1. Bệnh viện Samsung chuyên điều trị bệnh gì

Bệnh viện Samsung là một trong những bệnh viện đa khoa lớn nhất Hàn Quốc và được đặt ở ngay thủ đô Seoul. Bệnh viện này có lịch sử phát triển hơn 25 năm và được thành lập bởi tập đoàn kinh tế Samsung – cái tên không còn xa lạ gì ở Việt Nam. Với quy mô hơn 2.000 giường bệnh, bệnh viện Samsung đón tiếp rất nhiều bệnh nhân đến khám chữa bệnh mỗi ngày.

Là bệnh viện đa khoa, nhưng bệnh viện Samsung chuyên nghiệp, nổi tiếng bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, đạt hiệu quả tốt trong việc chẩn đoán và chữa trị bệnh ung thư. Chuyên khoa ung thư tại bệnh viện Samsung là nơi đã cứu sống được rất nhiều người khỏi lưỡi hái của tử thần trong gang tấc. Chính vì thế, không chỉ người dân Hàn Quốc mà người dân ở các quốc gia Châu Á khác, trong đó có cả Việt Nam đều rất tin tưởng chọn bệnh viện Hàn Quốc để khám và điều trị bệnh.

2. Điểm mạnh trong điều trị ung thư ở bệnh viện Samsung Hàn Quốc

2.1. Trị liệu Proton đổi mới trong trị liệu ung thư

Một trong những điểm mạnh nhất của bệnh viện Samsung chính là phương pháp trị liệu proton đổi mới trong quá trình điều trị ung thư. Với phương pháp dùng tia X như thông thường, cơ thể sẽ phải nhận một lượng tia phóng xạ khá lớn mà kết quả không thực sự được như mong đợi.

Việc sử dụng Proton sẽ giảm được 80% lượng phóng xạ mà cơ thể bị nhiễm khi dùng trị liệu bằng tia X. Các tia Proton sẽ hạn chế tối đa việc các cơ quan nội tạng khác bị ảnh hưởng, giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục và không để lại di chứng. Có thể thấy, cả quá trình và kết quả khi trị liệu Proton đều khả quan hơn rất nhiều so với cách trị liệu cũ.

2.2. Trị liệu đa khoa đồng thời

Trị liệu đa khoa đồng lời là phương pháp điều trị tốt nhất cho những bệnh nhân nặng. Theo đó, khi bệnh nhân mắc căn bệnh ung thư ở tình trạng nặng và rất khó để điều trị thì tất cả các chuyên ngành của bệnh viện Samsung sẽ tham gia hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất. Trị liệu đa khoa giúp bệnh nhân nhận được trị liệu tổng quát và đồng đều nhất, tăng hiệu quả cũng như giảm các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình điều trị.

2.3. Trị liệu không xâm lấn

Điều trị xâm lấn sẽ khiến người bệnh rất đau đớn và còn để lại nhiều di chứng, khiến cho tâm lý người bệnh nhanh chóng sa sút. Điều này ảnh hưởng rất xấu đến kết quả điều trị cũng như khả năng bình phục của người bệnh.

Chính vì thế, bệnh viện Samsung đã đầu tư trang thiết bị hiện đại để có thể tiến hành điều trị không xâm lấn cho bệnh nhân. Điều trị không xâm lấn tiêu biểu nhất chính là phương pháp phẫu thuật nội soi, giúp giảm tối đa vết sẹo để lại cũng như các cơn đau sau khi phẫu thuật. Vết mổ nội soi cũng cực ít di chứng và có khả năng hồi phục nhanh chóng. Nhờ phương pháp phẫu thuật không xâm lấn mà các bệnh nhân rất yên tâm khi điều trị bệnh tại bệnh viện Samsung.

 

Điều trị ung thư ở bệnh viện Samsung Hàn Quốc

 

3. Lý do nên tầm soát ung thư tại bệnh viện Samsung Hàn Quốc

 

3.1. Đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, dồi dào kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề chính là lý do làm nên tên tuổi của bệnh viện Samsung. Các bác sĩ tại đây có trình độ chuyên môn cao nhưng vẫn thường xuyên đi tu dưỡng, học tập thêm kiến thức mới ở nước ngoài nhằm nâng cao trình độ. Chính vì thế, bệnh viện Samsung chính là nơi bạn nên đến đăng ký khám bệnh tại Hàn Quốc tốt nhất.

3.2. Trang thiết bị hiện đại

Không chỉ có hơn 2.000 giường bệnh để đáp ứng được số lượng lớn bệnh nhân, bệnh viện Samsung còn có các trang thiết bị, máy móc rất hiện đại với số lượng lớn. Những máy móc này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và tốt nhất ở Hàn Quốc. Một số thiết bị hiện đại có thể kể đến như Gamma knife, robot phẫu thuật công nghệ hiện đại,…

3.3. Sử dụng máy trị liệu proton thế hệ 2

Bệnh viện Samsung là đơn vị đi đầu trong việc sử dụng trị liệu Proton. Không những thế, nơi này còn phát triển phương pháp và sở hữu cả máy trị liệu Proton thế hệ 2, giúp việc chữa trị bệnh đạt kết quả cao hơn trước.

 

Sử dụng máy trị liệu proton thế hệ 2

 

3.4. Có thể cấp giấy xác nhận đặt trị liệu

Với các bệnh nhân nước ngoài, bệnh viện Samsung có cấp giấy mời, giấy xác nhận đặt lịch trị liệu để bệnh nhân biết lịch cũng như sắp xếp thời gian đến để thực hiện điều trị sớm nhất. Điều này rất có ích đối với bệnh nhân nước ngoài, giúp họ nắm rõ được lịch trình trị liệu của mình và tiến hành đúng theo lịch hẹn để nhanh chóng khỏi bệnh.

3.5. Có nhiều dịch vụ hỗ trợ khám và điều trị bệnh cho người nước ngoài

Để hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân nước ngoài, bệnh viện Samsung có hỗ trợ thông dịch ngôn ngữ, đưa đón bệnh nhân và cung cấp chỗ ở hoàn toàn miễn phí. Các nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn rất tận tình để bệnh nhân được thoải mái nhất trong quá trình điều trị.

Nhiều dịch vụ hỗ trợ khám và điều trị bệnh cho người nước ngoài

Các thông tin về bệnh viện Samsung trong bài viết trên sẽ rất hữu ích để giúp bạn quyết định có nên tầm soát ung thư tại bệnh viện Samsung ở Hàn Quốc hay không. Mong rằng bạn và gia đình mình sẽ tìm được địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy nhất