Hàn Quốc vốn được đánh giá là quốc gia có nền y học thư hiện đại với các công nghệ điều trị ung thư có thể sánh ngang với trình độ của Hoa Kỳ. Tới Hàn Quốc, bệnh nhân ung thư có cơ hội được tiếp cận các phương pháp y học tiên tiến nhất với chi phí thấp hơn nhiều so với việc điều trị tại nước phát triển khác.

Đối với nhiều người, phát hiện mình bị ung thư giống như nhận một bản án tử không hẹn ngày cụ thể. Không ít người sau khi biết mình có bệnh mà tâm trí cũng như thể lực bị tổn hại một cách nghiêm trọng, cơ thể suy nhược, sắc diện trở nên tàn tạ thiếu sức sống, tinh thần u uất,… Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc về công nghệ y học hiện đại của Hàn Quốc, đã có nhiều bệnh nhân ung thư được điều trị và có cơ hội sống khỏe mạnh, mở ra nhiều hi vọng sống cho những người bị ung thư khác.

 

Trong những năm gần đây, bệnh nhân Việt Nam có xu hướng lựa chọn điều trị ung thư tại Hàn Quốc bởi nền y học của quốc gia này hội tụ rất nhiều những ưu điểm vượt trội với những phát hiện có giá trị về các phương pháp điều trị ung thư. Do đó, nếu lựa chọn điều trị tại Hàn Quốc, người bệnh sẽ nhận được sự chăm sóc điều trị từ những chuyên gia đầu ngành với một phác đồ hợp lý và tối ưu nhất.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên y tế và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với sự tận tình, chu đáo sẽ có tác động tích cực tới tinh thần người bệnh, truyền lửa và hi vọng sống cho họ, giúp họ có thêm niềm tin vào tương lai.

Không chỉ thừa hưởng một đội ngũ y bác sĩ cùng các chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Hàn Quốc còn nổi tiếng với việc điều trị thành công nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư bằng sự kết hợp giữa phương pháp Đông y và Tây y. Ngoài ra, Hàn Quốc còn là một trong số ít quốc gia Châu Á nghiên cứu thành công về việc sản xuất curcumin dưới dạng nano để ứng dụng trong quy trình phòng chống và điều trị ung thư hiệu quả.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại cùng sự trang bị đầy đủ trang thiết bị và phương tiện kỹ thuật tiên tiến nhất, các bệnh viện của Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho bệnh nhân ung thư sự an tâm và hài lòng khi lựa chọn là địa chỉ để điều trị.

 

Không chỉ chú trọng đầu tư và phát triển về công nghệ cũng như các phương pháp điều trị mới trong ung thư, hầu hết bệnh viện ở Hàn Quốc còn gây ấn tượng mạnh mẽ ở chất lượng dịch vụ. Đây là yếu tố quan trọng giúp tạo nên thương hiệu và giá trị cho các cơ sở y tế ở quốc gia này.

Dịch vụ một cửa (One Stop Service) của các bệnh viện sẽ giúp tối ưu hóa quá trình khám kiểm tra sức khỏe tổng quát khi tất cả các khâu từ đăng ký khám cho tới lúc nhận kết quả đều diễn ra tại cùng một nơi và chỉ mất khoảng 2-3 giờ đồng hồ, giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và công sức.

Mặc dù đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu nhưng điều ngạc nhiên và thú vị, cũng là ưu điểm vượt trội của các bệnh viện Hàn Quốc là chi phí y tế thấp hơn nhiều so với những quốc gia khác. Hiện tại, các khoản phí phẫu thuật, phí kiểm tra sức khỏe tại đây chỉ bằng ½ so với Singapore, bằng ¼ so với Nhật Bản và chỉ bằng 1/9 so với Mỹ. Do đó, bệnh nhân khi lựa chọn điều trị ung thư tại Hàn Quốc tiết kiệm tới 40% chi phí so với việc điều trị tại các quốc gia phát triển khác.

 

 

 

Nếu quý khách có mong muốn thăm khám, điều trị tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: Tòa The Light, CT2 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04 666 40 500

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7: 0984 650 538 - Mr Cường