Phố Tapdong ở Jeju có gì vui?

 

Phố Tapdong ở Jeju là khu vực phổ biến dành cho khách du lịch. Bởi con phố này tập trung nhiều khách sạn sang trọng, trung tâm thương mại, cửa hàng quần áo và nhiều nhà hàng cá tươi sống. Vì thế, phố Tapdong còn được gọi là “Haechip street”.

 

Phố Tapdong ở Jeju náo nhiệt về đêm

 

Phố Tapdong ở Jeju náo nhiệt về đêm

Không chỉ khách nước ngoài mà người dân địa phương cũng thích tận hưởng buổi tối vui vẻ ở phố Tapdong. Bạn có thể thưởng thức một bữa ăn hải sản thơm ngon, cảm nhận sự náo nhiệt của cuộc sống về đêm và thỏa sức mua sắm tại những cửa hàng lưu niệm hai bên đường. Du khách sẽ tìm mua được rất nhiều mặt hàng thủ công, đồ lưu niệm, quần áo, trang sức, giày dép,…

 

Chương trình nghệ thuật diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Bờ biển Jeju ở phố Tapdong
Chương trình nghệ thuật diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Bờ biển Jeju ở phố Tapdong

 

Ngoài ra, phố Tapdong ở Jeju còn là nơi tập trung nhiều quán bar, câu lạc bộ đêm sôi động. Đặc biệt, chương trình nghệ thuật đặc sắc diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Bờ biển Jeju ở phố Tapdong cũng thu hút lượng khách du lịch đông đúc.

Phương tiện di chuyển đến phố Tapdong ở Jeju

Trong chuyến du lịch Hàn Quốc, chắc chắn HDV sẽ đưa du khách ghé phố Tapdong ở Jeju để tham quan và mua sắm. Ngoài ra, nếu du khách muốn ghé con phố để vui chơi về đêm thì có thể đi bằng xe bus. Đa số những tuyến xe bus ở đảo Jeju đểu đi qua khu vực Jungang Rotary. Từ đó, chỉ cần đi bộ khoảng 5 phút là đến phố Tapdong.