Sau khi nghiên cứu 'khảo sát về tình trạng sử dụng và sự hài lòng của khách du lịch nước ngoài đến thăm bệnh viện Hàn Quốc', khoa bệnh nhân quốc tế của bệnh viện Jaseng đã công bố sự hài lòng về điều trị y học Hàn Quốc là trên 90%.

Nhiều nghiên cứu liên quan đã được tiến hành để đánh giá đặc điểm của 1733 bệnh nhân quốc tế lần đầu tiên đến thăm Jaseng từ năm 2012 đến năm 2015, được tiến hành thông qua khảo sát phân tích biểu đồ điện tử (EMR) và sự hài lòng của phương pháp điều trị y học cổ truyền phương Đông. Các nhóm bệnh nhân lớn tuổi bao gồm những người trong độ tuổi 40 tuổi ~ 60 tuổi, họ đến bệnh viện do đau lưng và cổ, đã nhận được trung bình 5 phương pháp điều trị trong suốt thời gian chữa trị của họ. Những phương pháp được sử dụng nhiều nhất được biết là châm cứu và châm cứu thảo dược.

Trong số các dịch vụ y tế đạt yêu cầu nhất, tính chuyên nghiệp và độ tin cậy của bác sĩ là cao nhất với 73,1%, và trong các dịch vụ phi y tế, dịch vụ điều phối viên và thông dịch viên là cao nhất với 68,7%. Kết quả là, 76,9% khách du lịch y tế đến thăm phòng khám này trả lời rằng nhận thức về y học Hàn Quốc của họ đã được cải thiện.

Các bác sĩ tại phòng khám quốc tế của Jaseng có thể nói 3 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nga) và có thể thực hiện điều trị y tế với bệnh nhân mà không cần đến sự hỗ trợ của phiên dịch viên. Đồng thời bệnh viện cũng cung cấp các hướng dẫn về việc dùng thuốc bằng ngôn ngữ mẹ đẻ cho bệnh nhân, và bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát thuốc đến nước ngoài để bệnh nhân có thể dùng thuốc ngay cả khi bệnh nhân đã trở về nước mình.