Du lịch Hàn Quốc nhiều người thường chọn đến những địa điểm nổi tiếng xa hoa trong nội thành thủ đô và những thành phố khác. Tuy nhiên, vùng ngoại ô Hàn Quốc cũng có khá nhiều nơi đẹp như cảnh phim mà bạn cũng nên ghé thăm một lần khi đến đất nước xứ củ sâm này.

Một số vùng ngoại ô Hàn Quốc rất thanh bình mà bạn nên cùng gia đình hoặc người thân yêu đến vào những ngày nghỉ cuối tuần.

 

 

1. Chuyến tàu Korea’s O và Korea’s V

So với những khu rừng đẹp lãng mạn khác ở Seoul thì đây có lẽ là nơi khiến bạn cảm thấy sảng khoái và thoải mái hơn hết sau những ngày tháng dài làm việc, học tập đầy áp lực.

Chuyến tàu này, bạn có thể ngắm nhìn cánh đồng hoa cỏ tuyệt đẹp của vùng nông thôn miền núi Hàn Quốc. Ngoài ra, con tàu này còn chạy qua một thung lũng giúp kết nối Buncheon và Cheoram.

Khám phá nhiều điều thú vị trên chuyến tàu này từ cảnh sắc đến các món ăn là điều mà bạn nên ghi nhớ và phải trải nghiệm được ngay nhé.

 

 

2.   Làng Gamcheon Culture Village

Đây là một ngôi làng rất nổi tiếng với người Hàn Quốc. Ngôi làng được sơn nhiều màu khác nhau với từng ngôi nhà. Thường nhắc đến ngôi làng mang đậm nghệ thuật đường phố, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những bức tường graffiti. Nhưng với đất nước xinh đẹp Hàn Quốc luôn là sự khác biệt. Những bức tường ở đây không sơn theo phong cách graffiti mà sơn nhiều màu, các ngôi nhà được xây theo kiểu bậc thang nối dài dọc chân núi và các lối đi.

 

 

Bạn có thể tha hồ checkin đủ kiểu mà không sợ hậu cảnh trùng lặp, góc chụp giống nhau. Hơn nữa, ngôi làng nằm ở thành phố biển Busan, do đó, bạn có dịp thưởng thức hải sản tươi sống của Hàn Quốc nữa đấy.

3. Trượt tuyết Daemyung Vivaldi Park

Nếu là mùa đông, bạn nhất định phải đến Daemyung Vivaldi Park trượt tuyết nhé. Daemyung Vivaldi Park chỉ cách Seoul 80 phút chạy xe, hầu hết các khách tham quan du lịch đều đến đây nếu là mùa đông.

 

 

4. Núi Bukhansan 

Nếu ưa độ cao và thích khám phá cũng như thử sức mình. Hoặc đơn giản là muốn ngắm nhìn Seoul bao quát từ một độ cao nào đó, núi Bukhansan là lựa chọn tuyệt vời. 

 

 

Ngọn núi này được mệnh danh là "lá phổi Seoul", vào những ngày cuối tuần, người dân ở đây thường đến tản bộ. Núi không quá dốc hay khó leo trèo như những ngọn núi ở Việt Nam. Bukhansan đều có đường đi khá thoải và dẽ leo trèo, người dân thường tản bộ thì bạn yên tâm rồi chứ.