Vào ngày 17/12 vừa qua, trong một buổi hội thảo tư vấn điều trị ung thư vú miễn phí tại Hà Nội với sự tham gia của bệnh viện Daegu Fatima Hàn Quốc, các bác sỹ Hàn Quốc đã tư vấn cho nhiều trường hợp mặc bệnh đồng thời giới thiệu phương pháp tiên tiến trong điều trị ung thư vú.

Buổi tư vấn điều trị ung thư vú có sự tham gia của giáo sư Kang Jin Gu – thành viên Hiệp hội Ung thư vú Hàn Quốc, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ung thư tại bệnh viện Daegu Fatima Hàn Quốc.

 

Với những thành tựu và cống hiến trong lĩnh vực điều trị ung thư vú nói riêng và ung thư nói chung, giáo sư Kang tham gia hội thảo lần này với mong muốn chia sẻ với các bệnh nhân và đồng nghiệp tại Việt Nam những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất trong điều trị phẫu thuật và xạ trị ung thư vú phối hợp đa chuyên ngành cho kết quả điều trị tốt nhất.

Trong khuôn khổ buổi hội thảo, Giáo sư Kang đã trao đổi về 2 cải tiến mới trong phẫu thuật điều trị ung thư vú là: phẫu thuật loại bỏ khối u kết hợp tạo hình vú và sinh thiết hạch bạch huyết trước khi vét hạch nách, bệnh nhân điều trị ung thư vú có thể đảm bảo được nét thẩm mỹ đồng thời hạn chế các triệu chứng đau buốt do phương pháp loại bỏ hoàn toàn hạch bạch huyết gây ra.

Đến với buổi hội thảo lần này, bệnh nhân được giáo sư Kang tư vấn trực tiếp miễn phí và hướng dẫn các phác đồ điều trị chuyên sâu để tiếp cận với những phương pháp điều trị ung thư tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Đồng thời, bác sĩ đưa ra những lời khuyên hữu ích để phòng ngừa ung thư vú cho từng độ tuổi. Mọi thắc mắc và băn khoăn lo lắng sẽ được giải đáp trực tiếp, giúp bệnh nhân có thêm hy vọng chiến thắng bệnh tật và vui sống mỗi ngày.

Với mong muốn nâng cao nhận thức của người dân về phòng chống ung thư vú, đồng thời mang đến cơ hội điều trị tích cực bằng các phương pháp tiên tiến trên thế giới, buổi hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ chương trình hợp tác quốc tế trong điều trị ung thư. Đồng thời buổi hội thảo cũng giới thiệu đến nhiều bệnh nhân những phương pháp chữa trị hiện đại nhất tại Hàn Quốc.