ thuật độn cằm bằng xương tự thân

 

Không giống với phương pháp sử dụng sụn nhân tạo, kỹ thuật độn cằm bằng xương tự thân không đưa bất kỳ vật liệu độn nào vào bên trong để thay đổi hình dáng của chiếc cằm mà nó cắt xương để trượt cằm, chỉnh sửa các khuyết điểm xấu ở trên cằm. Toàn bộ quy trình này được thực hiện như sau:

+ Các bác sĩ sẽ gây mê cho khách rồi sau đó mới rạch một đường ở vị trí niêm mạc cằm

+ Lật vạt bộc lộ xương cằm và nhờ đến máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt để chuyển xương ra trước hay sau dựa trên đo đạc lúc ban đầu, từ đó đem lại cho khách hàng một khuôn mặt thon gọn, đúng chuẩn chữ V sắc sảo.

+ Hoàn thành xong công đoạn cắt xương, cằm sẽ được cố định bằng nẹp ốc micro vít và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Xương cằm sau khi được cắt sẽ bỏ ra và nối lại tạo nên một chiếc cằm hoàn hảo, tự nhiên nhất. Vết rạch cũng không để lại sẹo, làm khách hàng có thể an tâm hơn.

 

3.Ưu điểm của độn cằm bằng xương tự thân

 

+ Tạo dáng cằm đẹp tự nhiên: Nhiều người lo lắng sau khi độn cằm bằng xương tự thân sẽ khiến cho cằm bị cứng đơ, mất tự nhiên, tuy nhiên phương pháp sử dụng xương tự thân trên chính cơ thể của khách hàng, vậy nên nó vừa có sự tương thích vừa đảm bảo được tính hài hòa, thẩm mỹ.

 

Độn cằm Ergonomic – “Bí kíp” sở hữu khuôn mặt thon gọn chuẩn V-line

Độn cằm bằng xương tự thân sẽ giúp tạo dáng cằm đẹp tự nhiên

 

+ An toàn, thân thiện với cơ thể: Dị ứng, đào thải vật liệu…, tất cả những trường hợp đó đều sẽ không xảy ra khi bạn lựa chọn phương pháp này. Bằng thiết bị hiện đại và qua bàn tay tài hoa của người bác sĩ, cằm sẽ được nối lại như thật, khách hàng không cần phải lo lắng việc nó sẽ bị biến chứng.

+Ít đau, ít xâm lấn: Trong suốt quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng, do vậy mà họ không còn có cảm giác đau đớn, khó chịu. Các bác sĩ cũng nhờ đến máy cắt xương siêu âm và lưỡi cưa chuyên dụng để thực hiện, đó là lý do vì sao mà nó có thể ngăn ngừa được tình trạng tạo bột xương, giảm thiểu mức độ chảy máu hay xâm lấn một cách tốt nhất.

Với những ưu điểm vượt trội trên, tin rằng khách hàng đã biết đâu là sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình.