Dù phải đứng ở một chỗ thiếu ánh sáng và tham gia phần phỏng vấn khá vội vã song cô bạn CĐV Việt Nam này vẫn khiến nhiều người ngẩn ngơ vì gương mặt khả ái, duyên dáng, nhỏ nhắn, dễ thương của mình. Không chỉ thế, trình nói chuyện bằng tiếng Anh của cô nàng này cũng được nhận xét là lưu loát, dễ nghe.

 

 


Không cần phải chờ lâu, nhiều cư dân mạng đã nhanh tay tìm được profile của nhân vật chính chỉ sau một đêm. Cô bạn này tên là Thuỷ Tiên, sinh năm 1997, năm nay tròn 21 tuổi và hiện đang sống tại Hà Nội.

 

 

 

 

 

Thuỷ Tiên từng đoạt giải Người đẹp áo dài trong cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2017. Ngoài ra cô nàng còn tham gia vào một số phim điện ảnh Việt như "Người phán xử ngoại truyện", "Nếu một ngày anh chán em"...

 

 

 


Trên Facebook cá nhân, Thuỷ Tiên có hơn 60k người theo dõi, mỗi bài đăng của cô nàng này đều thu về hàng ngàn lượt like. Dù sở hữu vóc dáng nhỏ bé nhưng nhờ cách ăn mặc khéo léo mà cô nàng vẫn thường xuyên khoe được ngoại hình chuẩn, cân đối của mình.

 

 

 


Hiện tại, Thủy Tiên đang là cái tên được nhiều CĐV Hàn Quốc truy tìm. Trong trang cá nhân của cô, có rất đông người Hàn vào bình luận bày tỏ sự khen ngợi.