Theo tiết lộ từ CLB HAGL, Bệnh viện Wooridul tại Seoul, Hàn Quốc đã chịu toàn bộ kinh phí cho ca phẫu thuật đầu gối của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

 

Sau quá trình chuẩn đoán và theo dõi thì ngày 11/4 vừa qua, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã chính thức bước vào ca phẫu thuật dây chằng đầu gối trên đất Hàn Quốc. Ca mổ rất thành công, nhưng cầu thủ người Thái Bình vẫn mất khoảng 6 tháng để bình phục hoàn toàn.

Toàn bộ chi phí điều trị cho Nguyễn Tuấn Anh do phía Hàn Quốc đài thọ hoàn toàn. Wooridul là một bệnh viện nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc chuyên về cột sống và khớp đã được bình chọn là một trong 10 bệnh viện hàng đầu thế giới trong 4 năm liên tiếp.

Là bệnh viện được thành lập vào năm 1982 với lịch sử 30 năm phát triển và hơn 400 chuyên gia về cột sống giúp cho Wooridul trở thành một trong những bệnh viện về khớp, cột sống nổi tiếng của Hàn Quốc và là một địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân điều trị.

Với chuyên ngành khớp, cột sống, phục hồi chức năng khớp nên bệnh viện cũng đã từng chữa trị cho khá nhiều các vận động viên trong nước cũng như quốc tế.

Phía HAGL hy vọng, với cơ sở vất cùng đội ngũ bác sỹ hàng đầu tại xứ sở Kim chi, Tuấn Anh sẽ được chữa trị dứt điểm chấn thương.

 

 

Bác sỹ Eun Sang Soo, người thực hiện ca phẫu thuật cho Tuấn Anh, tốt nghiệp Trường đại học quốc gia Seoul, trường y khoa tốt nhất Hàn Quốc, và là một trong những bác sĩ phẫu thuật đầu gối danh tiếng nhất tại xứ sở Kim Chi. Ông cũng là bác sĩ trưởng của đội tuyển quần vợt quốc gia Hàn Quốc.

 

"Kiểm tra nội soi cho thấy dây chằng không bị đứt hoàn toàn. Tuy nhiên, dây chằng bị căng quá nhiều nên không thể trở lại thi đấu nếu chỉ tập phục hồi chức năng. Hiện khả năng hồi phục sau mổ của Tuấn Anh tiến triển tốt", bác sỹ Eun Sang Soo chia sẻ về tình trạng chấn thương của Tuấn Anh.

Bác sỹ Eun Sang Soo sẽ theo dõi quá trình phục hồi của Tuấn Anh thêm 2 tháng.

Theo dự kiến, tiền vệ người Thái Bình ở lại Hàn Quốc thêm tầm 2 tháng để các bác sĩ có thể thăm khám dễ dàng, sau đó anh sẽ được trở về Việt Nam tập hồi phục. Chấn thương này khiến Tuấn Anh sẽ bỏ lỡ phần còn lại của V.League 2018. Tiền vệ người Thái Bình gần như cũng hết cơ hội tham dự AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam.

 

Nguyễn Tuấn Anh dính chấn thương trong trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng thuộc vòng 2 V.League 2018. Pha va chạm với người đồng đội Nguyễn Tăng Tiến khiến Tuấn Anh phải lên bàn mổ. Là tài năng sáng giá, nhưng chấn thương liên miên đã cản bước đà thăng tiến của tiền vệ này.

 

Hy vọng, sự giúp đỡ từ những bác sỹ giỏi nhất của Hàn Quốc, Tuấn Anh sẽ nhanh chóng trở lại.

Nếu quý khách có mong muốn thăm khám, điều trị tại những bệnh viện uy tín nhất Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

 

Trung tâm Du lịch y tế Hàn Quốc KMTC – Dịch vụ đưa khách hàng sang Hàn Quốc thăm khám, chữa bệnh và phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam

 

Địa chỉ: Lô C9, khu Fivestar, ngõ 154 Đình Thôn, Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 6 292 8280

Hotline hỗ trợ khách hàng 24/7: 0948 199 542 - Ms Phượng