Nổi tiếng thế giới bởi những danh thắng thơ mộng yên bình cùng "tay nghề" làm đẹp, chữa bệnh chất lượng cao, Hàn Quốc trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách tìm kiếm dịch vụ y tế tốt hơn ở nước mình nhưng có giá phải chăng.

 

Kết quả một cuộc điều tra ở Mỹ cho thấy, cứ 10 người thì có 3 người sẵn sàng ra nước ngoài du lịch kết hợp chữa trị các bệnh "nhà giàu" như phẫu thuật tim, thay tim nhân tạo, phẫu thuật thẩm mỹ... Trong khi đó, các nước châu Á như Thái Lan, Ấn Độ, Singapore và sau này là Hàn Quốc... được cho là điểm đến lý tưởng bởi dịch vụ y tế chất lượng cao giá phải chăng.

 

Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul

Hàn Quốc, tuy là “kẻ đến sau”, nhưng lại được ông Liang Chen, đại diện trang web chuyên ngành du lịch chữa bệnh Trung Quốc có tên gọi "iface", đánh giá là "điểm đến của ngành du lịch chữa bệnh". Hàn Quốc chiếm ưu thế cạnh tranh hơn hẳn so với các nước châu Á khác bởi "đôi bàn tay khéo léo của người Hàn" và chất lượng dịch vụ, thiết bị, kĩ năng về y tế sánh vai các nước Âu, Mỹ. Đa phần khách du lịch đến Hàn Quốc để tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, các loại bệnh đòi hỏi chữa trị trong thời gian dài như ung thư hay các bệnh về khớp theo hai phương pháp chữa bệnh đông và tây y…".

 

Riêng với người Việt Nam, xứ sở Kim Chi vốn cực kỳ hấp dẫn với "làn sóng Hàn Quốc" với phim truyền hình, phim truyện, ca nhạc…, càng cuốn hút bởi dịch vụ làm đẹp trường phái tự nhiên, mà các "sao" Hàn Quốc và nhiều nghệ sĩ Việt là minh chứng. Không chỉ spa và phẫu thuật thẩm mỹ, đất nước này còn được nhiều người Việt rỉ tai nhau về năng lực "bắt bệnh" chính xác trên toàn thân, chỉ sau 4-5 giờ kiểm tra sức khỏe tại một bệnh viện bất kỳ.

 

Ông Charm Lee - Tổng Cục trưởng Tổng Cục du lịch Hàn Quốc khẳng định, các bệnh viện ở Hàn Quốc đủ năng lực cung cấp các dịch vụ y tế và làm đẹp trọn vẹn hàng đầu thế giới.

Hàn Quốc có Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, nổi tiếng bởi các thiết bị y tế hàng đầu như RapidArc, Robotic Cyber Knife…, được JCI (Joint Commission International)  công nhận đối với mọi lĩnh vực bệnh viện, lại có trung tâm y tế tại sân bay quốc tế Incheon của Hàn Quốc, tiện lợi cho khách du lịch chữa bệnh nước ngoài.

 

Hàn Quốc có Bệnh viện y học cổ truyền Jaseng - nơi chữa đĩa đệm và cột sống không phẫu thuật, giúp bệnh nhân thoát hẳn các cơn đau. Ngoài ra, có Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ JK - "điểm đến" của các diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, Trung Quốc và Hồng Kông, địa chỉ được 65% phụ nữ Hàn Quốc trên 20 tuổi chọn để làm đẹp.

 

Điểm đặc biệt, khách nước ngoài đến điều trị tại các bệnh viện "5 sao" ở Hàn Quốc, chi phí chỉ bằng 1/3, thậm chí 1/2 giá tour du lịch chữa bệnh châu Âu hay Mỹ.

 

Nếu quý khách có mong muốn thăm khám, điều trị tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: Tòa The Light, CT2 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 666 40 500

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7: 0984 650 538 - Mr Cường