Dịch vụ du lịch y tế Hàn Quốc - kết hợp chữa bệnh và du lịch xứ sử kim chi, mang lại cho người bệnh sự sống và niềm tin vào cuộc sống.

 

Xu hướng đi du lịch kết hợp với việc khám và chữa bệnh tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới đã xuất hiện từ cách đây khá lâu, loại hình du lịch này cũng đã bắt đầu được du nhập vào Việt Nam trong khoảng 5 năm trở lại đây. Từ một loại hình du lịch mới mẻ, du lịch y tế Hàn Quốc đã và đang dần trở thành loại hình thu hút sự quan tâm của nhiều người Việt và tạo ra nguồn thu tương đổi đáng kể cho các đơn vị kinh doanh loại hình du lịch này.

Nền y học Hàn Quốc phát triển hiện đại – Chiếm được niềm tin của mọi người

Nhắc đến một trong những cường quốc trong lĩnh vực y tế tại châu Á không thể không nhắc đến Hàn Quốc. Quốc gia nằm ở phía Nam của bán đảo Triều Tiên sở hữu cho mình một hệ thống hiện đại các cơ sở thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân từ địa phương đến các bệnh lớn của quốc gia. Mỗi năm, các bệnh viện này khám và điều tri bệnh cho hàng triệu bệnh nhân, trong số đó, không ít bệnh nhân là công dân của các quốc gia khác đến với Hàn Quốc dưới hình thức du lịch y tế.

 

Cách đây gần 20 năm, chính phủ Hàn Quốc đã tiến hành xây dựng chính sách phát triển tổng thể nền y học quốc gia, họ đã cử một số lượng rất lớn sinh viên và bác sĩ sang các trường đại học đào tạo y khoa lớn hàng đầu trên thế giới để học tập và nghiên cứu. Bên cạnh đó, họ còn mời gọi thêm rất nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ nổi tiếng về giảng dạy trong các trường đào tạo y khoa trong nước. Chính nhờ những chính sách nổi bật này, nền y học của Hàn Quốc đã đạt được những bước phát triển chóng mặt, loại hình du lịch chữa bệnh ngày càng phát triển.

 

Du lịch y tế Hàn Quốc – Xu hướng mới hiện nay

Không chỉ chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ y bác sĩ khám chữa bệnh, tại Hàn Quốc, công tác nghiên cứu khoa học, tìm ra các phương pháp điều trị bệnh mới luôn được quan tâm. Nhiều công trình nghiên cứu y khoa tại Hàn Quốc đã trở thành tâm điểm của nền y học thế giới, đóng góp quan trọng trong sự phát triển của y học toàn nhân loại.

 

Bên cạnh đó, các bệnh nhân tại Hàn Quốc lẫn các bệnh nhân nước ngoài đến Hàn Quốc chữa bệnh đều có chung quan điểm rằng các dịch vụ y tế tại quốc gia này phát triển cực kỳ hiện đại. Trang thiết bị tại bệnh viện luôn được đầu tư mới thường xuyên, đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân, chăm sóc người bệnh một cách chu đáo, giúp họ nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Hàn Quốc – Điểm đến du lịch y tế đầy hấp dẫn

Nhận thức rõ tiềm năng trong việc phát triển các loại hình dịch vụ kết hợp du lịch chữa bệnh, chính phủ Hàn Quốc đã ban hành nhiều chính sách khác nhau để phát triển loại hình du lịch y tế này. Một trong những chính sách nổi bật nhất đó chính là việc hỗ trợ công dân nước ngoài xin visa (thị thực) nhập cảnh vào lãnh thổ Hàn Quốc dễ dàng hơn nếu công dân nước ngoài với lý do du lịch y tế Hàn Quốc. Chính nhờ chính sách cởi mở này, ngày càng có nhiều công dân nước ngoài đến với xứ sở Kim chi để du lịch chữa bệnh.

 

Bên cạnh đó, chính phủ Hàn Quốc cũng rất quan tâm đến việc hiện đại hóa nền y tế nước nhà. Họ không chỉ xem y học là lĩnh vực nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, họ còn xem đây là cách thức để quảng bá hình ảnh của đất nước Hàn Quốc ra khắp thế giới, để mọi người có thể biết được sự phát triển hiện đại của nền y học Hàn Quốc.

 

Hàn Quốc hứa hẹn trở thành điểm đến du lịch y tế hàng đầu thế giới

Tại Việt Nam, Hàn Quốc trở thành điểm đến du lịch y tế nổi bật hàng đầu, không chỉ nhờ vào chất lượng, sự hiện đại của nền y học đứng trong top đầu châu lục mà còn bởi chi phí dành cho việc du lịch y tế Hàn Quốc tiết kiệm hơn nhiều so với nhiều quốc gia khác trên thế giới. Nếu lựa chọn Hoa Kỳ, Anh hay một quốc gia phát triển nào khác trên thế giới, chi phí dành cho việc du lịch y tế sẽ thực sự là một con số khổng lồ. Theo tính toán của các chuyên gia trong lĩnh vực y tế, chi phí dành cho việc du lịch y tế tại Hàn Quốc chỉ bằng một nửa so với chi phí du lịch y tế tại Mỹ, và bằng 2/3 chi phí du lịch y tế đến Anh. Rõ ràng, việc lựa chọn Hàn Quốc sẽ giúp mọi người tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

Một quốc gia có nền kinh tế phát tiển, con người thân thiện, cởi mở và nhiệt tình, phong cảnh trữ tình, nhiều điểm đến tham quan hấp dẫn, hệ thống cơ sở hạ tầng y tế hiện đại, phát triển bậc nhất châu lục, chất lượng khám và điều trị bệnh gần như hoàn hảo, có lẽ, không còn lý do nào ấn tượng hơn để nói đến Hàn Quốc – một điểm đến du lịch y tế tuyệt vời dành cho công dân của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 

Nếu quý khách có mong muốn thăm khám, điều trị tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: Tòa Ecolife Capitol, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 2928280

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7: 0948 199 542 - Ms Phượng