Ngày nay, với sự bùng nổ của các khu công nghiệp, nhà máy khiến tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao, gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho con người. Do đó, dịch vụ du lịch chữa bệnh tại các nước phát triển luôn là điểm đến của các du khách muốn đi du lịch và điều trị y học phương Đông.
Hàn Quốc hiện nay là đất nước nắm giữ nhiều thế mạnh về y khoa, đặc biệt alf chữa bệnh nan y lâu năm bằng Đông Y tại các bệnh viện: Jaseng Seoul, Gyeongju Conmaul mang lại niềm hi vọng cho các bệnh nhân.


Danh sách các bệnh viện điều trị bằng Đông y tại Hàn Quốc:
 

1, Bệnh viện Đông y Jaseng:


Đây là bệnh viện nằm tại quận Gangnam-gu thành phố Seoul, chủ yếu cung cấp các dịch vụ y tế Phương Đông, đặc biệt là châm cứu.
Bệnh viện Đông y này, cung cấp dịch vụ  xuyên suốt năm cho các bệnh nhân trong và ngoài nước. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đến đây chữa bệnh thì phải gọi điện thoại để đặt chố trước.

 

 


2, Bệnh viện Đông y Gyeongju Conmaul.


Bệnh viện này cung cấp chương trình du lịch khám chữa bệnh y tế hai ngày một đêm, trong đó các du khách vừa có thể  tham gia  kiểm tra sức khỏe  Đông - Tây y kết hợp, và vừa có thể tận hưởng không gian Spa thư giãn và ngắm cảnh ở Gyeongju.
Bệnh viện này nằm trong một nhà truyền thống gọi là hnok tại Hàn Quốc, với không gian vườn rộng lơn, không khí trong lành mát mẻ, rất thích hợp cho bạn nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.
Khi đến nơi đây, sẽ cho chúng ta cảm giác thư thái, không phải giống như một bệnh viện mà là một nơi cho kỳ nghỉ cuối tuần đầy lý thú của bạn vậy. Giúp bạn có được sự yên bình, rời xa những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống hiện đại và mang đến kết quả trị liệu tốt nhất. Nếu muốn khám chữa bệnh tại đây, bạn phải đặt lịch trước ít nhất một tuần nhé.


3, Bệnh viện Chorakdang ở Ulju.


Bệnh viện sẽ cung cấp các gói du lịch y tế làm đẹp tại Hàn Quốc trong hai ngày một đêm cho du khách hoặc ba ngày hai đêm mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Ở đây, các du khách có thể nhận được những tư vấn về dịch vụ y học và những phương pháp điều trị Đông y có hiệu quả như: Sử dụng bùn màu vàng cũng như phòng tắm thảo dược.
Đồng thời, các du khách có thể thư giãn trong một ngôi nhà truyền thống nhỏ được làm từ bùn vàng rất độc đáo, và ngắm nhìn khung cảnh bình yên gần Gyeongju.

 

 

Nếu quý khách có mong muốn thăm khám, điều trị tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: P3606, tòa C2, 119 Trần Duy Hưng Hà Nội

Điện thoại: 02462928280 - 0948 199 542 - Ms. Phượng (Gọi trong giờ hành chính, ngoài giờ hành chính vui lòng nhắn tin qua zalo/viber/email)