Đến với bệnh viện thẩm mỹ JK, khách hàng không phải mất nhiều thời gian và công sức đăng ký, chờ đợi để được trải nghiệm dịch vụ mà nhờ hệ thống tiếp nhận và điều trị One-stop hiện đại giúp khách hàng giờ đây có thể dễ dàng tiếp nhận tư vấn, điều trị.

1. Đặt phòng và yêu cầu: Khách hàng có thể đặt trước dịch vụ qua KakaoTalk, điện thoại, email, trang chủ website…. Thẩm mỹ viện JK được vận hành như một hệ thống đặt trước để đảm bảo tư vấn đầy đủ cho khách hàng và thời gian hoạt động an toàn của nhân viên y tế.

2. Tham quan và tiếp nhận: Nếu bạn đã đặt trước vào một thời gian đã định, khi tới thẩm mỹ viện bạn sẽ được kiểm tra thông tin và điền vào mẫu đơn. Thẩm mỹ viện JK là đơn vị y tế đầy tiên thu hút bệnh nhân nước ngoài theo Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện JK có đầy đủ đội ngũ nhân viên chuyên môn như điều phối viên y tá, cũng như điều phối viên phiên dịch y tế chuyên nghiệp 1:1 cho bệnh nhân ở nước ngoài (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, …)

3. Tư vấn: Trong phẫu thuật thẩm mỹ JK, phương pháp tiếp cận nhóm đa ngành của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên về từng phần. Thông qua kết quả xét nghiệm và liên lạc với bệnh nhân, chúng tôi giải thích sự chăm sóc và tác dụng phụ của phẫu thuật và đề xuất kế hoạch phẫu thuật và tư vấn tốt nhất.

4. Hệ thống điều trị y tế được chứng nhận bởi Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc: Là bệnh viện thẩm mỹ duy nhất được Bộ Y tế và Phúc lợi Hàn Quốc công nhận về chất lượng dịch vụ và an toàn cho bệnh nhân năm 2016. Thẩm mỹ viện JK cung cấp hệ thống điều trị tiêu chuẩn đã vượt qua 120 đánh giá nghiêm ngặt bao gồm yếu tố an toàn cho bệnh nhân, an toàn cháy nổ và quản lý phẫu thuật/thủ thuật.

5. Khám trước phẫu thuật: Việc khám sàng lọc trước khi phẫu thuật là điều kiện cần thiết để phẫu thuật an toàn. Kiểm tra X quang ngực, điện tâm đồ và xét nghiệm máu được thực hiện để có thể gây mê an toàn cho bệnh nhân. Dựa trên kết quả xét nghiệm, chúng tôi kiểm tra xem bệnh nhân có các bệnh về chức năng gan, thận, tim, các bệnh về phổi và tim mạch hay không. Thử nghiệm trước phẫu thuật này sẽ giúp xác định xem bạn có sức khỏe tốt để chịu đựng ca phẫu thuật và gây mê toàn than hay không, và bạn có thể kiểm tra tình trạng thể chất và kết quả kiểm tra sức khỏe của mình.

6. Phẫu thuật: Trước khi vào phẫu thuật, bệnh nhân vui lòng điền vào mẫu đồng ý và cung cấp đủ hướng dẫn cho hoạt động, sau khi tham khảo ý kiến cuối cùng với giám đốc, các bác sỹ sẽ giải thích hướng các bước phẫu thuật và tiến hành thao tác phẫu thuật. Dựa trên một hệ thống các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ đa ngành trong từng lĩnh vực, bác sỹ gây mê chuyên nghiệp theo dõi toàn bộ hoạt động trong thời gian thực thi quá trình phẫu thuật diễn ra.

7. Phục hồi sau phẫu thuật: Khi kết thúc phẫu thuật, tất cả các bệnh nhân sẽ được chăm sóc đặc biệt trong phòng hồi sức cho đến khi tình trạng được phục hồi. Các bác sỹ gây mê, y tá và nhân viên y tế sẽ theo dõi theo hệ thống an toàn để phục hồi hoàn toàn sau phẫu thuật.

8. Quản lý sau khi xuất viện: Để giảm sưng và phục hồi nhanh chóng sau khi xuất viện, JK vận hành chương trình “phục hồi” tùy chỉnh để quản lý bệnh nhân một cách chi tiết.

 

 

Nếu quý khách có mong muốn thăm khám, điều trị tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: Phòng 3606, tòa C2, 119 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02462928280 - 0948 199 542 - Ms. Phượng (Gọi trong giờ hành chính, ngoài giờ hành chính vui lòng nhắn tin qua zalo/viber/email)